Cập nhật phòng tắm bạn có thể thực hiện vào cuối tuần

Cập nhật phòng tắm bạn có thể thực hiện vào cuối tuần

Làm sáng phòng tắm của bạn mà không vi phạm ngân hàng.

Thiết kế phòng tắm đẹp không cần phải tốn kém nhiều chi phí. Với bảy công việc đơn giản này, bạn có thể làm mới phòng tắm của mình – và bạn không cần phải là một thợ DIY bậc thầy để làm chúng.

Cọ rửa toàn bộ không gian

Trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, hãy dọn dẹp phòng vệ sinh của bạn một cách kỹ lưỡng. Tẩy rỉ sét trên thanh rèm kim loại và đèn chiếu sáng, cùng với vết nước cứng trong bồn và váng xà phòng trên gạch.

Sau khi nhìn thấy một không gian nhanh chóng và mở rộng, bạn sẽ có thêm thông tin chi tiết về nơi bạn cần cập nhật. Ví dụ, nếu bạn không thể loại bỏ vết rỉ sét trên thiết bị chiếu sáng bằng kim loại, đã đến lúc thay thế nó. Hoặc, trong khi cọ rửa bồn tắm, bạn có thể nhận ra mình cần phải sửa lại chu vi.

Che các bức tường của bạn

Thêm màu sắc hoặc họa tiết vào tường là một cách nhanh chóng và dễ dàng để cập nhật đáng kể một không gian nhỏ – như phòng tắm.

Trong một phòng trang điểm ấm cúng, bạn có thể mạo hiểm và áp dụng hình nền vui nhộn hoặc chọn sơn phòng tắm sáng và đậm. Để thêm vẻ bóng bẩy, tùy chỉnh cho các bức tường, hãy lắp đặt sơn phủ phòng tắm thay vì gạch lát.

Cập nhật kim loại của bạn

Đừng đánh giá thấp tác động của tay nắm tủ và tay kéo ngăn kéo. Phần cứng mới có thể biến đổi diện mạo của tủ lỗi thời.

Ngoài ra, hãy cân nhắc cập nhật vòi nước, thanh quấn khăn và hộp đựng giấy vệ sinh. Để có kiểu dáng đẹp và hiện đại, hãy sử dụng niken. Và nếu bạn đang muốn làm ấm không gian, hãy thử đồ kim loại như đồng.

Đặt một chút ánh sáng vào đối tượng

Thay thế đồ đạc cũ hoặc xem xét lắp đèn treo tường ở hai bên gương hoặc đèn trang điểm hiện đại trên cao. Nếu bạn không có không gian tường, đèn chiếu sáng mặt dây chuyền là cách tốt nhất.

Để nhìn thấy mình trong ánh sáng tốt nhất, hãy lắp đèn treo tường ở hai bên bàn trang điểm ngang tầm mắt. Một chiếc đèn chùm lạ mắt làm nổi bật các tính năng độc đáo, như bồn tắm có chân và nhấn mạnh trần nhà cao ngất.

Trang bị phụ kiện một cách thích hợp

Trang trí không gian bằng gương phòng tắm hoặc tủ thuốc mới. Trang trí phòng tắm nhỏ hơn, như bơm xà phòng, hộp đựng khăn giấy và vải dệt đẹp, là những cách dễ dàng và hợp túi tiền để tô điểm phòng vệ sinh của bạn.

Để tạo ra một nơi nghỉ dưỡng giống như spa, hãy trang trí bằng những sắc thái nhẹ nhàng của màu xanh và trắng, đồng thời trang trí phụ kiện bằng các yếu tố hữu cơ như giỏ dệt, cây trồng tươi tốt, đá cuội sông và một tấm thảm tắm bằng gỗ tếch.

Thêm bộ nhớ

Không gian nhỏ kêu gọi lưu trữ thông minh. Lắp đặt giá đỡ phía trên nhà vệ sinh và cửa ra vào, cùng với việc xếp các thùng có tổ chức vào tủ, là những lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ trong phòng tắm.

Phòng tắm tự nhiên là không gian chật hẹp với diện tích không nhiều diện tích hoặc diện tích tường, vì vậy đừng ngại sử dụng chiều cao để làm lợi thế của bạn. Nếu bạn có không gian, hãy di chuyển trong một chiếc xe đẩy nhiều giá nhỏ gọn hoặc đặt một chiếc tủ hẹp và cao trong góc.

Cập nhật bề mặt

Nếu bàn trang điểm trông đã lỗi thời và không thể phục hồi bằng một hộp sơn hoặc phần cứng mới sáng bóng, thì đã đến lúc bạn nên thay thế nó. Bàn trang điểm đúc sẵn từ các cửa hàng đồ kim khí hộp lớn có kích thước tiêu chuẩn và có thể dễ dàng lắp vào vị trí.

Nếu gạch bị sứt mẻ hoặc nứt, hãy xé nó ra và thay thế bằng gạch sứ trắng cổ điển hoặc đá phiến tự nhiên sẽ vẫn còn phù hợp theo năm tháng.


Tin tức khác:

  1. Mẹo chuyên nghiệp để tận dụng tối đa ngân sách tu sửa nhà bếp của bạn

  2. Với các triệu phú thành công bất động sản vẫn là khoản đầu tư tốt nhất

  3. Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ khẩn hàng chục tỷ đồng cho TP.Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19

Related Posts

Enter your keyword