Nơi để đến với nhau và chỉ là

Nơi để đến với nhau và chỉ là

Đôi khi bạn phải đánh mất thứ mình yêu để nhận ra rằng bạn muốn nó trở lại một cách tuyệt vọng như thế nào.

Mọi người cứ bày ra đi. Những đứa trẻ đang chạy đua qua cầu treo và nhìn trộm qua những cánh cửa cổ tích. Có quá nhiều đầu bếp để đếm.

Gia đình Lucas tận hưởng một buổi chiều cùng nhau mà không có chương trình nghị sự và không có thời gian. Chỉ là cơ hội được ở bên nhau ở nơi họ yêu.

Làm nên những kỉ niệm

Khi Kara Lucas còn nhỏ, cô ấy luôn bận rộn với việc xây dựng pháo đài và chơi trò giả vờ. Nhưng cô không cần phải sử dụng trí tưởng tượng của mình để mơ về một nơi kỳ diệu ở vùng nông thôn Mississippi.

“Ngay cả khi còn trẻ 4 tuổi, chúng tôi đã rất ngạc nhiên trước ngôi nhà trên cây này,” Kara kể lại. “Nó quá lớn và hẻo lánh. Đây là nơi tuyệt vời để đến và chơi. ”

Ảnh lịch sử-17

Không có nền tảng về xây dựng hay kiến ​​trúc, chú ruột của Kara là Johnny Knight đã xây dựng kỳ quan rộng 1.200 foot vuông vào năm 1971. Với một phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp, nó không chỉ là một lối thoát ở sân sau. Đó là nhà của anh – nơi ở của một nghệ sĩ trên cây.

“Tôi nghĩ rằng đối với anh ấy, điều đó nhiều hơn là ở đây và là một phần của thiên nhiên,” Kara nói. Johnny đã thiết kế ngôi nhà trên cây có tám cạnh và cửa sổ lớn để bạn có thể quan sát mọi hướng. Anh đã sử dụng giếng trời để mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể.

Một số người nói rằng ngôi nhà trên cây giống như một lâu đài với hào, nằm trên một ngọn đồi được bao quanh bởi một con lạch. Những người khác nói rằng nó giống như ở Neverland – một cái cây với khuôn mặt tươi cười, một khu vườn vui nhộn và một cầu thang nổi chào đón bạn đến một thế giới nơi bạn luôn có thể là một đứa trẻ.

Mẹ của Kara, Gloria, có những kỷ niệm khó phai mờ khi chứng kiến ​​nhãn quan của Johnny hình thành.

“Khi bạn bước vào, nó gần giống như một sự bình yên ngay lập tức,” cô nói. “Nó chỉ cảm thấy rất yên tĩnh và thoải mái.”

Nói lời tạm biệt

Khi Johnny qua đời vào năm 2003, gia đình Lucas nghĩ rằng ký ức của họ sẽ chỉ có thế – điều đáng nhớ.

Gloria kể lại: “Thực sự rất đáng sợ khi nghĩ rằng chúng tôi có thể không còn là một phần của ngôi nhà này nữa.

May mắn thay, căn nhà được bán cho một người bạn của gia đình.

Gloria giải thích: “Tất nhiên chúng tôi rất buồn về việc bán ngôi nhà, nhưng chủ sở hữu trước đó, bản thân là một nghệ sĩ, luôn khiến chúng tôi cảm thấy rất được chào đón. “Chúng tôi có thể ra bất cứ lúc nào chúng tôi muốn, và chúng tôi vẫn cảm thấy như một phần của ngôi nhà.”

Chủ sở hữu mới đã chào đón gia đình Lucas vào nhà, nhưng cô ấy cũng nâng cao nó. Từ việc thổi bay nhà bếp để thêm tổ chim và đèn chùm, cô ấy đã biến ngôi nhà trên cây mộc mạc trở thành một nơi nghỉ dưỡng trên cao.

Cơ hội thứ hai

Đến thời điểm này, Kara không còn sống ở Mendenhall nữa, MS. Nhưng càng di chuyển xa, cô càng nhớ ngôi nhà trên cây.

“Tôi sống trong một căn hộ gác xép ở trung tâm thành phố Los Angeles,” cô nói. “Có tiếng ồn liên tục. Tôi nghe thấy tiếng còi cảnh sát, tôi nghe thấy xe cứu hỏa và tôi nghe thấy tiếng xe cộ. Tôi nghĩ sự cân bằng cho điều đó là có một cái gì đó giống như ngôi nhà trên cây này, nơi không có cái nào trong số đó. ”

Sau khi bất chợt kiểm tra Facebook, Kara thấy rằng một người bạn thời thơ ấu đã chia sẻ danh sách ngôi nhà trên cây Zillow ở Mendenhall.

“Khi cuộc họp kết thúc, tôi về nhà và nhắn tin cho các thành viên trong gia đình và nói: ‘Có ai biết nhà Johnny’s đang rao bán không?’ Ngay lập tức mọi người phản hồi lại – Ý tôi là, điện thoại của chúng tôi vừa nổ tung. Trong vòng khoảng nửa giờ, anh trai tôi đã phản hồi lại và nói, ‘Tôi muốn nó.’

Đến 10 giờ tối, Gloria đã ký hợp đồng.

“Nếu họ muốn ngôi nhà trên cây này, tôi muốn họ có ngôi nhà trên cây này,” cô nói.

Mặc dù không gian nhỏ nhưng cô ấy không bao giờ hối hận vì quyết định giữ nó trong gia đình.

Cô nói: “Lời khuyên của tôi dành cho những người muốn sống trong một ngôi nhà trên cây là cứ đến đó. “Nếu bạn có một ước mơ, trừ khi bạn thực hiện nó, nó sẽ không bao giờ xảy ra.”

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để làm sạch vữa lát gạch

  2. Snow White’s Cottage in the Woods

  3. Ngôi nhà nhỏ với tầm nhìn ra sa mạc 100 dặm

Related Posts

Enter your keyword