3 Tùy chọn Nâng cấp Trang chủ với Ngân sách 1.000 đô la

3 Tùy chọn Nâng cấp Trang chủ với Ngân sách 1.000 đô la

Tìm kiếm để cập nhật ngôi nhà của bạn mà không cần chi tiêu một đống tiền mặt? Đây là ba dự án bạn có thể hoàn thành chỉ với 1.000 đô la mỗi dự án.

Cho dù bạn đang hy vọng làm cho ngôi nhà của mình trở nên thoải mái hơn để ở hay cố gắng mở rộng sức hấp dẫn của nó để bán nhanh, các cập nhật nhỏ có thể là đôi bên cùng có lợi. Nhưng các dự án cải tạo nhà có thể phức tạp vì nếu bạn chi tiêu quá nhiều, bạn có thể không nhận được lợi nhuận từ khoản đầu tư đó.

Để tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, hãy tập trung vào hai loại. Đầu tiên, thêm chức năng cho ngôi nhà là một. Bạn sẽ thích bản cập nhật đó và những người mua trong tương lai cũng vậy. Thứ hai là thêm sự quyến rũ và đặc trưng, ​​điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một nơi hạnh phúc hơn cho bạn và có thể là một lợi thế khi nó được bán trên thị trường.

Đối với ngân sách cải tạo tương đối nhỏ là 1.000 đô la, bạn có thể hoàn thành bất kỳ dự án nào sau đây, nâng cao sức hấp dẫn và giá trị của ngôi nhà của bạn.

Thêm một giá sách âm tường

Rất ít điều nói lên sự quyến rũ và tính cách như những bản dựng sẵn. Chụp chúng từ trần đến sàn trên một bức tường trống trong không gian sống, phòng ăn hoặc thậm chí hành lang của bạn. Để thực sự tăng sự hấp dẫn, hãy thêm đèn treo tường vào giữa hoặc trên mỗi kệ.

Hình ảnh 2Không chỉ tạo điểm nhấn đẹp mắt trong ngôi nhà của bạn mà còn tăng thêm chức năng. Chúng hoàn hảo để lưu trữ sách, nhưng bạn cũng có thể có một bộ giỏ đan xinh xắn để lưu trữ và cất giấu các vật dụng. Bạn có thêm dung lượng lưu trữ mà không ảnh hưởng đến vẻ ngăn nắp của kệ.

Tạo chùm tia giả trong các khe hở có vỏ bọc của bạn

Dầm gỗ ngay lập tức tạo thêm sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Mặc dù đây hoàn toàn là một nâng cấp thẩm mỹ, nhưng nó sẽ khiến bạn, bạn bè của bạn và những người mua trong tương lai phải ngất ngây.Hình ảnh 3 nhỏ

Trên bất kỳ khe hở nào trong nhà của bạn, hãy mở phần trang trí ra và sử dụng gỗ đóng khung đã nhuộm màu để phủ các mặt bên. Chạy một đoạn dài qua đầu và bạn đã tạo ra giao diện của một chùm thực tế với chi phí thấp hơn.

Hình ảnh 4

Thêm dầm làm tăng sự quyến rũ của ngôi nhà của bạn và tạo ra một tuyên bố thực sự. Đó là một sự bổ sung hoàn hảo cho các lối vào hoặc khu vực sinh sống.

Xây dựng tủ quần áo được ghép nối

Thêm tủ quần áo vào nhà của bạn có lợi ích rõ ràng là cung cấp lưu trữ rất cần thiết. Tuy nhiên, vấn đề là việc xây dựng một tủ quần áo thường có nghĩa là lấy một góc ra khỏi phòng. Bạn nhận được bộ nhớ, nhưng bạn bị bỏ lại với một phần nhô ra khó xử vào không gian.

Tủ quần áo được ghép nối ở mỗi góc trên tường giải quyết được vấn đề này – và bạn sẽ nhận được gấp đôi dung lượng lưu trữ. Tủ quần áo ghép đôi trông có mục đích trong một căn phòng và sự đối xứng của chúng rất hấp dẫn về mặt thị giác. Cấu hình này tạo ra một ngóc ngách quyến rũ ở giữa để đặt bàn, băng ghế hoặc thậm chí là giường.

Hình ảnh 5

Bạn sẽ thích có thêm dung lượng lưu trữ và bất kỳ người mua nào trong tương lai cũng vậy. Rốt cuộc, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều không gian tủ quần áo.

Bất kể bạn chọn nâng cấp nào, bạn không thể làm sai với các bản cập nhật nhà chức năng và mỹ phẩm này. Chỉ với một khoản đầu tư khiêm tốn, bạn sẽ ngay lập tức nâng cao ngôi nhà của mình với sự quyến rũ và tiện dụng mà bất kỳ ai cũng yêu thích.

Hình ảnh cung cấp bởi White Buffalo Styling Co.

Tin tức khác:

  1. Tại sao bạn cần nghiêm túc về việc sử dụng năng lượng mặt trời

  2. Bạn Có Đủ Điều Kiện Nhận Hỗ Trợ Thanh Toán Xuống Kho Bạc không?

  3. Bản sửa lại Breezy Maine của Urban Dwellings

Related Posts

Enter your keyword