Trang chủ DC Đơn giản-Đáp ứng-Gợi cảm của VW Fowlkes

Trang chủ DC Đơn giản-Đáp ứng-Gợi cảm của VW Fowlkes

Bổ sung gỗ óc chó rắn chắc làm nóng một ngôi nhà toàn màu trắng, kiểu dáng đẹp trong Công viên Cleveland lịch sử.

Đầu năm 2011, VW Fowlkes, hiệu trưởng và người sáng lập Fowlkes Studio ở Washington, DC, đang phải vật lộn với một bài toán hóc búa.

Khách hàng của ông, một người vợ và chồng ở độ tuổi ngoài bốn mươi, đã không để mắt đến thiết kế mới cho ngôi nhà hai tầng, ba phòng ngủ của họ trong khu phố Cleveland Park lịch sử.

Người chồng, người làm việc trong lĩnh vực công nghệ, “là một người theo chủ nghĩa hiện đại tận tâm, người muốn mọi thứ đều trắng và siêu sạch,” Fowlkes nói. Và người vợ, người điều hành một công ty quan hệ công chúng, “muốn mọi thứ hữu cơ, xa hoa và gợi cảm với lớp gỉ tự nhiên. Vì vậy, chúng tôi không chắc làm thế nào để điều hòa các hướng mà chúng tôi đang nhận được.

Hoa văn đậm, họa tiết phong phú

Trước tiên, VW đã chọn cách xử lý nhà bếp, VW đã chọn một loại gạch bê tông kiểu Địa Trung Hải có “chất lượng vượt thời gian”, ông nói. “Bản in đồ họa quá đậm, bạn không thể làm gì khác đối với không gian và nó vẫn mang lại cảm giác phong phú về mặt hình ảnh.”

Người chồng thấy không có gì hiện đại trong đó, loại bỏ hình in buộc dây là đẹp đẽ, nhưng cuối cùng, họa tiết đã chiến thắng và chiếc tủ gỗ óc chó rắn chắc xuất hiện tiếp theo.

Fowlkes nói rằng người vợ “tự nhận mình là người siêu kén chọn các loại ngũ cốc và gỗ” mà cô ấy thích. “Cô ấy nói rằng cô ấy muốn một cái gì đó tự nhiên, nhưng cô ấy không muốn nó trông giống như một căn hộ.”

Sau khi xác định vị trí của một người thợ làm đồ gỗ, người đã thu thập những cây bị bật gốc bởi cơn bão Irene, Fowlkes đã đến thăm cơ sở kinh doanh cùng với khách hàng của mình, người này đã đi vòng quanh và chọn cây óc chó mà cô ấy chọn cho tủ.

Người thợ chế tác đồ gỗ có trụ sở tại Maryland đã đặt gỗ trong lò sấy trong bốn tháng để nó không bị cong, vênh, nứt trong khi chế tạo tủ. Fowlkes cũng gia cố mặt sau của tấm bằng các thanh thép để bảo vệ thêm chống cong.

“Nó sạch sẽ và hiện đại, nhưng cũng rất gợi cảm,” Fowlkes nói về những chiếc tủ, có đường gờ sống ở đáy phản ánh hình dạng của cái cây. “Chúng tôi muốn thực sự thể hiện bản chất của vật liệu mà chúng tôi đang sử dụng. Bạn có thể thấy một số vết từ cưa máy ở mép nơi nó bị cắt. ”

Cũng chính người thợ làm đồ gỗ này đã cung cấp vật liệu cho chỗ ngồi ở cửa sổ của nhà bếp và cửa chuồng trượt. Các mặt dây chuyền ánh sáng, do Công ty Sundance sản xuất, được chọn vì độ trong suốt của chúng, vì chúng không cản tầm nhìn của tủ từ phòng ăn. Fowlkes nói: “Chúng không hiện đại quá mức hoặc không có ý thức, và nói thêm rằng chúng hầu như không đắt.

Phòng rộng rãi, điểm nhấn ấm áp

Ở tầng trên, Fowlkes đã chuyển đổi ba phòng ngủ nhỏ bé thành một bộ tổng thể duy nhất, có cùng một xưởng sản xuất gỗ óc chó và phần cứng bằng đồng tùy chỉnh như nhà bếp. Trong tủ, một chiếc móc nhỏ bằng đồng kéo ra để treo quần áo, và sàn gỗ thông rộng tạo sự ấm áp cho không gian trắng, thoáng mát.

Thiên nhiên gặp hiện đại

Đối với phòng tắm, Fowlkes lấy sàn kiểu sứ từ Gốm sứ kiến ​​trúc giống với vật liệu bê tông. Bồn tắm và bồn rửa cao cấp là của công ty WETSTYLE có trụ sở tại Montreal. Đối với nhà bếp, các thiết bị ống nước có lớp hoàn thiện bằng đồng sống động thu hút sự quan tâm của người vợ đối với thiên nhiên.

Fowlkes nói: “Chúng tôi muốn nó có cảm giác như cả căn phòng là một chiếc hộp trắng, và chúng tôi mang tủ trang điểm và tủ quần áo vào gần giống như chúng tôi mang đến một chiếc Steinway hoặc Chippendale của bà bạn. “Chúng không nhất thiết phải là những thứ luôn tồn tại trong nhà – chúng giống như đồ nội thất hơn”.

Nhận diện mạo tại nhà

Fowlkes giải thích cách để có được một diện mạo hợp lý trong ngôi nhà của chính bạn.

  • Bảo vệ gỗ. Ông nói: “Bí quyết khi sử dụng các phiến gỗ nguyên khối là giữ cho nó không bị cong vênh hoặc cong vênh. “Nó cần phải rất khô ráo. Các phiến đá của chúng tôi đã ở trong một lò nung trong vài tháng. ” Một mẹo khác: Đảm bảo rằng bản lề của bạn đủ chắc chắn để xử lý các cánh cửa quá dày.
  • Chi tiêu một cách khôn ngoan. Tất nhiên bạn muốn yêu ngôi nhà của mình, nhưng bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng cho mỗi tay nắm cửa, ngăn kéo hoặc vòi nước. Chú ý đến gạch đá phiến Brazil trên tường của vòi hoa sen, Fowlkes nói, “Bạn có thể sử dụng những vật liệu đơn giản và bạn có thể tìm thấy những thứ trông tuyệt vời và loại rút lại mà không tốn kém.”
  • Ẩn hộp cáp. Đây là một sai lầm phổ biến mà nhiều chủ nhà mắc phải, Fowlkes nói. “Chúng tôi đã quên mất chúng, và chúng tôi phải quay lại tìm hiểu sau thực tế.” Không vui.

Tin tức khác:

  1. Dự án Cầu Thủ Thiêm 4

  2. CAO TỐC BIÊN HÒA – VŨNG TÀU MỚI NHẤT NĂM 2021

  3. Xu hướng nhà ở mới hấp dẫn nhất mà bạn có thể chưa từng nghe đến

Related Posts

Enter your keyword