Ngôi nhà nhỏ này đã sẵn sàng cho không gian bên ngoài

Ngôi nhà nhỏ này đã sẵn sàng cho không gian bên ngoài

Hình dạng được lấy cảm hứng từ một con tàu vũ trụ, khiến ngôi nhà này thực sự nằm ngoài thế giới này.

Kiểm soát mặt đất cho Thiếu tá Tom: Đây là một ngôi nhà không giống như bất kỳ ngôi nhà nào khác mà chúng tôi đã thấy.

Một kiến ​​trúc sư cả đời đã đi khắp các thiên hà để tìm cảm hứng cho một trong những thiết kế mới nhất của mình: một ngôi nhà nhỏ có hình dạng như một tàu đổ bộ mặt trăng.

Nép mình trên bờ sông Columbia ở trung tâm Washington, ngôi nhà rộng khoảng 250 foot vuông này có hình lục giác, nằm cao gần 9 foot so với mặt đất trên ba dầm thép khổng lồ.

Bên trong, người dân được chào đón bởi một sơ đồ mặt bằng mở. Một góc ăn sáng có cửa sổ dạng ô cửa sổ nhìn ra sông và sườn đồi; bếp với các thiết bị bằng thép không gỉ cung cấp không gian để nấu nướng một bữa tiệc cho một phi hành gia.

Một giếng trời mái vòm trắc địa lớn chiếu ánh sáng mặt trời vào căn phòng.

Ngay gần phòng tắm, một bồn rửa màu xanh đậm và gương màu gốm sứ mang lại cảm giác Hiện đại giữa thế kỷ (phù hợp, đang cân nhắc con người lần đầu tiên đi bộ trên mặt trăng vào năm 1969).

Phòng ngủ đặt bên dưới một chiếc thang nhỏ và có thể thoải mái ngủ hai người.

Ở tầng trên, có đủ chỗ cho một sân nhỏ ngoài trời, nơi bạn có thể ngắm nhìn các loài động vật hoang dã trong khu vực, bao gồm cả đại bàng và linh miêu.

Nếu không gian khiến bạn liên tưởng đến những khu sinh hoạt nhỏ bé đầy thiện ý của một chiếc thuyền thì không phải ngẫu nhiên. Chủ sở hữu và nhà thiết kế của mặt trăng, Kurt Hughes, là một nhà thiết kế thuyền bằng thương mại.

Ông đã dịch ba thập kỷ đóng thuyền của mình thành xây dựng quê hương – iThực tế là, chiếc bàn gỗ trong góc ăn uống được tái chế từ chiếc thuyền buồm đầu tiên của Hughes.

Cho chúng tôi biết, Scotty.

Ảnh của Zillow’s Marcus Ricci.

Tin tức khác:

  1. Sanctuary: Đài quan sát tại nhà của một nhà thiên văn học

  2. Xây dựng nó chỉ trong 7 bước đơn giản

  3. Bể bơi hoàn hảo nào mát cho mùa hè?

Related Posts

Enter your keyword