Prima Food Solutions tự động hóa các hoạt động với Nimbly Technologies và tiết kiệm chi phí vận hành lên đến 74%

Prima Food Solutions tự động hóa các hoạt động với Nimbly Technologies và tiết kiệm chi phí vận hành lên đến 74%

SINGAPORE, Ngày 1 tháng 9 năm 2021 / PRNewswire / – Nimbly Technologies hôm nay đã thông báo rằng Giải pháp thực phẩm Prima, một công ty sản xuất và bán lẻ thực phẩm hàng đầu của Indonesia, đã tiết kiệm được 74% chi phí vận hành tại các cửa hàng Delico của họ trong vòng 12 tháng. Tiếp nối thành công này, Giải pháp thực phẩm Prima đã mở rộng việc sử dụng Nimbly vào bộ phận sản xuất của công ty.

Yota Ogura, Giám đốc điều hành của PT Inti Prima Rasa
Yota Ogura, Giám đốc điều hành của PT Inti Prima Rasa

Giải pháp thực phẩm Prima đã trải qua hành trình chuyển đổi kỹ thuật số, Yota Ogura, Giám đốc điều hành của PT Inti Prima Rasa, tin tưởng là nền tảng cho phép họ mở rộng quy mô và nhanh nhẹn ngày nay. “Chúng tôi đã đầu tư vào Nimbly từ năm 2019. Giải pháp này không chỉ nâng cao đáng kể hoạt động của chúng tôi mà còn giúp chúng tôi chuẩn bị tốt hơn để đưa ra quyết định nhanh chóng và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng cao nhất một cách ổn định”, Yota nói.

“Tất cả các nguyên liệu thô của chúng tôi đều được chế biến dưới sự giám sát vệ sinh nghiêm ngặt tuân theo Chứng nhận Hệ thống An toàn Thực phẩm 22000 (FSSC 22000). Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch hiện nay, chúng tôi áp dụng các quy trình nghiêm ngặt, cả về nhân lực và thiết bị sản xuất, theo khuyến cáo của chính phủ và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Sự hợp tác của chúng tôi với Nimbly đã làm cho quy trình kiểm toán của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn, ”Yota tiếp tục.

Giải pháp thực phẩm Prima hiểu rằng số hóa và tự động hóa các quy trình hoạt động là rất quan trọng để cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng cao, nhất quán trên quy mô lớn, ” Daniel Hazman, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Nimbly Technologies. “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với Prima Food Solutions để giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và tăng trưởng của họ trong việc củng cố vị thế là nhà cung cấp giải pháp thực phẩm tích hợp trong Indonesia. ”

Giải pháp thực phẩm Prima có 600 nhân viên và sự mở rộng của hơn 800 cửa hàng trên Indonesia. Tên gia đình này sở hữu các cửa hàng bán lẻ như Delico và cũng là thương hiệu đứng sau bánh ngọt tại Starbucks và IKEA.

Về Nimbly
Nimbly Technologies cung cấp giải pháp di động tiên phong cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành để theo dõi, quản lý và đánh giá hoạt động kinh doanh bằng cách cho phép nhân viên tuyến đầu thực hiện các quy trình vận hành tiêu chuẩn một cách đúng đắn và hiệu quả. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hellonimbly.com hoặc LinkedIn.

Tin tức khác:

  1. Tập đoàn Hưng thịnh tài trợ 1 tỷ đồng cho Chương trình nghiên cứu thuốc điều trị Covid-19 của Bệnh Viện Thống Nhất

  2. Cửa chính ngôi nhà theo cách này gia chủ ở cực thịnh, trong ấm ngoài êm
  3. Vòng kết nối khởi nghiệp Chicago đang phát triển nhanh chóng đạt được 5,1 triệu đô la tài trợ cho nền tảng tạo thế hệ đột phá

Related Posts

Enter your keyword