Khả năng chi trả cho thuê là tệ nhất trong các cộng đồng thiểu số

Khả năng chi trả cho thuê là tệ nhất trong các cộng đồng thiểu số

Những người thuê nhà sống trong các khu dân cư chủ yếu là người gốc Tây Ban Nha hoặc da đen phải chi nhiều tiền hơn thu nhập của họ cho tiền thuê nhà so với những người ở các cộng đồng da trắng.

Nhà ở đã trở nên ít khả năng chi trả hơn đối với tất cả những người thuê nhà kể từ năm 2011 khi giá thuê tăng cao hơn rất nhiều so với tăng trưởng thu nhập. Nhưng đối với những người thuê nhà sống trong các khu dân cư chủ yếu là người da đen hoặc gốc Tây Ban Nha, tình hình còn tồi tệ hơn.

Dữ liệu mới cho thấy, trung bình, cư dân của các khu dân cư chủ yếu là người da trắng chi 30,7% thu nhập của họ cho tiền thuê nhà, phù hợp với tiêu chuẩn được chấp nhận chung là 30%. Những người thuê nhà sống trong các khu dân cư chủ yếu là người da đen chi 43,7% thu nhập của họ cho tiền thuê nhà, và những người cho thuê nhà trong các cộng đồng gốc Tây Ban Nha chủ yếu chi 48,1%.

Đối với những người thuê nhà ở các cộng đồng thiểu số, việc dành một phần lớn thu nhập như vậy cho tiền thuê nhà sẽ hạn chế khả năng tiết kiệm để trả trước của họ, điều này sẽ cho phép họ chuyển tiền thuê nhà đắt đỏ sang các khoản thanh toán thế chấp hợp lý hơn.

Và khi không thể chi trả được tiền thuê nhà, những người thuê nhà bắt đầu hy sinh như từ bỏ dịch vụ chăm sóc y tế hoặc nha khoa cần thiết và đóng góp vào tài khoản hưu trí.

Tougher tất cả xung quanh

Ở những thị trường mà giá thuê nhìn chung cao đối với tất cả người dân, các khu dân cư thiểu số thậm chí còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn các cộng đồng người da trắng. Tại Los Angeles, những người thuê nhà trong các cộng đồng da trắng chi tiêu 50% thu nhập của họ cho tiền thuê nhà – cao hơn mức 30% được đề xuất, nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với những người thuê nhà ở các khu dân cư da đen hoặc gốc Tây Ban Nha, những người trả phí bảo hiểm lần lượt là 63,7% và 63%.

Ở San Francisco đắt đỏ, tiền thuê nhà ở các cộng đồng phần lớn là người da đen đòi hỏi tỷ trọng lớn nhất trong thu nhập trung bình (74,8 phần trăm), tiếp theo là tiền thuê nhà ở các cộng đồng chủ yếu là người gốc Tây Ban Nha (62,5 phần trăm) và sau đó, sau một khoảng cách khá lớn, tiền thuê nhà ở các cộng đồng chủ yếu là người da trắng (48,8 phần trăm ).

Boston cũng theo xu hướng tương tự, với cư dân trong các cộng đồng da đen trả 71,2% thu nhập trung bình, tiếp theo là 59,5% trong các cộng đồng gốc Tây Ban Nha và 34,8% trong các cộng đồng da trắng.

Nhà kinh tế trưởng Zillow cho biết: “Nghiên cứu này làm sáng tỏ một ví dụ khác về sự bất bình đẳng trong thị trường nhà ở. Tiến sĩ Svenja Gudell. “Những người thuê nhà ở các khu vực lân cận người Mỹ gốc Phi hoặc Tây Ban Nha thấy mình ở trong tình huống khó khăn: Mặc dù sở hữu một ngôi nhà là một cách tuyệt vời để xây dựng sự giàu có, nhưng bạn cần phải tiết kiệm một số tiền mặt để có thể mua. Nếu bạn đang chi tiêu gần một nửa thu nhập của mình cho tiền thuê nhà, việc tiết kiệm cho khoản trả trước đó sẽ vô cùng khó khăn. ”

Những khác biệt này thay đổi đối với các chủ sở hữu nhà, với các khoản thanh toán thế chấp đòi hỏi phần thu nhập lớn nhất từ ​​các chủ sở hữu trong các khu dân cư Tây Ban Nha, ở mức 22,8 phần trăm. Các chủ sở hữu nhà ở các cộng đồng da trắng phân bổ nhiều thu nhập hơn cho các khoản thanh toán thế chấp của họ (15,2 phần trăm) so với các chủ sở hữu trong các cộng đồng chủ yếu là người da đen (13,6 phần trăm).

Tuy nhiên, việc chuyển đổi từ thuê sang sở hữu vẫn là một thách thức đối với người thiểu số, không chỉ vì họ có ít thu nhập còn lại để tiết kiệm cho một khoản trả trước, mà còn vì chủng tộc ảnh hưởng đến khả năng được chấp thuận thế chấp của người thiểu số. Giá trị nhà trong các cộng đồng chủ yếu là người da đen cũng có xu hướng thấp hơn nhiều so với giá trị nhà trong các cộng đồng chủ yếu là người da trắng, góp phần vào sự khác biệt này.

Tin tức khác:

  1. Ryan White’s Los Feliz Modern Makeover

  2. Đặt cây cảnh Tết ngay vị trí tụ lộc này, Thần Tài ưng bụng may mắn gấp 10 lần

  3. 10 ngôi nhà được bán ở vùng ngoại ô giúp tăng ngân sách gia đình

Related Posts

Enter your keyword