Sáng và đậm bên trong một người thợ thủ công cổ điển

Sáng và đậm bên trong một người thợ thủ công cổ điển

Ngôi nhà 92 tuổi này vẫn đúng với nguồn gốc của nó, trong khi màu sắc và đồ nội thất được lựa chọn thủ công mang đến cho nó một sức sống mới.

Đối với một người lớn lên trong một thành phố bị thống trị bởi bầu trời xám xịt, Hayley Francis chắc chắn biết cách sống trong màu sắc.

Từ ngoại thất màu xanh lam của Người thợ thủ công lịch sử của cô đến giấy dán tường màu xanh ngọc lục bảo trong phòng ngủ của cô, nhà thiết kế chuyên nghiệp đã chọn màu sắc sống động một cách có ý thức để làm sáng lên những ngày thường đơn sắc của Tây Bắc Thái Bình Dương.

“Mục tiêu của cả ngôi nhà là làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc, đặc biệt là ở Seattle. Bất cứ ai nói rằng họ không xuống sức trong mùa đông đều là nói dối, ”Francis nói. “Tôi muốn giữ cho ngôi nhà đầy màu sắc nhưng cảm giác như nó vẫn thuộc về Seattle.”

Kết quả là sự hiện đại, nâng tầm cho một ngôi nhà cổ điển bằng cách sử dụng màu sắc được lựa chọn và đồ nội thất được lựa chọn thủ công. Sau khi mua ngôi nhà 92 tuổi cách đây vài năm, Francis không có một khoản ngân sách lớn để tiến hành cải tạo lớn. Thay vào đó, cô đã chuyển đổi ngôi nhà 3 phòng ngủ, 1,75 phòng tắm bằng cách sử dụng sơn và trang trí.

For a kitchen with classic black-and-white checkered floors, the Seattle native looked thousands of miles away for inspiration, choosing a color she dubbed “Caribbean green.” Cô ấy muốn bổ sung cho sàn nhà cổ điển, chữ ký với một màu sáng mà không quá nổi bật.

“Màu sắc yêu thích của tôi là màu xanh lá cây. Mỗi người đều có một màu yêu thích, đúng không? ” cô ấy nói.

Ngoài màu sơn, Francis còn hướng tới những tác phẩm cổ điển, màu bạc hà bao gồm tủ lạnh, lò nướng bánh mì và máy trộn.

“Một số người sẽ nói rằng sơn nhà bếp của bạn màu sắc đó là ồn ào, nhưng nó thực sự không quá ồn ào”, cô nói thêm.

Phòng ngủ chính cũng có một chút ánh sáng của vùng nhiệt đới, với hình nền cọ. Francis đã nhìn thấy bản in cách đây nhiều năm và biết rằng cô ấy sẽ đưa nó vào nhà mình vào một ngày nào đó.

“Nó thực sự ở khách sạn Beverly Hills, hoặc là. Tôi đã thấy điều đó và yêu nó, ”cô nói. “Sau đó, tôi nhìn thấy nó trên mạng, và sau đó là trong một nhà hàng ở Seattle. Sau đó tôi đã biết. ”

“Điều với giấy dán tường là bạn phải nhìn chằm chằm vào nó trong một thời gian dài,” cô tiếp tục. “Tôi muốn đảm bảo rằng đó là thứ mà tôi có thể nhìn chằm chằm trong ít nhất 10 năm. Tôi cảm thấy nó khá ổn. Tôi thích nó.”

Francis đã biến một phòng ngủ liền kề thành nơi mà cô gọi là “tủ văn phòng” – không gian để cô làm việc tại nhà trong khi trưng bày quần áo và phụ kiện, thay vì ẩn sau những cánh cửa đóng kín.

“Giấc mơ của tôi là có phòng thay đồ riêng và tôi có xu hướng hơi bừa bộn, vì vậy nó chứa đựng mớ hỗn độn của tôi,” cô nói đùa. “Nó phục vụ một chức năng kép. Với căn phòng này, tôi đã thiết kế điện tử trước tiên, đó là những gì tôi làm ở [home furnishings website] Mỏ. Đó là niềm vui. Nó đã mang những gì tôi làm ở nơi làm việc vào nhà của tôi ”.

Giá treo quần áo bằng ống đồng được sản xuất riêng ở Châu Âu. Francis tìm thấy tấm thảm cổ điển ở Etsy.

Các phòng khác được thiết kế xung quanh đồ nội thất được lựa chọn cẩn thận và các mảng nhấn. Francis sơn phòng khách của cô bằng màu trắng và sắp xếp nó xung quanh một chiếc ghế dài kiểu Louis mà cô yêu thích. (Phần thưởng: nó phù hợp với túi tiền của cô ấy và cung cấp một nơi thoải mái để làm việc trên blog của cô ấy.)

Phòng ăn là sự pha trộn giữa cũ và mới. Nó có một chiếc ghế được truyền lại từ bà của Francis và một thanh gỗ lớn thuộc về mẹ cô trước khi bà qua đời.

Francis cũng kéo vải từ một trong những chiếc ghế của mẹ cô để sử dụng làm tác phẩm nghệ thuật treo tường.

“Thật tuyệt khi thấy phản ứng của mọi người [to the home], thành thật mà nói, ”cô nói. “Mọi người cảm thấy hạnh phúc khi bước vào không gian, đặc biệt là vì chúng tôi sống ở Seattle. Nó ấm áp và chào đón và tươi sáng, mà không có nhiệt đới. Tôi thích nó.”

Nhiếp ảnh tùy chỉnh của Yuriy Manchik.

Tin tức khác:

  1. THÔNG TIN QUY HOẠCH HUYỆN BÌNH CHÁNH ĐẾN NĂM 2021

  2. Những người phụ nữ này đi du lịch đất nước, biến những chiếc RV cổ điển thành những ngôi nhà

  3. Đưa một ngôi nhà có tuổi đời hàng thế kỷ từ đóng hộp trở nên sáng sủa và rộng mở

Related Posts

Enter your keyword