Hai tư duy để đảm bảo sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bất động sản

Hai tư duy để đảm bảo sự nghiệp thành công trong lĩnh vực bất động sản

Thành công trong lĩnh vực bất động sản – Tại sao mọi người lại do dự để trở thành một REN và có một sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản? Đó có phải là sự ổn định dao động của thu nhập hàng tháng? Có phải nhu cầu liên tục liên lạc với khách hàng hàng ngày để thực hiện một lần bán hàng trong vòng một tuần không? Hay đó là nỗ lực từ việc dành thời gian để đưa một khách hàng tiềm năng đến xem cơ sở kinh doanh của bạn và họ ủng hộ một giao dịch vào ngày hôm sau?

Bạn có thể đã đọc những câu chuyện của REN trong quá khứ khi cuộn mạng xã hội của mình.

Bạn có thể đã đọc một bài báo về những thăng trầm khi trở thành Nhà đàm phán Bất động sản căn hộ new galaxy.

Bạn có thể thấy một chủ đề lan truyền trên Twitter về sinh kế của một Nhà đàm phán Bất động sản.

Chính vì những khó khăn như vậy, nhiều người đã chán nản với cơ hội nghề nghiệp trở thành Chuyên viên đàm phán Bất động sản.

Tuy nhiên, một lớp lót bạc luôn hiện hữu trong những câu chuyện này. Họ luôn là những Nhà đàm phán Bất động sản, những người đã đạt được thành công lớn, kiếm được sự tự do tài chính từ ngành.

Trong khi việc tìm kiếm một nền tảng học tập là điều cần thiết, một đại lý phải có hai tư duy khi xây dựng doanh nghiệp trong ngành bất động sản – ‘Empty Glass’ và ‘Go For The Next’.

Chew Wei Loong, người có sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản là ai?

Sinh năm 90, Chew Wei Loong theo học chuyên ngành Khoa học máy tính và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thành công trong bất động sản hơn 4 năm.

Làm thế nào một sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính lại rời bỏ lĩnh vực của mình để theo đuổi cuộc sống về tài sản và bán hàng?

Hãy bắt đầu từ khi Chew Wei Loong bước vào ngưỡng cửa của IQI.

Khi bước qua những cánh cửa đó, anh trải qua cảm giác hồi hộp nhưng lại lóe lên một tia hào hứng khi bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình. Mặc dù không có kiến ​​thức về bất động sản, Wei Loong vẫn không từ bỏ việc theo đuổi sự nghiệp Đàm phán bất động sản.

Anh ấy đã tham gia nhiều bài học chia sẻ của các nhà lãnh đạo, có thể là trực tiếp hoặc trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ, giải quyết các vấn đề và tạo ra các giải pháp từ việc đào tạo nhóm của các chi nhánh khác nhau.

Wei Loong cũng có cơ hội khám phá hệ thống công nghệ IQI, hệ thống đã số hóa mọi thứ để cho phép công việc của các đại lý trở nên thuận tiện và hiệu quả.

“Khi Juwai IQI và IQI Elite hợp lực, nhóm của tôi đã phát triển lên đến 100% trong vòng một năm!”

Tư duy ‘Chiếc kính trống rỗng’ và ‘Đi tới bước tiếp theo’

Chúng ta đã đọc cách Wei Loong mạo hiểm vào thế giới bất động sản, nhưng suy nghĩ đó là gì, anh ấy đã và đang sử dụng như thế nào để đảm bảo sự thành công trong bất động sản của mình với IQI, saigon garden riverside village nhóm của anh ấy và chính bản thân anh ấy?

Khi mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn sẽ cảm thấy hơi nản lòng. Trong khi mọi người đều có những khoảnh khắc tiêu cực, một số người không thể coi chiếc kính tưởng tượng là bất cứ thứ gì ngoài một nửa trống rỗng.

Thay vì nhìn vào cái ly như một nửa trống rỗng, Wei Loong sẽ khuyên các REN trong tương lai nên bắt đầu lại từ đầu với những ý tưởng mới và khả năng vô tận – xem thế giới như những chương mới trong cuộc sống thay vì kết thúc câu chuyện hiện tại của bạn.

Nếu bạn muốn dừng việc đi lại với một đám mây mưa liên tục trên đầu, bạn phải thay đổi quá trình suy nghĩ của mình về các tình huống và hoàn cảnh. Làm thế nào để một người huấn luyện lại bộ não của họ để nhìn thấy điều tích cực trong cuộc sống?

Thành công chỉ là gần đến.

Mọi người đều có những lý do khác nhau để trở thành REN và có sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản – từ việc gặt hái những lợi ích từ việc kiếm thu nhập lớn hoặc khám phá sự sôi động của thị trường bất động sản.

Bằng cách thay đổi tư duy của họ về việc phục vụ cộng đồng và truyền đạt giá trị của họ đến công chúng, bạn sẽ thấy doanh nghiệp của mình sẽ tăng cao như thế nào.

Với cơ hội tạo ra sự khác biệt trên toàn cầu như vậy, bạn sẽ có cơ hội quảng bá rất nhiều dự án, đạt được kỹ năng kết nối mạng lưới ở cấp độ cao hoặc kêu gọi sự chú ý đến những nguyên nhân có ý nghĩa.


Tiếp cận với sự tiếp xúc quốc tế là có thể – tất cả những gì bạn cần là sự hỗ trợ phù hợp.
Tại IQI đây, hãy tham gia #BeTheChange chiến dịch để biến ước mơ vươn ra quốc tế của bạn thành hiện thực!

Cơ hội cả đời là đây – vì vậy hãy tham gia IQI và cùng nhau tạo dựng sự nghiệp quốc tế của bạn!

Nguồn: Hưng Thịnh Land

Tin tức khác:

  1. 10 ngôi nhà chào màu đỏ, trắng và xanh dương

  2. Zestimate của bạn giờ đây thông minh hơn – và chính xác hơn

  3. Mang đến cho ngôi nhà của bạn một sự lột xác về tinh thần

Related Posts

Enter your keyword