Với các triệu phú thành công bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất

Với các triệu phú thành công bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất

Với các triệu phú thành công bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất

Khoản đầu tư tốt nhất: 90% triệu phú giàu lên nhờ đầu tư bất động sản, và chúng tôi có bằng chứng ngay sau đây, từ 9 triệu phú thành công!


1. ‘Sở hữu khiến tôi trở nên giàu có.’

Bước đầu tiên để trở nên giàu có là thực sự mua tài sản của riêng bạn.

Tài sản của bạn, dù nó có kích thước như thế nào, chắc chắn sẽ tăng giá trị sau một số năm. Sau đó, bạn chỉ có thể sử dụng tăng thêm để mua bất động sản tiếp theo của bạn, tiếp theo và tiếp theo, và cuối cùng bạn sẽ chỉ kết thúc với một chung cư cao 10 tầng.

RẦM. Bây giờ bạn giàu có!

Barbara Corcoran, người sáng lập The Corcoran Group, người dẫn chương trình podcast của “Kinh doanh không bình thường,”Đánh giá về “Bể cá mập”.

2. ‘Bất động sản nhà ở có thể tạo ra thu nhập quanh năm.’

Mua bất động sản là một khoản đầu tư dài hạn. Tiền sẽ không đến trong ngày đầu tiên. Nhưng lựa chọn tài sản phù hợp sẽ nhanh chóng quá trình và bạn sẽ có thu nhập hàng tháng quanh năm!

“Đó là lý do tại sao bạn phải hiểu tất cả các khoản phí và chi phí bất ngờ trước khi đầu tư vào một bất động sản.” Bethenny nói thêm.

Bethenny Frankel, doanh nhân, nhà từ thiện, người sáng lập Cô gái gầyBStrong.

3. ‘Mua thông minh hơn thuê.’

Hầu hết các triệu phú mà tôi biết kiếm thêm tiền Peter Hernandez cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Bất động sản là tài sản hữu hình, và giá trị của nó sẽ không dao động dễ dàng như cổ phiếu, đừng quên những lợi ích về thuế đi kèm.

Trả tiền thuê nhà hàng tháng cho một căn hộ có thể tốn kém thậm chí nhiều hơn so với việc mua một ngôi nhà trị giá 1 triệu đô la và trả nó bằng thế chấp.

“Tại sao lại thuê? Nếu bạn muốn, bạn có thể cho thuê tài sản của mình và trang trải khoản thế chấp của mình, hoặc thậm chí có thể thu lại lợi nhuận tốt hơn. ” Peter nói.

Peter Hernandez, chủ tịch Khu vực phía Tây tại Douglas Elliman, người sáng lập và chủ tịch của Thuộc tính Teles.

4. ‘Khoản đầu tư đúng đắn sẽ tiếp tục được đánh giá cao.’

Đầu tư vào bất động sản phù hợp là chìa khóa để đạt được thu nhập. Ví dụ: một bất động sản ở một vị trí phổ biến có thể có cơ hội cao hơn với mức thu nhập ổn định và giá trị được nâng cao.

Nhưng đầu tư vào bất kỳ tài sản nào tốt hơn là chỉ để tiền chỉ nằm trong tài khoản ngân hàng!

Grant Cardone, chuyên gia bán hàng, Tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York.

Đầu tư vào đúng tài sản


5. ‘Bạn được giảm thuế sáu con số.’

Bất động sản có những lợi ích đáng kinh ngạc về thuế. Trong một số tình huống, bạn thậm chí không phải trả thuế về lợi nhuận của bạn từ các khoản đầu tư bất động sản!

“Bên cạnh đó, bạn có thể sở hữu một bất động sản cho thuê để tạo ra thu nhập ấn tượng bằng cách sử dụng tiền của người thuê để trang trải thế chấp, thuế và bảo trì.” Holly nói thêm.

Holly Parker, người sáng lập và giám đốc điều hành của Đội Holly Parker tại Douglas Elliman, nhà môi giới từng đoạt giải thưởng, người đã đạt doanh thu hơn 8 tỷ đô la.

6. ‘Nó không ràng buộc nhiều tiền mặt.’

Bạn có thể sở hữu bất động sản thông qua ngân hàng và điều đó không cần nhiều tiền mặt. Ngoài khoản tiền gửi 10%, bạn có thể sử dụng ngân hàng của mình để chuyển tiền và tăng đầu tư của bạn.

Ngoài ra, các ngân hàng cho phép bạn phát triển tài sản của mình với tỷ lệ hoàn vốn và lợi ích thuế đáng kinh ngạc.

Dottie Herman, Giám đốc điều hành của Douglas Elliman, một đế chế môi giới bất động sản với hơn 27 tỷ đô la doanh thu hàng năm.

7. ‘Bất động sản cung cấp các lựa chọn không giới hạn.’

Thành công trong đầu tư cổ phiếu hay trái phiếu hoàn toàn dựa vào các yếu tố bên ngoài, mà bạn không thể kiểm soát được. Tuy nhiên, bạn có thể có các lựa chọn không giới hạn để đầu tư bất động sản.

“Bạn có thể mua một căn nhà cũ nát với giá rẻ và lật tẩy, nhưng nếu không ổn bạn vẫn có thể cho thuê. Nếu bạn đã mua một bất động sản cho thuê đã thu được giá trị đáng kể trong nhiều năm, bạn có thể bán nó ”. Daniel nói.

Bất động sản cung cấp cho bạn sự linh hoạt và sự lựa chọn không giới hạn, có tạo ra nhiều triệu phú hơn hơn bất kỳ tài sản nào khác.

Daniel Lesniak, sáng lập của Orange Line Living, nhà môi giới tại Đội Keri Shull, đồng sáng lập doanh nghiệp huấn luyện bất động sản Tác nhân HyperFast, tác giả của “HyperLocal, HyperFast Real Estate Agent”.

8. “Mọi người sẽ luôn cần một nơi để sống.”

Trong một quan điểm khác về bất động sản như một khoản đầu tư, Robert Martinez tuyên bố rằng dân số đã và sẽ không bao giờ giảm. Cung theo cầu, và nhu cầu về bất động sản tăng vô cùng lớn mỗi năm.

Một nhận xét khác cho rằng thị trường bất động sản có cơ hội thu được lợi nhuận lớn hơn và ổn định hơn so với các khoản đầu tư khác.

“Khi mọi thứ đã ổn định, hãy thu lợi nhuận từ các nhà đầu tư của bạn cho đến khi bạn quyết định bán”. Robert Martinez nói thêm.

Robert Martinez, người sáng lập và giám đốc điều hành của Rockstar Capital, một công ty đầu tư bất động sản với hơn 330 triệu đô la tài sản đang được quản lý, chủ nhà của “Căn hộ Rockstar” tệp âm thanh.

9. “Bạn có thể đầu tư vào đất tạo ra thu nhập.”

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Marcello Arrambide nói rằng bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất. Do có rất nhiều doanh nghiệp đến và đi, nhưng nhu cầu về đất sẽ vẫn còn.

“Đầu tư vào bất động sản bảo vệ bạn và sự giàu có của bạn. Dù có lên xuống nhưng nó chưa bao giờ suy giảm ”. anh ấy nói thêm.

Trong số các lý do khác, mọi người sẽ cần bất động sản vì nhiều nguyên nhân – bao gồm cả mặt bằng bán lẻ và nông nghiệp. Ngoài ra, bất động sản vốn có được đánh giá là tốt nhất vì nó tạo ra thu nhập theo thời gian.

Marcello Arrambide, sáng lập của Học viện giao dịch trong ngày, đồng sáng lập của SpeedUpTrader, một công ty tài trợ cho các nhà giao dịch trong ngày đầy tham vọng.

Nguồn: CNBC


Như bạn có thể thấy, con đường để đạt được sự giàu có bắt đầu với một bước đơn giản: sở hữu một tài sản.

Không có manh mối để bắt đầu từ đâu? Chúng tôi có thể dễ dàng giúp bạn! Chỉ cần điền thông tin chi tiết của bạn vào bên dưới và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bước đầu tiên để trở thành triệu phú!

Tin tức khác:

  1. Mẹo chuyên nghiệp để tận dụng tối đa ngân sách tu sửa nhà bếp của bạn

  2. Cập nhật phòng tắm bạn có thể thực hiện vào cuối tuần

  3. Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ khẩn hàng chục tỷ đồng cho TP.Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19

Related Posts

Enter your keyword