Xây dựng nó chỉ trong 7 bước đơn giản

Xây dựng nó chỉ trong 7 bước đơn giản

Bối cảnh hoàn hảo cho cuộc vui ngoài trời gần hơn bạn nghĩ, nhờ hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

Biến sân sau của bạn thành một điểm cắm trại ấm cúng bằng cách tạo một hố lửa của riêng bạn. Dự án DIY này rất dễ hoàn thành và bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những món đồ xung quanh ngọn lửa.

Chuẩn bị

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng, hãy tham khảo mã cứu hỏa địa phương của bạn để xem liệu các hố cứu hỏa có được phép trong thành phố của bạn hay không và nếu có, hố lửa phải cách một cấu trúc bao xa.

Sau đó, thu thập nguồn cung cấp của bạn:

 • Gạch xây tường hố lửa
 • Sỏi
 • Twine hoặc chuỗi
 • Thươc dây
 • Cổ phần
 • Xẻng lớn
 • Bay
 • Tamp
 • Cấp độ

Khi mua gạch cho tường hố lửa, hãy chọn những thứ chắc chắn như gạch tường chắn hoặc máy lát bê tông. Một số cửa hàng sửa chữa nhà thậm chí còn mang theo những viên gạch được thiết kế đặc biệt cho các hố lửa. Sử dụng một lớp băng cản lửa, có khả năng chịu nhiệt cao hơn, ở lớp bên trong của hố lửa như một biện pháp an toàn bổ sung.

Bây giờ bạn đã có tất cả các nguồn cung cấp của mình và bạn đã kiểm tra mã lửa cục bộ của mình, bạn đã sẵn sàng để xây dựng!

1. Tạo một vòng kết nối

Chọn một vị trí cho hố cứu hỏa của bạn (đảm bảo rằng nó nằm ở khoảng cách an toàn với bất kỳ công trình kiến ​​trúc, bụi rậm hoặc cây cối nào) và cắm một cái cọc xuống đất nơi trung tâm của hố.

Buộc một đầu của sợi dây hoặc sợi xe vào cọc và đo độ rộng bạn muốn vòng tròn của mình.

Thông thường, một hố lửa có đường kính khoảng 4-5 feet. Cắt dây và buộc đầu còn lại vào cán bay. Với dây hoặc bện, kéo đầu nhọn của bay xung quanh theo hình tròn, tạo một đường thẳng trên cỏ.

2. Xới cỏ

Sử dụng một cái xẻng lớn, đào cỏ bên trong vòng tròn.

Vì mục đích an toàn, hố của hố cứu hỏa nên sâu khoảng 6-12 inch. Hãy nhớ gọi 811 trước khi bạn bắt đầu đào để đảm bảo không có đường dây tiện ích nào bị chôn vùi dưới vị trí bạn đã chọn.

3. Làm sạch bụi bẩn

Nếu không có băng vệ sinh, bạn có thể sử dụng phần dưới của xẻng.

4. Đảm bảo rằng vòng kết nối bằng

Nằm xuống đất với mức độ của bạn để đảm bảo rằng bề mặt đã sẵn sàng cho các viên gạch. Tiếp tục thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho đến khi nó hoàn toàn bằng phẳng.

5. Thêm sỏi

Đặt một lớp sỏi khá dày vào hố lửa (ít nhất là vài inch). Rải đều sỏi xung quanh.

6. Sắp xếp các viên gạch

Sau khi bạn đã rải sỏi xung quanh, hãy sắp xếp các viên gạch của bạn thành một vòng tròn và xếp chúng thành từng lớp cho đến khi thành hố lửa cao ít nhất 12 inch.

Để đảm bảo an toàn hơn, bạn có thể lựa chọn đặt một lớp đệm lửa bên trong. Mặc dù bạn không cần sử dụng vữa nếu các viên gạch đủ nặng để tạo thành một chồng chắc chắn, bạn có thể sử dụng vữa chống cháy ngoài trời giữa các viên gạch để tăng độ ổn định.

7. Thư giãn và tận hưởng!

Thu thập một vài chiếc ghế Adirondack, một số củi và lửa trại để tận dụng hết hầm lửa mới của bạn.

Tin tức khác:

 1. Sanctuary: Đài quan sát tại nhà của một nhà thiên văn học

 2. Ngôi nhà nhỏ này đã sẵn sàng cho không gian bên ngoài

 3. Bể bơi hoàn hảo nào mát cho mùa hè?

Related Posts

Enter your keyword