Trang trại ở Philadelphia này là một di tích lịch sử gây sửng sốt

Trang trại ở Philadelphia này là một di tích lịch sử gây sửng sốt

Chuồng cải tạo chứa một nhà kho thứ hai, vì vậy cấu trúc trông chân thực từ trong ra ngoài.

Lấy một ngôi nhà trang trại bằng đá từ năm 1810, trộn nó với những đồ nội thất tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tại các chợ trời ở Paris, và kết quả là ngôi nhà Thuộc địa đã được tân trang lại một cách tinh xảo bên ngoài Philadelphia.

Một lò sưởi không cửa ngăn trang trí phòng khách, trong khi phòng ăn trang trọng có cửa kiểu Pháp mở ra hiên có màn che. Để có một bầu không khí ấm cúng hơn, thư viện của ngôi nhà 4 phòng ngủ rộng 3.800 foot vuông này có lò sưởi và tầm nhìn ra cửa sổ hình ảnh.

Một bức tường nổi được bọc nệm đẹp mắt đã được lắp đặt trong một phòng ngủ để có thể nhìn ra hồ khi nằm dài trên giường. Một chiếc đèn chùm treo phía trên giường và phía sau là phòng khách.

Các chủ sở hữu Michele và Michael Friezo cũng làm lại khu đất rộng gần 8 mẫu Anh, bổ sung thêm các khu vườn chính thức và không chính thức. Họ đã trồng hơn 300 loại hoa trên đồng cỏ có hố lửa nhìn ra hồ nước riêng.

Michele Friezo cho biết, niềm vui được ngắm mặt trời vào những buổi tối mùa thu chỉ sánh được với việc ngắm tuyết rơi khi ngồi bên đống lửa ầm ầm trong nhà kho.

Cặp đôi cũng cải tạo chuồng ngựa đổ nát của điền trang, đây là một phiên bản mộc mạc của ngôi nhà chính. Lo ngại rằng việc thêm lớp cách nhiệt sẽ làm mất đi vẻ ngoài giống như chuồng của bên trong cấu trúc, họ đã mua một cái chuồng thứ hai và lắp nó vào bên trong cái thứ nhất.

Các cửa sổ kiểu Pháp đồ sộ của nhà kho hướng ra đồng cỏ và hồ nước, cung cấp chỗ ngồi ở hàng ghế đầu cho hai con đại bàng hói sống trong một lùm cây thông gần đó.

Bất động sản được bán với giá 2,575 triệu đô la với Caryn Black của Kurfiss Sotheby’s International Realty.

Được chụp bởi Juan Vidal Photography.

Tin tức khác:

  1. This Historic Connecticut Home Once Hosted a Dancing George Washington

  2. Lịch sử chứng minh bất động sản những năm 1800

  3. Tạo một ngôi nhà gia đình trong một dinh thự lịch sử

Related Posts

Enter your keyword