Ngôi nhà nhỏ với tầm nhìn ra sa mạc 100 dặm

Ngôi nhà nhỏ với tầm nhìn ra sa mạc 100 dặm

Tận dụng tối đa cả hai thế giới: cuộc sống tối giản kiểu dáng đẹp trong một trang trại mộc mạc. Ngôi nhà nhỏ gần Santa Fe này là nơi trốn tránh hoàn hảo khỏi cuộc sống thành phố.

Ham chơi lên.

Bạn không cần phải là một cao bồi có chứng chỉ để đánh giá cao trang trại của quý ông này cách Santa Fe khoảng một giờ.

Ảnh lịch sự Marshall Elias Photography.

Các chủ nhà đã thu thập hơn 1.000 mẫu đất ở Villanueva, NM, và xây dựng một ngôi nhà hiện đại, rộng 500 foot vuông bằng thép và kính để che nắng cho họ. Ngôi nhà kết hợp những nét đương đại, với bếp ngoài trời, giếng trời và cửa sổ lớn đón ánh nắng ấm áp vào.

Có một không gian sống tối giản trên một mảnh đất rộng lớn gần như là thơ mộng đối với một nơi bắt nguồn sâu sắc từ tầm nhìn lớn và phong cách sống ngoài trời.

Ảnh lịch sự Marshall Elias Photography.

Gary Bobolsky, đại lý niêm yết cho biết: “Khi bạn đến New Mexico và ở một nơi mà bạn không nhìn thấy bất cứ thứ gì do con người tạo ra trong tầm mắt có thể thấy, nó thực sự xóa sạch bộ não của bạn. “Đó chỉ là một cách để nhìn thế giới – theo cách bạn muốn.”

“Bạn không nhìn thấy bất cứ thứ gì do con người tạo ra trong tầm mắt có thể thấy.”

Ảnh lịch sự Marshall Elias Photography.

Bobolsky cho biết, ngôi nhà có cảm giác hiện đại và bên ngoài được làm hoàn toàn bằng thép, giúp nó có khả năng chống lại các yếu tố. Nội thất có lò sưởi để phòng khi nhiệt độ giảm vào ban đêm. Ngoài ra còn có một nhà bếp ngoài trời đầy đủ tiện nghi cho bữa tối ngoài trời và ngắm sao vào ban đêm.

Ảnh lịch sự Marshall Elias Photography.

Sàn gỗ cứng cố định phòng ngủ trong khi cửa kính trượt cung cấp tầm nhìn ra quang cảnh sa mạc ở đầu giường. Một con đường đá uốn khúc từ nhà đến sông Pecos, nơi có bến tàu riêng cung cấp không gian bên bờ sông cho những buổi dã ngoại buổi chiều hoặc những buổi siestas dưới ánh nắng mặt trời.

“Các ngôi sao và Dải Ngân hà sẽ biến mất khỏi thế giới này vào ban đêm. Nó thật rộng lớn và không khí thật trong xanh. ”

Ảnh lịch sự Marshall Elias Photography.

Nơi nghỉ này cũng bao gồm một cửa hàng rộng 4.000 foot vuông, hoàn hảo để lưu trữ cỏ khô, nhốt ngựa hoặc giữ thiết bị nông nghiệp an toàn trước các yếu tố.

Ảnh lịch sự Marshall Elias Photography.

Bobolsky cho biết, chính những khung cảnh ban đêm đó mới thực sự khiến nơi đây trở thành nơi nghỉ dưỡng cho những chàng cao bồi thời hiện đại muốn thoát khỏi cuộc sống thành phố.

Bobolsky nói thêm: “Đó là một khu vực nông thôn đến nỗi các ngôi sao và Dải Ngân hà sẽ biến mất khỏi thế giới này vào ban đêm. “Nó rất rộng lớn và không khí rất trong xanh.”

“Bạn đã có tầm nhìn 100 dặm,” anh ấy tiếp tục. “Nó là loại đặc biệt như vậy.”

Gary Bobolsky của Sotheby’s International Realty mang danh sách.

Video lịch sự Marshall Elias Photography.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để làm sạch vữa lát gạch

  2. Nơi để đến với nhau và chỉ là

  3. 5 Lựa chọn Cải tạo Nhà có thể Cắt giảm Ngân sách Tu sửa của Bạn

Related Posts

Enter your keyword