Mẹo chuyên nghiệp để tận dụng tối đa ngân sách tu sửa nhà bếp của bạn

Mẹo chuyên nghiệp để tận dụng tối đa ngân sách tu sửa nhà bếp của bạn

Hai chuyên gia cân nhắc về cách đặt tiền của bạn ở đâu.

Việc sửa sang lại nhà bếp cao cấp có thể dễ dàng rút sạch ví của bạn. Theo tạp chí Remodeling, mức trung bình trên toàn quốc cho một lần tu sửa nhà bếp lớn – thay thế tất cả các thiết bị, lắp đặt bồn rửa, vòi nước và sơn lại tường – là 62.158 USD. Và ở các thành phố như New York, những chi phí đó thậm chí còn cao hơn.

Một khoản tu sửa nhà bếp khiêm tốn, trong đó các tủ được giữ nguyên, trung bình là 20.830 đô la, và con số đó thậm chí còn không tính đến sự chậm trễ lao động hoặc các vấn đề về điện do hệ thống dây điện lỗi thời, điều thường gặp trong nhà bếp.

May mắn thay, có nhiều cách để giảm chi phí mà không gặp khó khăn. Tại đây, hai nhà thiết kế nội thất nổi tiếng đã chia sẻ những lời khuyên của họ để cải tạo nhà bếp.

Cân nhắc xem bạn sẽ ở trong nhà bao lâu

“Bạn có dự định ở đó từ hai đến ba năm, có nghĩa là việc bán lại là rất quan trọng? Hay bạn định ở đó từ 5 đến 10 năm? ” Elena Frampton, giám đốc sáng tạo tại Frampton Co ở Manhattan cho biết. “Điều đó tạo nên sự khác biệt về hướng thiết kế.”

Nếu việc bán lại là một yếu tố cần quan tâm, hãy tập trung vào tủ cơ bản, sạch sẽ và các thiết bị mới. Nếu bạn ở lại lâu hơn, đó là về việc cá nhân hóa không gian.

Đánh giá bố cục

Frampton nói: “Hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn nhà bếp của mình mở hay đóng cửa. Câu trả lời sẽ xác định không chỉ cách bố trí của nhà bếp mà còn cả cách nó tương tác với các không gian liền kề.

Yếu tố trong không gian phòng đựng thức ăn

Chủ nhà quên mất không gian lưu trữ thường xuyên sử dụng này. Frampton khuyên bạn nên đưa nó vào kế hoạch của mình.

Chọn tủ một cách khôn ngoan

Khi tu sửa nhà bếp, bạn thực sự cần hiểu cách bạn sống, cách bạn nấu ăn và cách bạn sắp xếp mọi thứ. Frampton nói: “Hãy biết những gì bạn thích và không nhất thiết phải là những gì thị trường đang cung cấp như một tiêu chuẩn. Sau khi tất cả, nhà bếp phải được chức năng.

Nếu bạn thấy khó chịu khi đặt máy nướng bánh mì lên trên lò vi sóng mỗi khi sử dụng xong, bạn có thể muốn một ga ra thiết bị để giữ cho các thiết bị và gizmos dễ tiếp cận hơn. “Tập trung vào cách nó hoạt động cho bạn,” Frampton cho biết thêm.

Quên đồ dùng có thương hiệu

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc có được kích thước phù hợp với không gian và các thiết bị phù hợp với cách bạn sống. Frampton cho biết thêm: “Xem xét những yếu tố thực tế đó thực sự quan trọng nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm.

Mua tủ lạnh ngược chiều

Michael Tower, kiến ​​trúc sư và đối tác của Studio Tractor ở Brooklyn cho biết: “Một thiết bị tiết kiệm không gian chỉ nhô ra ngoài mép của mặt bàn của bạn là một khoản đầu tư đáng giá. “Tôi ghét những tủ lạnh quá sâu nên chiếm nhiều diện tích của bạn. Bạn luôn đụng phải họ. ”

Chọn vật liệu làm mặt bàn phù hợp

“Xu hướng mặt bàn thay đổi theo từng năm, vì vậy hãy hiểu khả năng chịu đựng của bạn đối với từng đặc tính của vật liệu,” Frampton khuyên. “Bạn có muốn thứ gì đó yên tĩnh về mặt thẩm mỹ, thứ gì đó tối, thứ gì đó nhẹ nhàng với các đường vữa hoặc thứ gì đó không có vữa? Bạn có thể sống với lớp gỉ của đá tự nhiên? Hay bạn cần một số loại vật liệu nhân tạo của tập đoàn? ”

Tránh phần cứng rẻ tiền

Tower nói: “Bạn muốn tủ của mình tồn tại lâu dài. “Bạn mở và đóng chúng bao nhiêu nghìn lần một tuần?” Bắn tung tóe trên những vật liệu bền đẹp và sẽ bền lâu.

Tiết kiệm ánh sáng

Trong khi chất lượng ánh sáng là quan trọng từ góc độ chức năng, Tower nói, “Từ quan điểm đầu tư, nó không còn là vấn đề lớn nữa.”

Hầu hết các tủ tiêu chuẩn đều có một số loại đèn LED chiếu sáng. Và khi nói đến đồ đạc trang trí, có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn tại các chợ trời hoặc các trang thiết kế bán lại như Chairish. Chỉ cần đảm bảo đo lường phát hiện của bạn trước khi quẹt thẻ tín dụng.

Tin tức khác:

  1. Cập nhật phòng tắm bạn có thể thực hiện vào cuối tuần

  2. Với các triệu phú thành công bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất

  3. Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ khẩn hàng chục tỷ đồng cho TP.Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19

Related Posts

Enter your keyword