I-Mab đã được thêm vào Chuỗi chỉ số cổ phần toàn cầu của FTSE Russell

I-Mab đã được thêm vào Chuỗi chỉ số cổ phần toàn cầu của FTSE Russell

THƯỢNG HẢIGAITHERSBURG, Md., Ngày 2 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – I-Mab (“Công ty”) (Nasdaq: IMAB), một công ty dược phẩm sinh học giai đoạn lâm sàng cam kết khám phá, phát triển và thương mại hóa các sinh phẩm mới, hôm nay đã thông báo rằng I-Mab sẽ được thêm vào FTSE Global sau Chuỗi Chỉ số Vốn chủ sở hữu (“GEIS”), sau đánh giá nửa năm gần đây nhất của FTSE. Những bao gồm này sẽ có hiệu lực sau khi thị trường đóng cửa Thứ sáu, ngày 17 tháng 9, Năm 2021:

  • Chỉ số vốn hóa trung bình toàn cầu của FTSE
  • Chỉ số toàn thế giới FTSE
  • FTSE Global All Cap Index
  • Chỉ số tổng vốn hóa toàn cầu của FTSE

FTSE Russell là nhà lãnh đạo chỉ số toàn cầu cung cấp các giải pháp đo điểm chuẩn, phân tích và dữ liệu sáng tạo cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. FTSE Russell tính toán hàng nghìn chỉ số đo lường và chuẩn hóa các thị trường và loại tài sản ở hơn 70 quốc gia, bao gồm 98% thị trường có thể đầu tư trên toàn cầu. Các sản phẩm và chuyên môn về chỉ số FTSE Russell được các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trên toàn cầu sử dụng rộng rãi. FTSE GEIS cung cấp một khung chỉ số công bằng toàn cầu mạnh mẽ. Chuỗi này bao gồm hơn 16.000 chứng khoán vốn hóa lớn, trung bình, nhỏ và siêu nhỏ trên 49 thị trường phát triển và mới nổi trên toàn cầu, với một loạt các chỉ số mô-đun có sẵn để nhắm mục tiêu các thị trường và phân khúc thị trường cụ thể. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang Chỉ mục trên trang web của FTSE tại https://www.ftserussell.com/products/indices/geisac.

“Các chỉ số FTSE là một trong những họ chỉ số dễ thấy và được theo dõi tốt nhất trên thế giới. Được đưa vào chuỗi chỉ số vốn cổ phần thị trường này là một vinh dự to lớn và xác nhận hành trình đầy cảm hứng mà I-Mab đã đi kể từ khi IPO ở Tháng 1 năm 2020”, Ông Jielun Zhu, Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của I-Mab, nhận xét. “Cột mốc thị trường vốn quan trọng này đánh dấu chuỗi chỉ số vốn chủ sở hữu hàng đầu thứ ba mà I-Mab đã được thêm vào, sau khi nó được đưa vào Chỉ số công nghệ sinh học NASDAQ trong Tháng 12 năm 2020 và MSCI China All Shares Index in Tháng 5 năm 2021. Các cập nhật công ty tạm thời gần đây của chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi không chỉ đạt được tiến bộ nhanh chóng trong việc phát triển đường ống sâu rộng và có tính sáng tạo cao trên toàn cầu, mà còn đang trên đường phát triển thành một công ty sinh học tích hợp đầy đủ trong vài năm tới. Chúng tôi vô cùng vui mừng được chia sẻ thành quả của sự thành công trong tương lai với các cổ đông của chúng tôi. ”

Giới thiệu về I-Mab

I-Mab (Nasdaq: IMAB) là một công ty công nghệ sinh học toàn cầu hướng tới sự đổi mới, tập trung vào việc khám phá, phát triển và sớm thương mại hóa các sinh học mới và có tính khác biệt cao trong lĩnh vực điều trị ung thư miễn dịch. Sứ mệnh của Công ty là mang đến những loại thuốc chuyển hóa cho bệnh nhân trên khắp thế giới thông qua việc đổi mới thuốc. Hệ thống cạnh tranh toàn cầu của I-Mab với hơn 15 ứng viên thuốc giai đoạn lâm sàng và tiền lâm sàng được thúc đẩy bởi năng lực R&D nội bộ và quan hệ đối tác cấp phép toàn cầu, dựa trên Fast-to-Proof-of-Concept và Fast-to-Market độc đáo của Công ty các chiến lược phát triển đường ống. Công ty hiện đang phát triển nhanh chóng từ một công ty công nghệ sinh học giai đoạn lâm sàng thành một công ty dược phẩm sinh học toàn cầu tích hợp đầy đủ với năng lực R&D toàn cầu tiên tiến, một cơ sở sản xuất GMP đẳng cấp thế giới và khả năng thương mại hóa. I-Mab đã thiết lập dấu ấn toàn cầu của mình trong Thượng Hải (trụ sở chính), Bắc Kinh, Hàng châu, Quảng châu, Lishui và Hồng Kông trong Trung Quốc, và Marylandthành phố San Diego trong Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://ir.i-mabbiopharma.com và theo dõi I-Mab trên LinkedIn, Twitter và WeChat.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tiết lộ nhất định chứa “tuyên bố hướng tới tương lai”. Bạn có thể xác định các tuyên bố hướng tới tương lai vì chúng chứa các từ như “dự đoán” và “mong đợi”. Các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên các kỳ vọng và giả định hiện tại của I-Mab. Bởi vì các tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến tương lai, chúng phải chịu sự không chắc chắn cố hữu, rủi ro và những thay đổi trong hoàn cảnh có thể khác trọng yếu so với những tuyên bố hướng tới tương lai, không phải là tuyên bố về thực tế lịch sử cũng như đảm bảo hoặc đảm bảo về kết quả hoạt động trong tương lai . Các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả trong các tuyên bố hướng tới tương lai được nêu trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. I-Mab không có nghĩa vụ phải cập nhật công khai hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, cho dù là kết quả của thông tin mới, các sự kiện trong tương lai hay cách khác, ngoại trừ khi luật pháp có thể yêu cầu.

Danh bạ I-Mab

Tin tức khác:

  1. Cách hóa giải phong thủy cho ngôi nhà có đường đâm thẳng vào cổng

  2. Tài vận gia đình hưng thịnh, bình an nhờ bài trí nhà bếp hợp phong thủy

  3. Những vị trí nên và không nên đặt gương trong nhà để thu hút tài lộc

Related Posts

Enter your keyword