Xoắn mát mẻ trên ngôi nhà băng lịch sử – Ngôi nhà của tuần

Xoắn mát mẻ trên ngôi nhà băng lịch sử – Ngôi nhà của tuần

Ngôi nhà băng một thời đang làm tan chảy trái tim sau khi được cải tạo từ đầu đến chân.

Jacquie Dadam nhìn thấy một tương lai ấm áp cho một ngôi nhà băng lịch sử gần trung tâm thành phố Boise.

Khi cô ấy lần đầu tiên nhận thấy Tòa nhà rộng 3.300 foot vuông, nó là một không gian thương mại gần đây nhất phục vụ như một studio thiết kế nội thất cho nhà bếp. Tuy nhiên, cô và chồng đã nấu ra một công thức khác cho nơi này: Họ muốn biến nó thành một ngôi nhà dành cho một gia đình với các tiện nghi hiện đại và cảm giác công nghiệp.

Ảnh của Tom Hamilton.

Cặp vợ chồng này, người đã bắt tay vào các dự án cải tạo nhà trước đây, đã bắt đầu bảo quản mọi thứ từ gạch cho đến những ô cửa sổ 92 tuổi. Họ đã mất hai năm dài (và một lần cải tạo lớn) để hoàn thành công việc.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã làm bất cứ điều gì lịch sử trước đây. Đó là một công việc hoàn chỉnh, và sau đó chúng tôi bắt đầu lại, ”Dadam nói. “Chúng tôi cũng vừa mới phát triển lại hoàn toàn nội thất của nơi nghỉ này.”

Ảnh của Gabe Border.

Dadam nói thêm, bên ngoài của tòa nhà 2 phòng ngủ, 2,5 phòng tắm có hình dáng tuyệt vời, nhưng việc đại tu nội thất đòi hỏi sự liên lạc của một chuyên gia. Cấu trúc năm 1925 được đồn đại là nhà băng, có nghĩa là nó đã lưu trữ đá và thực phẩm trước khi có điện và tủ lạnh gia đình. Nó có những bức tường gạch hai lớp, đẹp đẽ, nhưng việc khôi phục chúng về trạng thái ban đầu sẽ mất một số công việc nghiêm túc.

Ảnh của Karen E. Photography.

Bộ đôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của một người thợ xây chuyên nghiệp, người đã mất gần hai tháng miệt mài kéo hết những mảnh vữa vụn và đưa viên gạch trở lại vẻ đẹp ban đầu.

Cặp đôi xé bỏ mọi thứ khác xuống ván sàn, và sau đó bắt đầu đặt tất cả khung, vật liệu cách nhiệt và dầm kết cấu mới trong phòng khách. Họ đã có thể giữ các cửa sổ ban đầu trên tầng chính và bảo tồn các công trình xây dựng bằng gạch hình vòm phía trên mỗi cửa sổ.

Dadam và chồng cô đã mang gỗ khai hoang từ một nhà kho sấy khô ở địa phương để làm sàn nhà.

Ảnh của Tom Hamilton.

Lên tiếp theo: một cầu thang xoắn ốc lên bộ chính ở tầng trên. Chồng của Dadam đã nhìn thấy một Trực tuyến đã được cắt bằng máy CNC; anh ấy thuyết phục chủ sở hữu chia sẻ các chi tiết để bộ đôi có thể tự chế tạo ra khỏi bạch dương.

“Cầu thang là một kỳ quan kỹ thuật. Đó là một tác phẩm nghệ thuật. Nó rất đẹp, và nó thực sự, thực sự chắc chắn, ”Dadam nói. “Bạn bước lên và bạn có cảm giác như đang đi lên một cầu thang gỗ vững chắc.”

Ảnh của Tom Hamilton.

Phòng ngủ chính có giá đỡ gắn sẵn, tủ đựng quần áo bổ sung và hệ thống ống gió màu bạc lộ ra ngoài cho cảm giác công nghiệp hiện đại.

Ảnh của Karen E. Photography.

Phòng tắm liền kề được lát gạch tàu điện ngầm và sân ngoài trời nhìn ra chân đồi Boise. (“Bạn có thể ra ngoài đó và thưởng thức cà phê sáng của mình,” Dadam nói thêm.)

Ảnh của Gabe Border.

Một ô cửa hẹp, nguyên bản ở tầng trệt dẫn ra sân ngoài trời. (Thật quá quyến rũ để loại bỏ, cặp vợ chồng cảm thấy.) Họ trồng cây huyết dụ và cây vân sam Serbia, đồng thời đặt các màn che riêng tư để trồng dây leo.

Ngoài ra còn có một tòa nhà thứ hai, rộng 500 foot vuông mà bộ đôi này xây dựng vào năm 2016. Nó có cửa nhà để xe có thể cuộn lại – hoàn hảo cho một tiệm bánh, phòng tập yoga hoặc thậm chí là một nhà khách. (Nó được quy hoạch cho cả mục đích thương mại và dân cư.)

Ảnh của Karen E. Photography.

Cặp vợ chồng này đã niêm yết giá căn hộ chìa khóa trao tay là 800.000 USD. Đặc điểm yêu thích của họ có thể chỉ là vị trí, họ cho biết, từ con đường đạp xe ven sông của trung tâm thành phố Boise đến ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp mà ngôi nhà nhận được.

“Buổi tối sớm, tôi thích ngồi trong phòng khách chính đó với một ly rượu. Ánh sáng bắt đầu thay đổi và tất cả các cửa sổ bắt đầu chuyển sang màu xanh lam tuyệt đẹp đó, ”Dadam nói. “Mọi thứ bên trong bắt đầu phát sáng. Thật đặc biệt, khoảng thời gian trong đêm đó. ”

Ảnh của Gabe Border.

“Tôi yêu sự ấm áp tổng thể của ngôi nhà,” cô tiếp tục. “Mọi người muốn ở lại và ở đó.”

Sherri Battazzo của The Buy-Boise Real Estate Group nắm giữ danh sách.

Hình ảnh hàng đầu của Tom Hamilton.

Tin tức khác:

  1. Màu be Đó là bất cứ điều gì nhưng nhạt nhẽo

  2. 4 xu hướng nhà độc đáo thống trị năm 2017

  3. Làm thế nào việc phá vỡ 3 quy tắc thiết kế đã làm cho ngôi nhà của chúng tôi cảm thấy giống chúng tôi hơn

Related Posts

Enter your keyword