Snow White’s Cottage in the Woods

Snow White’s Cottage in the Woods

Có một lời cầu chúc rằng đó là phông nền hoàn hảo để chủ nhân hát “Someday My Prince Will Come.”

Gương, gương trên tường, nhà nào đẹp nhất trong tất cả? Tại sao, nhà của Bạch Tuyết, tất nhiên!

Để tự mình chứng kiến, hãy xem chiếc chuông chết chóc này dành cho ngôi nhà nhỏ của công chúa Disney, nơi cô ấy sống với bảy chú lùn của mình.

Olalla, WA, ngôi nhà được xây dựng với những câu chuyện cổ tích trong tâm trí – nhưng không chỉ là của Bạch Tuyết. Chủ sở hữu, Evonne Bess, gọi một hòn đảo trong khu nhà là “Đảo Shrek”. Và cô ấy gợi ý rằng những cột thạch cao treo trên trần nhà trong hai phòng ngủ của cô ấy gợi nhớ đến “Frozen”.

Bess nói: “Tôi gọi nó là ‘The Storybook Cottage’, nhưng nó trông giống như Bạch Tuyết.

Cô ấy mua nó đã hoàn thành một nửa và bắt đầu một dự án hoàn thiện tuyệt vời, trát tường, lắp thảm và sửa sang lại nhà bếp và các phòng khác. Tuy nhiên, Bess vẫn giữ nguyên đặc điểm của nó, bao gồm một thân cây hai tầng chạy ra giữa khu vực sinh sống. Cô ấy gọi nó là “cây ước nguyện”.

Bất động sản rộng 7,5 mẫu Anh khiến Bess mê mẩn, từ “Đảo Shrek” đến giếng ước, bồn tắm nước nóng và ngôi nhà trên cây với bánh xe nước. Bess được biết đến là người đã hát rất tốt bài hát “Someday My Prince Will Come” của Bạch Tuyết.

Ấn tượng đầu tiên về khu đất này, cô ấy nói, có thể khiến bạn nhớ đến một bộ phim yêu thích không hẳn là một câu chuyện cổ tích – nhưng vẫn đẹp đẽ. “Bạn lái xe qua những khu rừng quanh co và đi qua một số cây cầu. Bạn dừng lại ở cây cầu đầu tiên, và nó trông giống như ‘Công viên kỷ Jura’, Bess nói.

Ngôi nhà 4 phòng ngủ, 4,5 phòng tắm được chủ nhân đầu tiên mô phỏng theo một ngôi nhà theo phong cách tưởng tượng ở British Columbia có tên là “Ngôi nhà kiểu huyền thoại”. Phiên bản này lớn hơn nhiều: Bess đã điều hành nó như một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng trong thời gian ngắn và nơi nghỉ này đã tổ chức hơn một số đám cưới.

“Con trai tôi đã kết hôn ở đó vào tháng 8 năm ngoái,” cô nói. “Tôi nghiêng về tổ chức đám cưới hơn là một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng. Tôi không thích dọn giường. ”

Ảnh của Mary Eklund.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để làm sạch vữa lát gạch

  2. Nơi để đến với nhau và chỉ là

  3. Ngôi nhà nhỏ với tầm nhìn ra sa mạc 100 dặm

Related Posts

Enter your keyword