Vòng kết nối khởi nghiệp Chicago đang phát triển nhanh chóng đạt được 5,1 triệu đô la tài trợ cho nền tảng tạo thế hệ đột phá

Vòng kết nối khởi nghiệp Chicago đang phát triển nhanh chóng đạt được 5,1 triệu đô la tài trợ cho nền tảng tạo thế hệ đột phá

CHICAGO, Ngày 2 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – CircleIt®, một công nghệ tương lai cung cấp cho người dùng khả năng gửi thẻ, phương tiện và quà tặng cho những người thân yêu theo thời gian, được công bố hôm nay rằng nó đã được bảo mật $ 5,1 triệu trong loạt tài trợ A. Chuỗi vòng A này do người sáng lập CircleIt dẫn dắt Art Shaikh với sự tham gia của TeleSoft Partners, một công ty đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon do Arjun Gupta, và nhà đầu tư tư nhân Connor Crown. Đến nay, TeleSoft đã phát triển hơn 1 tỷ đô la góp vốn và đầu tư vào hơn 100 công ty công nghệ và mong muốn giúp CircleIt bay lên một tầm cao mới.

Art Shaikh, Nhà sáng lập CircleIt, chia sẻ “Hôm nay thực sự là một ngày để ăn mừng; công nghệ lấy cảm hứng từ món quà làm thiệp thủ công của cha tôi để lại sau khi ông qua đời được dự định sẽ thay đổi cuộc sống của các gia đình trên khắp thế giới. ” Cha của Shaikh đã qua đời vào năm 2012 và để lại những bức thư, thiệp và quà tặng để anh ấy gửi cho các thành viên trong gia đình vào những dịp lễ và tết trong tương lai. Chính tình cảm độc đáo này đã truyền cảm hứng cho Shaikh xây dựng CircleIt.

Với khoản tài trợ loạt A này, Shaikh có kế hoạch mở rộng CircleIt một cách mạnh mẽ. Shaikh chia sẻ: “Chúng tôi đã làm việc cùng nhau như một nhóm từ xa trong khoảng một năm rưỡi. Trụ sở toàn cầu mới nằm ở khu vực phía bắc sông nhộn nhịp của trung tâm thành phố Chicago và đã xôn xao với sự phấn khích khi Shaikh và nhóm của anh ấy chuẩn bị cho việc phát hành một số tính năng mới trong tương lai gần.

Ứng dụng CircleIt đã được tải xuống hơn 3 triệu lần ở 167 quốc gia. Với việc phát hành tài khoản con và Thẻ thông minh được cấp bằng sáng chế được mong đợi nhiều trong Quý 3, họ dự kiến ​​sẽ đạt 10 triệu thành viên vào Quý 1 năm 2022.

Các tài khoản dành cho trẻ em sắp tới của CircleIt sẽ cho phép gia đình và bạn bè gửi cho trẻ lời khuyên, kỷ niệm, lời khen ngợi và hơn thế nữa dưới dạng thẻ, ảnh, video và bản ghi âm – tất cả đều được lưu trữ và bảo quản khi chúng sẵn sàng. Cũng trong chương trình này là những chiếc Smartcard đầu tiên cho phép các thành viên gửi thẻ và quà tặng đến các sự kiện trong tương lai mà không cần biết ngày. Với công nghệ AI tiên tiến, ông bà có thể lên lịch gửi một tấm thiệp tình cảm cho ngày cưới của cháu gái trẻ – 20 năm (hoặc hơn) trong tương lai. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Kể từ khi phát hành tính năng gửi quà thực trên nền tảng của họ, CircleIt đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu đặt hàng hoa và quà tặng. Shaikh chia sẻ: “Gần đây chúng tôi đã phát hành một cửa hàng quà tặng vật lý trong nền tảng của chúng tôi,“ vì vậy các thành viên có thể đặt hàng để gửi quà vào bất kỳ ngày nào trong tương lai – thậm chí là nhiều năm nữa ”. Với hơn 2.700 đơn đặt hàng kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2021, tính năng mới này chắc chắn sẽ thay đổi cuộc chơi. Hiện tại, đặt hàng quà tặng trong CircleIt chỉ có sẵn trong Hoa Kỳ với kế hoạch ra mắt toàn cầu trong tương lai gần. Shaikh cho biết thêm, “chúng tôi muốn các thành viên của chúng tôi phát triển cùng với chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nền tảng toàn cầu cho việc lập kế hoạch, bảo tồn và hoàn thiện di sản. ”

GIỚI THIỆU VỀ CIRCLEIT
CircleIt, có sẵn trong Cửa hàng ứng dụngGoogle Play được lấy cảm hứng từ câu chuyện về một món quà độc đáo còn sót lại từ bên ngoài nấm mồ. Gia đình của người sáng lập CircleIt, Art Shaikh, được để lại với những món quà từ cha mình sẽ được chuyển đến sau khi ông qua đời. “Cha tôi đã để lại cho chúng tôi một chiếc hộp đựng đầy những tấm thiệp thủ công, những kỷ niệm quý giá, những món đồ trang sức ý nghĩa, những câu chuyện chân thực và trí tuệ được trau dồi – có nghĩa là chia sẻ trong gia đình và lưu giữ cho các thế hệ mai sau.”

CircleIt được xây dựng để nhân rộng món quà độc đáo mà anh ấy để lại cho gia đình – một món quà liên tục nhắc nhở gia đình anh ấy về tình yêu của anh ấy và cho phép anh ấy ở đó để kỷ niệm các cột mốc và truyền cảm hứng cho các thế hệ tương lai ngay cả khi anh ấy đã ra đi. Shaikh chia sẻ rằng “CircleIt được xây dựng cho mẹ tôi để giúp tiếp nối di sản của ông ấy. Được xây dựng để những người khác có thể trải nghiệm niềm vui mà nó đã mang lại cho tất cả chúng ta. Được xây dựng để tưởng nhớ cha tôi, Arif Shaikh. ”

CircleIt, được thành lập vào năm 2018, là một Chicago– dựa trên công ty khởi nghiệp với 21 nhân viên. Shaikh trước đây làm việc tại Salesforce, rời công ty vào giữa năm 2020, để cống hiến cuộc đời mình cho việc cung cấp CircleIt ra thế giới.

Tin tức khác:

  1. Tập đoàn Hưng thịnh tài trợ 1 tỷ đồng cho Chương trình nghiên cứu thuốc điều trị Covid-19 của Bệnh Viện Thống Nhất

  2. Prima Food Solutions tự động hóa các hoạt động với Nimbly Technologies và tiết kiệm chi phí vận hành lên đến 74%

  3. I-Mab đã được thêm vào Chuỗi chỉ số cổ phần toàn cầu của FTSE Russell

Related Posts

Enter your keyword