Tháp Nước Cao ngất trời này Nhân đôi như một Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Mộc mạc

Tháp Nước Cao ngất trời này Nhân đôi như một Khu nghỉ dưỡng Bãi biển Mộc mạc

Trong ngôi nhà trên cao này, mọi phòng đều là phòng có tầm nhìn.

Vào những năm 1940, tháp nước Huntington Beach này – cao khoảng 100 feet – phục vụ các chuyến tàu địa phương đi qua thị trấn, kết nối nội thành với bãi biển. Ngày nay, đó là một tòa nhà cao 3.500 foot vuông với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Thái Bình Dương, trung tâm thành phố Los Angeles và Đảo Catalina.

Tháp nước lịch sử và được yêu thích từ lâu đã là vật cố định của bờ biển Huntington, nhưng nó gần như bị phá bỏ vào những năm 1980 – cho đến khi cộng đồng địa phương kéo nhau lại và yêu cầu cứu nó.

Scott Ostlund, chủ sở hữu tháp nước cho biết: “Đã có một cộng đồng phản đối kịch liệt muốn giữ nó. “Mọi người đã bán chăn bông và tổ chức các cuộc họp về ‘Save Our Water Tower.’

May mắn thay, tòa tháp đã được tha thứ và một giáo sư địa phương quyết định biến nó thành một ngôi nhà vào năm 1986. Và vào năm 2017, Ostlund đã mua nó và tiến hành cải tạo rộng rãi, rất cần thiết.

“Theo đúng nghĩa đen, có bụi rơi ra từ mối mọt trên trần nhà, vì vậy nó cần rất nhiều công việc. Chúng tôi đã xem xét và khôi phục nó sau khi mua, ”Ostlund nói.

Một phi hành đoàn gồm 70 người đã làm việc liên tục trong ba tháng để cập nhật các tính năng và đưa tháp nước trở lại ánh hào quang trước đây. Công việc khó khăn và cải tạo đã được đền đáp, và ngôi nhà độc nhất vô nhị sẽ vẫn là một tổ chức của khu phố trong nhiều năm tới. Mặc dù bên ngoài ngôi nhà vẫn giống cấu trúc truyền thống của một tháp nước nhưng bên trong lại ấm cúng và mộc mạc với 4 phòng ngủ và 3,5 phòng tắm.

Rải khắp ngôi nhà là những đồ tạo tác về quá khứ phục vụ các đoàn tàu, chẳng hạn như các thùng và bao tải trang trí phòng tắm ở tầng một như một dấu ấn về cách các đoàn tàu chở hàng trở lại vào cuối năm 19thứ tự và đầu 20thứ tự thế kỉ. Một đường ray xe lửa nhỏ cũng được treo trên trần nhà của một trong những khu vực tiếp khách của ngôi nhà, tạo cho ngôi nhà một cảm giác hoài cổ và cảm giác về lịch sử của nó.

Ngoài những chi tiết lịch sử, không gian sống của tháp nước rất ấn tượng: Khu vực tiếp khách có tầm nhìn bao quát, toàn cảnh ra đại dương…

… Và nhà bếp rộng rãi có tủ màu đỏ hình động cơ cháy, giá mở, gạch tàu điện ngầm và tấm ốp trang trại cao từ trần đến sàn.

Các phòng ngủ khá lớn ở tầng trên có nhiều cửa sổ mở ra, mang đến tầm nhìn tuyệt vời và không bị cản trở ra đại dương ngay từ sự thoải mái của một chiếc giường.

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của tháp nước là boong bao quanh của nó, hoàn hảo để ngắm hoàng hôn, đón gió biển tốt và ngâm mình trong bồn tắm nước nóng, nằm ở vị trí thuận tiện bên cạnh tủ lạnh đựng rượu và quầy wet bar.

Sự mới lạ của một ngôi nhà quay bằng tháp nước không bị mất ở Ostlund, ai cũng biết nó độc đáo như thế nào đối với khu vực cũng như cả nước.

“Giá trị của tháp nước là tính lâu dài để xây dựng một ngôi nhà trên bãi biển 100 feet trên không. Bạn nhìn ra mọi ngôi nhà khác ở Nam California. Không có ngôi nhà nào cao như thế này trong cả nước, ”ông nói.

Tin tức khác:

  1. Tạo Trạm Home (cơ quan) đạt điểm cao nhất

  2. Mua nhà? Lập kế hoạch cho những chi phí ẩn này

  3. 11 Công việc Bảo trì Mùa thu cần làm Cuối tuần này

Related Posts

Enter your keyword