Tháp Nhà trên Cây Nhìn ra Mặt nước

Tháp Nhà trên Cây Nhìn ra Mặt nước

Chúng tôi giới thiệu một ngôi nhà độc đáo mỗi tuần, nhưng chỉ một ngôi nhà có thể giành được giải thưởng cao nhất! Độc giả đã chọn nơi nghỉ dưỡng bên bờ biển này là nơi yêu thích của họ trong năm 2017.

Hãy để nó cho một kiến ​​trúc sư nổi tiếng sống trong ngôi nhà vừa được bình chọn là Ngôi nhà của năm 2017 của chúng tôi.

Mỗi tuần, chúng tôi sẽ đưa bạn vào trong một không gian độc đáo – từ một container vận chuyển được chuyển đổi thành một ngôi nhà nhỏ đến một ngôi nhà trên cây kỳ diệu tình cờ. Và vào cuối mỗi quý, chúng tôi yêu cầu bạn bình chọn cho mục yêu thích của bạn.

Hàng chục nghìn người đã cân nhắc trong suốt cả năm, bình chọn ngôi nhà ven sông, cây cối rậm rạp này mà bạn yêu thích nhất trong số những ngôi nhà nổi bật trên Porchlight. Ngay cả khi ra mắt vào tháng 8, nó đã nhanh chóng thu về gần 2.500 lượt bình chọn.

Khi chúng tôi lần đầu tiên viết về ngôi nhà năm tầng giữa những ngọn cây, nó thuộc về Jason McLennan, một nhà thiết kế và nhà môi trường sống tại Đảo Bainbridge, ngay bên ngoài Seattle, WA.

Bạn yêu thích khu bảo tồn 3 phòng ngủ, 4 phòng tắm của McLennan với gỗ khai hoang, điểm nhấn từ một con tàu được trục vớt và môi trường xung quanh xanh tươi, tươi tốt.

Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1978 bởi một kiến ​​trúc sư khác, William Isley, người đã tận dụng bốn cột gỗ khổng lồ để neo giữ không gian sống. Những người thợ xây dựng đã cứu những chạm khác từ một con tàu cũ, trong một cái gật đầu với ngành hàng hải địa phương.

Cửa sổ kính màu chì cổ dài 12 foot giúp cố định nhà bếp, trong khi các cửa liền kề mở ra sân nhìn ra quang cảnh Puget Sound.

Mỗi tầng của ngôi nhà năm tầng đều có khung cảnh tàu bè qua lại. Đó là một phần nhà trên cây, một phần con tàu, một số người có thể nói.

Ngôi nhà hoàn toàn trái ngược với ngôi nhà chiến thắng năm ngoái, một cung điện rộng 16.000 foot vuông với một cây cầu trượt tuyết riêng ở Big Sky, MT. Ngôi nhà 6 phòng ngủ, 9 phòng tắm đó có đầy đủ phòng tập thể dục và rạp chiếu phim.

Tác phẩm gây choáng của năm nay đã được bán trong mùa hè với giá 875.000 đô la. Đọc thêm về ngôi nhà trong bài đăng gốc của chúng tôi ở đây.

Ảnh của Erik Hecht. Set trang trí do Lily Karsten cung cấp. Cây do Bainbridge Botanicals cung cấp.

Tin tức khác:

  1. Whale Watch From Any of This Home’s 3 Rooftop Decks

  2. Màu Pantone của năm 2018 là ở đây, và đó là màu tím

  3. 3 món đồ thủ công cho kỳ nghỉ dễ dàng giúp bạn có cảm giác vui vẻ

Related Posts

Enter your keyword