Tại sao bạn cần nghiêm túc về việc sử dụng năng lượng mặt trời

Tại sao bạn cần nghiêm túc về việc sử dụng năng lượng mặt trời

Chúng có giá cả phải chăng hơn bạn nghĩ và những lợi ích khiến chúng trở thành một ý tưởng sáng giá.

Quyết định lắp thêm các tấm pin mặt trời vào ngôi nhà của bạn có vẻ khó khăn. Những ẩn số và giả định về chi phí và lắp đặt có xu hướng khiến chủ nhà không yên tâm về việc sử dụng năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, cũng giống như việc tự động hóa gia đình từng có vẻ áp đảo, việc thêm các tấm pin mặt trời vào ngôi nhà của bạn đang trở nên phổ biến hơn. Hơn 1 triệu ngôi nhà ở Mỹ đã lắp đặt các tấm pin mặt trời vào năm 2016 và ngành công nghiệp này dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba lần trong vòng 5 năm tới, theo nghiên cứu của Hiệp hội các ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.

California đã tạo ra hơn năm phần trăm “sản lượng điện quy mô tiện ích hàng năm từ năng lượng mặt trời quy mô tiện ích”, trở thành tiểu bang đầu tiên làm như vậy.

Rất nhiều lý do để đầu tư vào các tấm pin mặt trời. Ngoài việc tăng giá trị ngôi nhà của bạn và tiết kiệm tiền điện, các tấm pin mặt trời còn giúp chủ nhà giảm lượng khí thải carbon. Trong vòng 20 năm, một hệ thống điện mặt trời dân dụng có thể bù đắp hàng tấn carbon dioxide.

Giải quyết những huyền thoại

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi, hãy biết rằng có khá nhiều huyền thoại về việc sử dụng năng lượng mặt trời. Dưới đây là những lầm tưởng phổ biến nhất về các tấm pin mặt trời.

  • Tôi không bao giờ có thể mua được các tấm pin mặt trời. Theo Tech Insider, chi phí trung bình để lợp mái nhà bằng các tấm pin mặt trời là 29.000 USD. Mười năm trước, nó là 43.000 đô la. Điều đó làm cho chi phí của một mái nhà năng lượng mặt trời “thấp hơn giá trung bình của một chiếc ô tô mới” ở Hoa Kỳ. Chi phí này thậm chí không tính đến các khoản tín dụng thuế năng lượng tái tạo mà bạn có thể nhận được; bạn có thể yêu cầu giảm giá 30% cho việc lắp đặt các tấm pin mặt trời cho ngôi nhà của bạn. Thậm chí còn có các tùy chọn chương trình cho thuê bảng điều khiển năng lượng mặt trời nếu bạn không cảm thấy sẵn sàng cho một giao dịch mua như vậy. Công cụ tính toán chi phí lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời này sẽ cung cấp cho bạn chi phí ước tính về lợi ích của việc sử dụng năng lượng mặt trời trong nhà của bạn, cũng như khoản tiết kiệm hàng ngày dự kiến ​​của bạn.
  • Các tấm pin mặt trời của tôi sẽ không hoạt động nếu thời tiết xấu. Sai. Đức là thủ đô năng lượng mặt trời của thế giới, và thường phải đối mặt với những mùa đông dài ảm đạm. Các tấm pin mặt trời chạy bằng tia UV, vì vậy trời nhiều mây sẽ không làm mất điện của bạn.
  • Các tấm pin mặt trời sẽ yêu cầu bảo trì quá nhiều. Trên thực tế, các tấm pin mặt trời không yêu cầu bảo trì nhiều. Mặc dù mưa thường sẽ gây khó khăn, nhưng khuyến nghị chung là hãy làm sạch các tấm của bạn bằng cách cạo chúng hàng năm. Hầu hết công việc bảo trì của bạn chỉ đơn giản là đảm bảo rằng không có mảnh vỡ nào trên mái nhà có thể che phủ bất kỳ phần nào của tấm của bạn.

Nhà bạn có xử lý được không?

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc sử dụng năng lượng mặt trời, bước đầu tiên của bạn là xem liệu ngôi nhà của bạn có thể xử lý các tấm pin mặt trời hay không. Đáng ngạc nhiên là chỉ có khoảng 25% mái nhà phù hợp với các tấm pin mặt trời.

Nghiên cứu các câu hỏi sau khi bạn xem xét các tấm pin mặt trời:

  • Các số đo của mái nhà của tôi là gì?
  • Các mã điện và tòa nhà trong khu vực của tôi là gì?
  • Khu phố của tôi có quy định nào liên quan đến tấm pin mặt trời không?
  • Tiểu bang của tôi có luật liên quan đến quyền sử dụng năng lượng mặt trời không?

Bạn cũng sẽ muốn tìm một nhà thầu được chứng nhận để làm việc với các hệ thống quang điện (PV). Một chuyên gia có thể giúp bạn xác định xem ngôi nhà của bạn có phù hợp với các tấm pin mặt trời hay không. Tuy nhiên, trước khi bạn cam kết với bất kỳ dịch vụ nào, hãy tìm hiểu nhà thầu của bạn đã kinh doanh được bao lâu, đội của họ đã hoàn thành bao nhiêu công trình lắp đặt và họ có loại bảo hiểm nào. Đảm bảo rằng nhà thầu được chứng nhận của Hội đồng hành nghề năng lượng được chứng nhận của Bắc Mỹ là một điều bắt buộc khác. Và hoàn toàn có thể chấp nhận được nếu bạn yêu cầu một portfolio hoặc một danh sách các dự án và tài liệu tham khảo gần đây.

Một thay thế cho bảng điều khiển

Đừng lo lắng nếu ngôi nhà của bạn chưa lý tưởng để lắp đặt các tấm pin mặt trời. Các lựa chọn thay thế như zona mặt trời cũng đáng được xem xét. Tấm lợp năng lượng mặt trời là một lựa chọn rẻ hơn và trông giống như tấm lợp bằng nhựa đường và cát, hòa hợp với mái nhà của bạn hơn so với các tấm pin mặt trời.

Giống như các tấm pin mặt trời, chúng hoạt động bằng cách thu ánh sáng mặt trời và biến nó thành năng lượng có thể sử dụng được. Chúng thường chỉ rộng một foot và có thể được ghim trực tiếp vào vải lợp, giống như những tấm ván lợp thông thường.

Nếu bạn nghĩ rằng ngôi nhà của bạn có thể là một ứng cử viên sáng giá cho các tấm pin mặt trời hoặc tấm lợp, hãy thử. Với ít thứ để mất và rất nhiều thứ để đạt được – và một bảng điều khiển năng lượng mặt trời mới sẽ tăng lên sau mỗi 150 giây ở Hoa Kỳ – năm 2017 có thể là năm của bạn để sử dụng năng lượng mặt trời.

Tin tức khác:

  1. 3 Tùy chọn Nâng cấp Trang chủ với Ngân sách 1.000 đô la

  2. Bạn Có Đủ Điều Kiện Nhận Hỗ Trợ Thanh Toán Xuống Kho Bạc không?

  3. Bản sửa lại Breezy Maine của Urban Dwellings

Related Posts

Enter your keyword