Tạo một ngôi nhà gia đình trong một dinh thự lịch sử

Tạo một ngôi nhà gia đình trong một dinh thự lịch sử

Từ 800 feet vuông ở Manhattan rộng lớn đến 6.000 feet vuông ở Nyack lịch sử.

Noah và Dennis Brodsky không bắt đầu mua một ngôi nhà lịch sử.

Họ chỉ đang tìm kiếm một nơi có thể cung cấp nhiều chỗ hơn một chút cho gia đình đang phát triển của họ hơn là căn hộ rộng 800 foot vuông ở Manhattan của họ. Nhưng ngay khi nhìn thấy ngôi nhà ở Nyack, New York này, họ biết nó là như vậy.

Ngôi nhà Gothic Revival đạt được tất cả các điểm mà họ đang tìm kiếm và hơn thế nữa: Nó rộng rãi với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sông Hudson và có thể đi bộ đến thị trấn.

Một lịch sử mạnh mẽ

Khám phá lịch sử của ngôi nhà là một phần thưởng bổ sung.

Được xây dựng vào những năm 1850, ngôi nhà rộng 6.000 foot vuông từng thuộc sở hữu của trợ lý phòng thí nghiệm của Thomas Edison, William H. Hand. Hand và Edison thường xuyên làm việc cùng nhau trong chuồng, tạo ra những cải tiến đáng kể về công nghệ cho pin.

Căn nhà đã ở trong tình trạng tuyệt vời khi Brodskys mua vào năm 2014. “Những gì chúng tôi thực sự dành thời gian làm là khiến nó giống như của chúng tôi,” Noah giải thích.

Họ thay đổi màu sắc, thêm đồ đạc của riêng mình và xây dựng một nhà trẻ cho em bé của họ. Để tôn kính lịch sử của ngôi nhà, họ đã thay thế các bóng đèn tiêu chuẩn trong nhà bếp bằng bóng đèn Edison.

Noah nhận xét: “Sự cá nhân hóa đó thực sự là nơi chúng tôi đặt năng lượng của mình.

Kỳ quặc và thách thức

Trong khi ngôi nhà đã được hiện đại hóa, nhiều nét chạm khắc lịch sử – như khuôn đúc vương miện thủ công ban đầu và hệ thống chuông của người hầu gái không còn hoạt động – vẫn còn.

Noah nói rằng họ cũng tìm thấy những di vật được giấu xung quanh tài sản. Ví dụ, ở sân sau, họ phát hiện ra một nhà khói cũ và một chiếc máy cắt cỏ kéo bằng động vật đã gỉ sét bị chôn vùi dưới đất.

Sống trong một ngôi nhà lịch sử có thể có những thách thức kỳ quặc. Bắt Wi-Fi khắp nhà là “liên tục bực bội” vì tất cả các cục gạch. Và sau mùa đông lạnh giá đầu tiên của cặp đôi, họ đã thêm lớp cách nhiệt trên gác mái để giúp sưởi ấm.

Lời khuyên cho những người mua nhà lịch sử

Dennis khuyên bạn nên đánh giá quá cao chi phí bảo trì. Nếu một cái gì đó cần được khôi phục hoặc sửa chữa trong một ngôi nhà lịch sử, bạn thường không thể gọi một nhà thầu.

Ngoài ra, cặp đôi không lường trước được tác động của việc có một ngôi nhà tại Cơ quan đăng ký địa điểm lịch sử quốc gia sẽ ảnh hưởng đến chi phí bảo hiểm của họ.

Noah nói: “Nhưng đó là một ngôi nhà đáng yêu, và cả hai đang thích thú với việc tạo ra những truyền thống gia đình mới trong đó.

Tin tức khác:

  1. This Historic Connecticut Home Once Hosted a Dancing George Washington

  2. Lịch sử chứng minh bất động sản những năm 1800

  3. Trang trại ở Philadelphia này là một di tích lịch sử gây sửng sốt

Related Posts

Enter your keyword