Ngôi nhà trên cây đầy phong cách này là cuộc sống xa hoa sang trọng

Ngôi nhà trên cây đầy phong cách này là cuộc sống xa hoa sang trọng

 

Trông giống như một lâu đài hơn là mộc mạc, nơi nghỉ dưỡng ven rừng này đã mất ba năm để xây dựng.

Kati O’Toole và chồng cô, Darin, muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ trên tài sản riêng rộng 7 mẫu Anh và có nhiều cây cối rậm rạp của họ ở Montana. Họ kết thúc với cái mà họ gọi là Montana Treehouse Retreat – một ngôi nhà trên cây hoàn thiện hai tầng nằm ẩn mình giữa ba cây sống.

“Mọi người đều nghĩ chúng tôi bị điên [at] phần mở đầu, như ‘Các bạn đang làm gì xây một ngôi nhà trên cây ở đây?’ Cha mẹ chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi bị điên, ”Kati nói.

Nhưng công việc khó khăn và tầm nhìn đã được đền đáp, và giờ đây, du khách từ khắp nơi trên thế giới thường xuyên đến để chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật được chế tác cẩn thận của họ. Ngôi nhà trên cây rộng 700 mét vuông này có một bộ tổng thể với hiên nhìn ra khu rừng, khu vực sinh hoạt với ba chiếc ghế dài có thể gấp đôi thành chỗ ngủ và hai phòng tắm. Du khách cũng có thể chuẩn bị bữa ăn trong nhà bếp ở tầng dưới của ngôi nhà trên cây, được trang bị tủ lạnh, bếp nấu ăn, bồn rửa và máy rửa bát.

“Thậm chí còn có máy lạnh trong ngôi nhà trên cây này, bởi vì chúng tôi muốn tạo ra một trải nghiệm rất sang trọng ở đây. Tôi phải thành thật mà nói – ngôi nhà trên cây bên trong đẹp hơn ngôi nhà mà tôi đang ở, vì vậy tôi thích quay lại đây và chỉ có một chút rút lui khỏi tất cả, ”Kati nói.

Mọi chi tiết của ngôi nhà trên cây đều được chăm chút tỉ mỉ và hầu hết các vật liệu đều có nguồn gốc từ địa phương hoặc được sử dụng lại. Các chi tiết trang trí và nội thất đều là gỗ do Darin tự tay xay, chà nhám và hoàn thiện, và góc bàn ăn sáng được làm từ gốc cây nằm ngay trong khuôn viên của họ.

Tuy nhiên, một trong những chi tiết yêu thích của Kati về ngôi nhà trên cây là cầu thang xoắn ốc bên ngoài, được bao bọc xung quanh một cái cây lớn được chuyển đến từ sân của bà ngoại Darin, rễ và tất cả.

Mặc dù Darin đã xử lý hầu hết các công việc nặng nhọc của công trình, nhưng công việc thủ công của Kati là tất cả phần nội thất.

“Chúng tôi muốn nó trở nên sôi nổi và hiện đại – nhưng vẫn có một số điểm nhấn Montana và vẫn có một chút mộc mạc. Vì vậy, có rất nhiều thứ đang diễn ra và chúng tôi muốn mọi người cảm thấy đó là một ngôi nhà rất ấm cúng khi họ đến đây và giống như một trải nghiệm Montana có một không hai, ”cô nói.

Sự kết hợp giữa vải bố trắng và gỗ ốp nhiều màu bao phủ các bức tường bên trong, tạo cho ngôi nhà một diện mạo trang trại chiết trung nhưng bóng bẩy, đồng thời cửa sổ mở rộng tạo cảm giác mở, thoáng mát trong không gian sống nhỏ. Các yếu tố hiện đại rải rác khắp ngôi nhà, như đèn chùm công nghiệp trong nhà bếp, hình lục giác màu đen và gạch tàu điện ngầm trong phòng tắm, gợi nhớ đến một khách sạn boutique hơn là một ngôi nhà trên cây hẻo lánh nằm gần Công viên Quốc gia Glacier.

Gần trái tim của Kati là các tác phẩm của các nghệ sĩ địa phương dán trên các bức tường, với một số tác phẩm đến từ những vị khách đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật khi lưu trú tại ngôi nhà trên cây.

“Thật là tuyệt khi thấy [how] nơi này truyền cảm hứng cho mọi người, ”cô nói.

But the defining characteristic of this home — and what guests travel miles for — is the unique experience of living out your childhood dreams of sleeping in a treehouse.

“Đó là một cảm giác rất độc đáo mà hầu hết mọi người chưa bao giờ trải qua, khi nằm trên giường và nhìn thấy một cái cây – hoặc bạn đang thực sự di chuyển. Và mọi người đã nói với tôi rằng họ thích trải nghiệm, và nó – vâng, đó là một ngôi nhà trên cây. Đó là vẻ đẹp. Đó là một ngôi nhà trên cây thực sự, ”Kati nói.

Tin tức khác:

  1. 8 Ý tưởng Lưu trú Thân thiện với Ngân sách cho Gia đình

  2. Khi nào thì bùng nổ? Thảo luận về bất động sản ở Úc

  3. 5 lầm tưởng (và 5 sự thật) về việc bán nhà của bạn

Related Posts

Enter your keyword