Zestimate của bạn giờ đây thông minh hơn – và chính xác hơn

Zestimate của bạn giờ đây thông minh hơn – và chính xác hơn

Công cụ định giá nhà đặc trưng của Zillow – Zestimate – vừa được nâng cấp.

Zestimate hiện chính xác hơn bao giờ hết, nhờ công nghệ mới xác định và đánh giá các cải tiến nhà bạn đã thực hiện dựa trên ảnh. Thêm vào đó, giờ đây chúng tôi còn kết hợp nhiều dữ liệu hơn nữa vào Zestimate cho các ngôi nhà trên thị trường và chúng tôi cập nhật những Zestimate đó theo thời gian thực. Đó là ngoài hàng triệu điểm dữ liệu mà các mô hình học máy phức tạp của Zestimate kiểm tra cho hơn 100 triệu ngôi nhà trên khắp đất nước.

Đây là tóm tắt về những gì mới.

‘Nhìn thấy’ các tính năng nhà của bạn

Theo một nghĩa nào đó, chúng tôi có thể đánh giá các bức ảnh về ngôi nhà để “xem” và đánh giá các đặc điểm của ngôi nhà mà bạn tự hào nhất. Hãy nghĩ đến phòng tắm bạn đã sửa sang lại, mặt bàn thạch anh mới trong nhà bếp của bạn hoặc sân sau được trang trí đẹp mắt. Những tính năng đó giờ đây ảnh hưởng trực tiếp đến Zestimate trong nhà của bạn, khiến đây là lần đầu tiên Zestimate có thể hiểu không chỉ các dữ kiện và số liệu của ngôi nhà, như số lượng phòng tắm hoặc phòng ngủ, mà còn cả chất lượng và sự hấp dẫn của nó.

Trong những năm qua, chúng tôi đã nghe ý kiến ​​của các chủ nhà rằng khi đến thời điểm bán, họ muốn đảm bảo rằng tất cả công việc họ đã bỏ ra để nâng cấp nó đều được phản ánh trong Zestimate của nó. Tuy nhiên, trước những tiến bộ gần đây của công nghệ, không có cách nào để máy tính có thể nhìn vào ảnh của một ngôi nhà và nhận được thông tin giống như con người. Zestimate hiện được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp điều này trở nên khả thi.

Chủ nhà có thể xác nhận ngôi nhà của mình trên Zillow để chỉnh sửa, thêm hoặc xóa ảnh bất cứ lúc nào chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Thông tin danh sách được thêm vào thời gian thực

Trên các ngôi nhà được rao bán, Zestimate hiện kết hợp dữ liệu từ chính danh sách của ngôi nhà – bao gồm giá niêm yết và thời gian nó đã có mặt trên thị trường – trong các tính toán của mình. Những yếu tố này cung cấp cái nhìn sâu sắc quan trọng về chiến lược niêm yết của chủ nhà và đại lý và chủ nhà tin rằng ngôi nhà của họ có giá trị gì, cả hai biến số chính trong việc bán một ngôi nhà cuối cùng với giá bao nhiêu.

Ngoài ra, Zestimate on the sale house cập nhật thông tin mới theo thời gian thực. Điều đó có nghĩa là những người mua nhà sẽ có được cái nhìn nhanh nhất về những gì đang diễn ra trên thị trường nhà ở địa phương. Khi Zestimate ra mắt vào năm 2006, nó được cập nhật hàng tháng, vì vậy đây là một bước tiến lớn khi cả người mua và người bán đều điều hướng thị trường nhà ở năng động và luôn thay đổi.

Kết quả của tất cả những nâng cấp này? Tỷ lệ sai sót của Zestimate đối với những ngôi nhà được rao bán hiện là dưới 2%, có nghĩa là một nửa số Zestimate rơi vào khoảng 2% so với giá bán cuối cùng của ngôi nhà.

Cũng giống như bạn đang tìm kiếm những cách mới để làm mới ngôi nhà của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện Zestimate. Lần làm mới Zestimate gần đây nhất này là một cột mốc quan trọng khác trong hành trình đó, tất cả đều nhằm cung cấp cái nhìn chính xác hơn về giá trị của nơi bạn gọi là nhà.

Tin tức khác:

  1. 10 ngôi nhà chào màu đỏ, trắng và xanh dương

  2. Hai tư duy để đảm bảo sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bất động sản

  3. Mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự lột xác về tinh thần

Related Posts

Enter your keyword