3 món đồ thủ công cho kỳ nghỉ dễ dàng giúp bạn có cảm giác vui vẻ

3 món đồ thủ công cho kỳ nghỉ dễ dàng giúp bạn có cảm giác vui vẻ

Những dự án tự làm này không chỉ mang đến một cửa hàng sáng tạo mà còn làm sống động buổi tụ họp vào kỳ nghỉ tiếp theo của bạn.

Ngay cả khi bạn đang háo hức lấy lại tinh thần, kỳ nghỉ lễ bận rộn có thể khiến các dự án phụ giống như một việc vặt. Đó là nơi mà những cách hack dễ dàng này được giải cứu!

Vui vẻ, lễ hội và tiện dụng, những thiết bị tự làm này mang đến cơ hội hoàn hảo để dành một đêm ấm cúng trong nhà đồng thời loại bỏ một số việc cần làm ra khỏi danh sách cho kỳ nghỉ lễ tiếp theo của bạn.

Học cách làm thẻ địa điểm hình nón thông cho bàn ăn của bạn, quả cầu tuyết tự làm để làm sống động trang trí của bạn và một nhà chơi bánh gừng cỡ trẻ em đảm bảo sẽ giữ cho bọn trẻ bận rộn.

Sẵn sàng để xem xét kỹ hơn từng dự án?

Chào mừng bạn trên bàn

Khách của bạn sẽ cảm thấy được yêu thích hơn với những thẻ địa điểm có thể tùy chỉnh này. Cho dù bạn đóng dấu chúng bằng tên hay lời chúc mừng ngày lễ, thủ công này sẽ mang lại nụ cười xung quanh bàn ăn.

Cảnh tuyết

Khi một người bạn hoặc thành viên trong gia đình lắc quả cầu tuyết trên kệ của bạn, bạn sẽ có thể nói với họ rằng bạn đã tự làm. Chèn cài đặt mà bạn chọn để tạo ra thế giới thần tiên mùa đông nhỏ của riêng bạn trong một chiếc lọ.

Trang chủ dành cho người bắt đầu giờ chơi

Thật khó để hoàn thành tất cả các công việc nấu nướng trong ngày lễ khi bạn có những đứa con nhỏ muốn giải trí. Thiết lập chúng bằng cách tạo bìa cứng tiện lợi này trong khi bạn nướng một số món ăn.

Tin tức khác:

  1. Whale Watch From Any of This Home’s 3 Rooftop Decks

  2. Tháp Nhà trên Cây Nhìn ra Mặt nước

  3. Xoắn mát mẻ trên ngôi nhà băng lịch sử – Ngôi nhà của tuần

Related Posts

Enter your keyword