Khi nào thì bùng nổ?  Thảo luận về bất động sản ở Úc

Khi nào thì bùng nổ? Thảo luận về bất động sản ở Úc

Thảo luận về bất động sản ở Úc – Giá nhà ở Úc đang tăng và chúng có thể tăng cao hơn nữa khi biên giới quốc tế mở ra – đặc biệt là ở Perth.

Chủ tịch điều hành Juwai IQI Georg Chmiel cho biết đội ngũ địa phương đã tiếp tục bán cho người mua từ Malaysia, Singapore, Indonesia, Trung Quốc và Hồng Kông bất chấp các hạn chế đi lại saigon garden riverside, nhưng sự kết thúc của các lề đường này “sẽ có nghĩa là cao su sẽ quay trở lại theo hướng khác . ”

“Tất cả những người mua đã giữ lại sẽ xem xét tiến hành giao dịch của họ. Ví dụ, sinh viên sẽ quay trở lại và họ là động lực của số lượng giao dịch đáng kể, ”ông nói.

“Mọi thứ không trở lại bình thường như trước, nhưng COVID bây giờ chỉ là một thực tế của cuộc sống đối với nhiều người mua. Họ mong đợi cuộc sống vẫn tiếp diễn. Hầu hết những người mua ở Perth đã biết thành phố hoặc có con cái định chuyển đến đó hoặc những người đã sống ở đây.

“Một người mua gần đây từ Trung Quốc là một điển hình. Cô ấy không thể đi du lịch đến Úc nhưng vẫn tiếp tục việc mua hàng ”.

COVID đã thay đổi danh tiếng bất động sản ở Úc

Lily Chong, người đứng đầu IQI WA, thuộc tập đoàn bất động sản châu Á Juwai, cho biết COVID đã “thay đổi danh tiếng của Úc” căn hộ new galaxy.

Lily Chong Cơ sở bất động sản ở Úc

Lily Chong Cơ sở bất động sản ở Úc

Bà nói: “Chúng tôi từng được coi là một quốc gia kiểu phương Tây buồn ngủ ở Thái Bình Dương. “Bây giờ, vì đại dịch, Úc được công nhận là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới. Điều đó mang lại cho người mua niềm tin gấp đôi khi mua hàng tại đây. ”

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ những người nước ngoài muốn chuyển về đây sống hoặc những người nước ngoài muốn di cư đến đây.”

Nguồn: https://tapdoanhungthinh.asia

Tin tức khác:

  1. 8 Ý tưởng Lưu trú Thân thiện với Ngân sách cho Gia đình

  2. Tăng “không gian hấp dẫn” cho ngôi nhà của bạn

  3. Ngôi nhà trên cây đầy phong cách này là cuộc sống xa hoa sang trọng

Related Posts

Enter your keyword