Tăng “không gian hấp dẫn” cho ngôi nhà của bạn

Tăng “không gian hấp dẫn” cho ngôi nhà của bạn

Tăng “không gian hấp dẫn” cho ngôi nhà của bạn – Với việc hiển ngôi nhà trực tuyến trong COVID-19, hãy tìm hiểu cách làm cho danh sách của bạn nổi bật trên màn hình.

Tăng “không gian hấp dẫn” cho ngôi nhà của bạn

Tăng “không gian hấp dẫn” cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn đang tính đến những ngôi nhà mở đông đúc (hoặc bất kì mở nhà, vì vấn đề đó) để bán nhà của bạn, có thể bạn đã suy nghĩ lại về chiến lược lavida residences của mình. Với nhiều người ở nhà, danh sách rao bán trực tuyến trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và tất cả bắt đầu bằng việc tăng sức hấp dẫn trên màn hình chính của bạn.

Tạo không gian của bạn

Bước đầu tiên trong việc xây dựng ngôi nhà của bạn là tuyên bố tích cực. Bỏ tất cả đồ chơi của trẻ em và thú cưng, cất giữ hoặc tái chế tạp chí rời và đóng hộp khung ảnh và vật lưu niệm của bạn ngay bây giờ.

Bạn không muốn xóa bỏ tất cả cá tính khỏi ngôi nhà của mình, nhưng bạn muốn nó có cảm giác trung lập để những người mua tiềm năng có thể tưởng tượng mình đang sống ở đó. Thêm vào đó, càng ít đồ ngẫu nhiên được trưng bày, phòng của bạn sẽ càng rộng rãi hơn.

Tiếp theo, hãy xem xét bố cục. Bạn có thể thích cách sắp xếp các phòng của mình, nhưng vị trí đặt đồ nội thất của bạn có thể không tối đa hóa không gian trên màn hình saigon garden quan 9.

Chụp thử một số ảnh để xem bố cục hiện tại có chụp ảnh tốt không. Nếu bạn đang lên kế hoạch tạo một chuyến tham quan được ghi lại hoặc video trực tiếp, hãy thực hiện hướng dẫn trò chuyện video với một người bạn và xem liệu bạn có lối đi rõ ràng giữa các đồ nội thất hay không.

Bạn chắc chắn muốn tránh vấp phải một chiếc ghế dài trong khi thực hiện một chuyến tham quan trực tiếp.

Cuối cùng, làm sạch và phủi bụi mọi bề mặt trong tầm nhìn và thay thế tất cả các bóng đèn để các phòng luôn sáng nhất có thể – ngay cả những không gian đẹp nhất cũng không thể đọc rõ trên máy ảnh nếu chúng quá tối.

Cân nhắc dàn dựng ảo

Nếu nhà hiện tại của bạn trống, bạn có một số lựa chọn:

  • Bạn có thể để trống. (Nhưng những ngôi nhà được xây dựng có xu hướng bán nhanh hơn.)
  • Bạn có thể mua đồ nội thất, nếu bạn có thể giao nó đến nhà một cách an toàn. Bạn chỉ cần một vài chi tiết chính để thể hiện quy mô của một căn phòng – ví dụ như một chiếc ghế dài, bàn cà phê và tấm thảm thiết lập kích thước của phòng khách. Bạn luôn có thể bán lại hoặc quyên góp các mảnh cho tổ chức từ thiện sau này nếu không muốn giữ lại.
  • Bạn có thể thử dàn dựng ảo, kỹ thuật số sẽ thêm đồ đạc vào không gian của bạn. Nó đã đi một chặng đường dài và có thể làm cho một ngôi nhà trông rất hấp dẫn. Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến cũng như ứng dụng DIY để bạn lựa chọn.

Ngôi nhà của bạn trông thật tuyệt bây giờ chia sẻ nó

Có một số cách trưng bày trực tuyến ngôi nhà của bạn để thu hút nhiều sự quan tâm hơn, ngay cả khi nhờ một đại lý hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện công việc này không phải là một lựa chọn hoặc liên quan đến các giải pháp sáng tạo.

Đối với những bức ảnh tĩnh, xem toàn diện của chúng tôi hướng dẫn chụp ảnh cho người bán nhà.

Để được hướng dẫn cách tạo hướng dẫn được ghi lại hoặc video trực tiếp, kiểm tra các mẹo này.

Và cuối cùng, hãy cân nhắc dùng thử miễn phí Ứng dụng Zillow 3D Home®, một cách dễ dàng để tạo một chuyến tham quan ảo trên iPhone và đăng nó lên Zillow, Trulia các tài khoản xã hội của bạn và hơn thế nữa.

Tin tức khác:

  1. 8 Ý tưởng Lưu trú Thân thiện với Ngân sách cho Gia đình

  2. Khi nào thì bùng nổ? Thảo luận về bất động sản ở Úc

  3. Ngôi nhà trên cây đầy phong cách này là cuộc sống xa hoa sang trọng

Related Posts

Enter your keyword