Bạn Có Đủ Điều Kiện Nhận Hỗ Trợ Thanh Toán Xuống Kho Bạc không?

Bạn Có Đủ Điều Kiện Nhận Hỗ Trợ Thanh Toán Xuống Kho Bạc không?

Một ngôi nhà của riêng bạn có thể nằm trong tầm tay của bạn.

Đó là mùa xuân, và suy nghĩ của một số người thuê nhà có thể chuyển sang việc mua nhà. Sau đó, thực tế ập đến: Giữa việc trả hết các khoản vay sinh viên, trả tiền thuê nhà và theo kịp các hóa đơn khác, họ đã không tiết kiệm để trả trước.

Những người cho thuê nhà coi các khoản thanh toán xuống là một trong những trở ngại lớn nhất đối với quyền sở hữu nhà. Vì vậy, nếu bạn là người mua sắm tại nhà có thu nhập thấp đến trung bình ở California, Florida, Rhode Island, Tennessee hoặc Kentucky, bạn sẽ muốn chú ý. Các bang này (và một số bang khác) có sẵn tiền của Quỹ Hardest Hit (HHF) từ Bộ Tài chính Hoa Kỳ, giúp người mua đủ điều kiện nhận được hỗ trợ thanh toán trước (DPA).

Mỗi chương trình DPA của tiểu bang có các yêu cầu về thu nhập, điểm tín dụng, tỷ lệ cư trú, giá trị tài sản và vị trí. Nhưng họ có chung một mục tiêu: hồi sinh các cộng đồng bị thiệt hại nặng nề.

Ralph M. Perrey, giám đốc điều hành của Cơ quan Phát triển Nhà ở Tennessee, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là ổn định các khu vực lân cận và thị trường nhà ở tại Tennessee chưa phục hồi nhanh như các khu vực khác trên toàn tiểu bang. thu hút người mua nhà đến 55 mã ZIP trên toàn tiểu bang.

Dịch vụ sáng tạo

Các cơ quan quản lý nhà ở 18 tiểu bang và Quận Columbia đã quản lý tiền HHF kể từ năm 2010. Các tiểu bang tham gia được chọn vì họ phải vật lộn với tỷ lệ thất nghiệp bằng hoặc cao hơn mức trung bình quốc gia, hoặc họ đã trải qua sự sụt giảm giá nhà hơn 20% kể từ khi thị trường nhà ở suy thoái.

Lúc đầu, các chương trình tập trung vào chủ nhà trong một số loại thế chấp khó khăn. “Giờ đây, để giúp đỡ những cộng đồng này, chúng tôi đã phát triển các chương trình cho các vấn đề khác mà chúng tôi phải đối mặt,” Cecka Rose Green, giám đốc truyền thông tại Florida Housing Finance Corporation cho biết.

Florida, California, Oregon và Michigan đã cung cấp HHF cho những người cao niên không thể trả phí bất động sản cho các khoản thế chấp chuyển đổi vốn chủ sở hữu nhà (ngược lại) của họ. Illinois hiện đang sử dụng HHF để giúp các chủ nhà dưới nước tái cấp vốn cho các khoản vay hợp lý hơn. Và một số tiểu bang đã triển khai các chương trình HHF DPA.

Chương trình HHF DPA trị giá 188,4 triệu đô la của Florida đã hỗ trợ 7.481 người vay lần đầu trên 11 quận được nhắm mục tiêu. Người vay có thể yêu cầu lên đến 15.000 đô la cho khoản trả trước, chi phí đóng và hỗ trợ trả trước để mua nhà.

Green cho biết: “Với việc thị trường nhà ở được cải thiện, việc giúp mọi người mua nhà đang tăng cường nhu cầu ở những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề, ổn định giá nhà và ngăn chặn các vụ tịch thu nhà trong tương lai.

Mark Spates, giám đốc Fannie Mae, cho biết thêm: “Các cơ quan này đang sáng tạo và tháo vát trong việc hợp tác với Kho bạc để tiếp tục phục vụ thị trường của họ. Fannie Mae là người hàng đầu mua các khoản vay được bảo lãnh bởi các cơ quan nhà nước.

Khi hết tiền

Các quốc gia có thời hạn cho đến cuối năm 2020 để chi tiền HHF – nhưng cách họ phân bổ quỹ khác nhau giữa các chương trình.

Bộ Gia cư Arizona có chương trình DPA Pathway to Purchase trị giá 76 triệu đô la, chương trình này đã giúp hơn 2.600 người mua tại 17 thành phố được nhắm mục tiêu.

Nhưng vào ngày 29 tháng 3 năm 2017 – khoảng 12 tháng sau khi ra mắt – Pathway to Purchase đã hết tiền và đại lý sẽ không hoàn lại tiền. Tuy nhiên, người mua vẫn có thể nộp đơn xin DPA từ chương trình tự tài trợ của tiểu bang, Dirk Swift, quản trị viên chương trình sở hữu nhà của Bộ Gia cư Arizona, lưu ý.

Đừng chờ đợi!

California, Florida, Rhode Island, Tennessee, Kentucky, và một vài tiểu bang khác vẫn có tiền HHF DPA cho những người thuê nhà hy vọng sẽ mua – ngay bây giờ.

Green khuyên: “Chúng ta không ở trong tình huống sắp hết tiền của DPA. “Nhưng chúng đi khá nhanh.”

Nếu bạn dự định mua ở một tiểu bang HHF hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với cơ quan tài chính nhà ở của tiểu bang của bạn, hoặc truy cập trang web Hardest Hit Fund để tìm hiểu về các cơ hội tại địa phương.

Tìm kiếm thêm thông tin về thế chấp? Kiểm tra Trung tâm kiến ​​thức về thế chấp của chúng tôi.

Ảnh hàng đầu từ danh sách Zillow

Tin tức khác:

  1. 3 Tùy chọn Nâng cấp Trang chủ với Ngân sách 1.000 đô la

  2. Tại sao bạn cần nghiêm túc về việc sử dụng năng lượng mặt trời

  3. Bản sửa lại Breezy Maine của Urban Dwellings

Related Posts

Enter your keyword