Xe buýt đi học này là một ngôi nhà nhỏ … cho một gia đình 6 người!

Xe buýt đi học này là một ngôi nhà nhỏ … cho một gia đình 6 người!

Với giường tầng cho trẻ em, phòng ngủ chính cho người lớn và sân thượng cho tất cả mọi người, một gia đình đang định nghĩa lại thuật ngữ “di chuyển”.

Các bánh xe trên xe buýt quay vòng vòng – và sau đó có thể dừng lại để ăn tối cùng gia đình, nếu bạn là Gabriel và Debbie Mayes.

Đó có thể không phải là giấc mơ của mọi gia đình, nhưng đó là giấc mơ mà Debbie đã hình dung sau khi xem một video trên Facebook vài năm trước. Phim kể về một cặp vợ chồng đã chuyển đổi một chiếc xe buýt đi học và dành toàn bộ thời gian của họ trên con đường rộng mở, khám phá đất nước.

“Tôi ngay lập tức nghĩ, ‘Này, chúng ta hoàn toàn có thể làm điều này với con mình. Tại sao không? ”, Cô nhớ lại. “Và vì vậy tôi đã mang ý tưởng đến với Gabriel. Phải mất một lúc để thuyết phục anh ấy ”.

“Chắc chắn phải mất một lúc,” Gabriel nói.

Nhưng bộ đôi càng nghĩ về ý tưởng thì nó càng có ý nghĩa. Họ cảm thấy bị ngắt kết nối như một gia đình trong một ngôi nhà rộng 5.000 foot vuông; giảm kích thước sẽ mang lại cho gia đình gần nhau hơn.

Chính xác là gần hơn 4,752 feet vuông.

Gabriel nói: “Chúng tôi đang nói về sự mất kết nối đó trong cuộc hôn nhân của chúng tôi, trong toàn bộ gia đình và chỉ nghĩ rằng nếu chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì mạo hiểm, thì bây giờ sẽ là lúc,” Gabriel nói. “Chúng tôi đang tìm cách kết nối lại, làm điều gì đó thú vị điên cuồng với lũ trẻ của chúng tôi, và chỉ để lấy đi cuộc sống và lật ngược nó.”

Vì vậy, họ đã mua một chiếc xe buýt trường học để ở.

Gia đình sáu người – hai người lớn, bốn trẻ em – đã tìm kiếm sự giúp đỡ của một công ty bên ngoài khi tìm kiếm xe buýt và thiết kế các tính năng.

Ảnh của Marcus Ricci.
ảnh chụp bởi Đội Mayes.

Ưu tiên của họ: khu vực ngủ riêng cho trẻ em và người lớn (phòng ngủ chính có cửa đóng lại), không gian để tiếp đãi khách và nhà bếp với mặt bàn rộng rãi. (Họ đã giải quyết vấn đề đó bằng cách lắp đặt một tủ lạnh dưới quầy. Nó chứa đủ thực phẩm cho một tuần!)

Ảnh của Marcus Ricci.

Debbie nói: “Chúng tôi thậm chí đã đi và dán bản thiết kế trên sàn nhà để có thể đi qua và xem. “Chúng tôi đã làm những việc như giảm độ sâu của đi văng, giảm độ sâu của [kids’] giường tầng. Chúng tôi biết không gian lối đi sẽ quan trọng hơn việc họ có thêm không gian giường ngủ. Tôi đã rất cố ý trong việc thiết kế tất cả các khu vực nhỏ để có chức năng. Nó giảm đến từng inch ”.

Câu hỏi duy nhất của Gabriel: một sân thượng.

“Tôi chỉ có hình dung này là bắt xe buýt, lùi nó xuống hồ, mở cửa sổ trần ra khỏi phòng ngủ của mình, đi lên sân thượng, sau đó ngồi vào ghế và chỉ ớn lạnh,” anh nói. “Tôi chỉ muốn nơi này, nơi tôi tách biệt với phần còn lại của thế giới và tôi chỉ nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp.”

Ảnh của Marcus Ricci.

Việc mua và cải tạo xe buýt tốn khoảng 38.000 USD và mất khoảng 5 tháng. Trong thời gian đó, gia đình đã bán hoặc tặng phần lớn những gì họ sở hữu và cất phần còn lại vào kho. Họ lên đường vào tháng 8 năm 2017.

ảnh chụp bởi Đội Mayes.

Trong chuyến đi đầu tiên của họ, con đường đã trở lại.

“Tôi nhớ cái ngày mà tôi lên xe buýt. Chúng tôi đã dành cả ngày để đóng gói. Điều cuối cùng tiếp tục, bọn trẻ vào nhà, chúng tôi đóng cửa, và tôi lái xe vào nhà và nhà của chúng tôi bắt đầu chuyển đi. Tôi không thể giải thích hoàn toàn cảm giác đó vui sướng như thế nào, ”Gabriel nói.

“Điều đó thật tuyệt vời nhưng cũng không đi đúng như kế hoạch của chúng tôi,” Debbie nói thêm. “We got 300 miles into the journey, and the bus broke down on the side of the road. Nó giống như, “Wah-wah.”

Ảnh của Marcus Ricci.

Chiếc xe buýt của trường – mà họ trìu mến gọi là “Skoolie” – đã chọn một vùng đất sa mạc ở Oklahoma để phá bỏ.

Hóa ra đó cũng là một mảnh đất tư nhân.

“Chúng tôi cho bọn trẻ ăn trưa và cố gắng tìm hiểu xem chúng tôi sẽ làm cái quái gì, và một người lạ ngẫu nhiên kéo đến sau khi chúng tôi đến đó được vài giờ, và anh ta nói, ‘Bạn thực sự đang ở trên đất của tôi. “” Debbie nói. “Nhưng anh ấy đã từng là một thợ máy diesel.”

Người lạ cuối cùng đã dựng một bộ phận để xe buýt di chuyển. Kể từ đó, nó đã khá thuận buồm xuôi gió, từ những ngọn núi của Wyoming đến Bonneville Salt Flats của Utah.

Ảnh của Jen Hammer.

Lời khuyên lớn nhất của họ dành cho những người khác đang xem xét một ngôi nhà trên bánh xe: Hãy nghiên cứu. Tìm một nhà xây dựng hoặc nhà thiết kế mà bạn có thể tin tưởng. Khi nhìn lại, có lẽ họ đã chọn máy giặt và máy sấy thay vì lắp vòi hoa sen, nhưng họ có một vài điều hối tiếc khác.

Và có, tất nhiên, có dây an toàn cho tất cả. Gia đình đã thiết kế không gian sống để giấu dây an toàn dưới đệm ghế khi xe buýt đang đỗ. Em bé ngồi trên ghế ô tô. “Họ có thể thắt dây an toàn,” Debbie nói về những đứa con của cô. Bất cứ thứ gì có thể phá vỡ sẽ được đóng gói khi xe buýt di chuyển.

Ảnh của Marcus Ricci.

Gabriel cho biết: “Để có thể có mọi thứ mà bạn sở hữu như một gia đình sáu người trong diện tích 248 feet vuông, biết mọi thứ bạn sở hữu ở đâu – mức độ căng thẳng và lo lắng thực sự biến mất khỏi cửa sổ,” Gabriel nói.

“Bất cứ khi nào bạn loại bỏ mong muốn có được thứ này, không phải là ham muốn đó biến mất, chỉ là bạn không còn không gian cho nó nữa,” anh tiếp tục. “Nó khiến bạn bắt đầu suy nghĩ ở các cấp độ khác nhau. Giờ tôi chỉ muốn cố ý với vợ và cố ý với con. Trọng lượng đồ sộ này vừa mới biến mất ”.

Ảnh của Marcus Ricci.

Cuối cùng, gia đình Mayes dự định đậu xe buýt và biến nó thành một chiếc xe cho thuê ngắn hạn. Họ hy vọng sẽ tìm thấy một ngôi nhà vĩnh viễn và cho phép những người khác khám phá ngôi nhà nhỏ bé của họ trên bánh xe.

“Những đứa trẻ cảm thấy như đang tham gia vào cuộc phiêu lưu lớn này. Bất cứ khi nào bạn đến một địa điểm được bao quanh bởi những ngọn núi hoặc có một thác nước mới để khám phá hoặc một con đường mòn nào đó chỉ để chạy xuống, bạn đặt xe buýt vào công viên và bạn mở cửa, ”Gabriel nói. “Chỉ để xem sự phấn khích của họ … Tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như vậy.”

Ảnh của Marcus Ricci.

Hình ảnh nổi bật hàng đầu của Jen Hammer.

Tin tức khác:

  1. Bến Phà Cần Giờ – Vũng Tàu

  2. Van? RV? Xe buýt của trường? 6 câu hỏi cần hỏi trước khi chọn nhà trên bánh xe

  3. 50 Điều khoản Bất động sản Mọi Người Mua Nhà Nên biết

Related Posts

Enter your keyword