Những người phụ nữ này đi du lịch đất nước, biến những chiếc RV cổ điển thành những ngôi nhà

Những người phụ nữ này đi du lịch đất nước, biến những chiếc RV cổ điển thành những ngôi nhà

Vintage rất thịnh hành. Những người phụ nữ này đã rời bỏ công việc toàn thời gian của họ để sửa sang lại Airstreams. Dự án khách hàng đầu tiên của họ là Sovereign năm 1976.

Kate Oliver chà nhám gỗ cho một chiếc Airstream mà cô ấy đang cải tạo ở Indianapolis, IN.

tôibên ngoài là 90 độ, và có một người nào đó với Aviators và một công cụ điện đang đứng trước mặt tôi.

Cô ấy không bị nản lòng bởi độ ẩm mùa hè dày đặc của miền Trung Tây, muỗi và thời hạn. Nó không rõ ràng là mối đe dọa lớn nhất.

Cô ấy đeo khẩu trang và đi làm, những hạt bụi li ti phun lên trong vòi hoa sen bằng những mảnh gỗ nhỏ như hoa giấy ở Quảng trường Thời đại vào đêm giao thừa. Khối gỗ mà cô ấy cát là một phần nhỏ của trò chơi ghép hình lớn sẽ trở thành ngôi nhà đầu tiên của một cặp vợ chồng trẻ.

Và Kate Oliver, người phụ nữ sử dụng chiếc sander, sẽ không có cách nào khác.

‘Này, đi du lịch thì sao’

Đó là một con đường dài so với nơi mà người phụ nữ 32 tuổi này chỉ cách đây vài năm: sống với chồng cũ và con gái của họ; làm việc như một nhiếp ảnh gia ở Indianapolis, IN. Nhưng, như Oliver nói, cuộc sống có một cách điên rồ để định hướng bạn theo hướng đam mê của mình.

Nhanh chóng đến khi Oliver ly hôn và yêu người bạn thân nhất của cô từ thời đại học, Ellen Prasse (cảm ơn, Facebook). Prasse sống ở Lexington, KY gần đó, nhưng cặp vợ chồng không muốn bỏ rễ. Họ bị cuốn hút với ý tưởng về cuộc sống và nhà – trên đường.

“Tôi đang dạy nghệ thuật ở trường trung học cũ của mình. Chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục và ra ngoài. Vì vậy, một ngày cô ấy nhắn tin cho tôi, ‘Này, chúng ta đi du lịch đi,’ Prasse nhớ lại. “Bạn biết đấy, giống như, ‘Hãy lên đường.'”

“Chúng tôi đang tìm kiếm thứ gì đó có thể đưa chúng tôi vượt ra khỏi cuộc sống này mà dường như đã được kê đơn,” Oliver nói. “Chúng tôi không muốn đi làm, và chúng tôi không muốn chỉ làm việc để trả các hóa đơn của mình. Chúng tôi muốn dành nhiều thời gian hơn với nhau như một gia đình. Cả hai chúng tôi đều vô cùng muốn sáng tạo và làm nghệ thuật và chúng tôi không chắc đó là gì ”.

‘Điều này sẽ rất vui nếu làm cho người khác’

Cuối cùng, họ đã mua một chiếc Airstream cổ điển và sửa chữa nó để làm cho nó có thể sống được. Và họ đã yêu nhau sâu sắc hơn – với nhau, với cuộc sống trên đường, và với ý tưởng rằng nhà không phải là địa chỉ. Họ đã đi du lịch trong sáu tháng đến những nơi xa xôi như Alaska và Lãnh thổ Yukon, và họ tìm thấy ý nghĩa trong những chặng đường đã đi cùng nhau.

Oliver nói: “Chúng tôi đã rất thất vọng và chúng tôi đã đổ từng xu cuối cùng có được vào Dòng máy bay đầu tiên đó. “Nó được xây dựng rất đơn giản, nhưng nó đã được xây dựng tốt. Chúng tôi nghĩ, “Này, chúng tôi có một cái gì đó ở đây.”

“Đến cuối, chúng tôi bắt đầu nói,“ Này, có lẽ điều này sẽ rất thú vị nếu làm cho người khác, ”Prasse nói.

“Chúng tôi đã thấy cách chúng tôi làm việc cùng nhau,” Kate nói thêm, “và cách nó khiến cả hai chúng tôi trở nên sống động và mang lại cho chúng tôi niềm vui.”

Ellen Prasse, Kate Oliver, và con gái của họ, Adelaide, trong ngưỡng cửa của một Airstream đã được tân trang lại.

Bộ đôi tiếp tục bán chiếc Airstream đầu tiên đó cho một người bạn (bây giờ nó là một nhà nghỉ cho thuê ở Olympia, WA). Họ sửa sang lại chiếc thứ hai và lên kế hoạch chuyển vào đó. Ở giữa tất cả những điều này, họ đã lấy những gì họ học được và quyết định chuyển niềm đam mê của họ thành một nghề: cải tạo Airstreams toàn thời gian với tên gọi The Modern Caravan.

‘Chúng tôi có cái này’

Oliver và Prasse tự hào về việc xem xét cẩn thận thiết kế – cũng như chức năng – của bất kỳ Airstream nào mà họ định cải tạo.

“Chúng tôi luôn nói hình thức và chức năng. Oliver nói.

Nguyên tắc này có trước công việc kinh doanh mới của cặp đôi. Cả hai người phụ nữ đều có cha dạy họ các kỹ năng xây dựng cơ bản. Mẹ của Prasse là một kỹ sư điện, và đã truyền lại kiến ​​thức kỹ thuật để xé bỏ những đường dây cũ và biến chúng thành những tuyệt tác điện hiện đại.

Ellen Prasse làm việc với một chiếc cưa bàn bên ngoài Airstream mà cô và Oliver đang cải tạo.

“Chúng tôi là hai phụ nữ trong một ngành công nghiệp chủ yếu là nam giới. Chúng tôi nhận thấy điều này khi chúng tôi đến Lowe’s, ”Oliver giải thích. “Chúng tôi luôn được hỏi nếu chúng tôi cần giúp đỡ. Chúng tôi nói, ‘Thực ra là không, chúng tôi có nó. Nhưng cảm ơn.’ Bạn có thể nói, “Ồ, đúng vậy, họ thật tử tế”, nhưng giả định ở đó là chúng ta không thể xử lý được vì chúng ta là phụ nữ. “

Bộ đôi đã nhanh chóng lập danh sách khách hàng chờ trong hai năm. Mỗi bên sẵn sàng trả tới 90.000 đô la tiền bộ phận và nhân công cho việc cải tạo Nhà lưu động Hiện đại (chi phí chính xác phụ thuộc vào năm của Airstream, độ dài của dự án, tính năng thiết kế và hơn thế nữa).

Dự án khách hàng đầu tiên của họ? Tu sửa một Airstream Sovereign năm 1976 dành cho khách du lịch toàn thời gian và những người có ảnh hưởng xã hội Hopscotch the Globe, những người cuối cùng sẽ chi khoảng 54.000 đô la cho việc tu sửa của họ.

Căng nhà

Bộ đôi này đang chống lại thời hạn chặt chẽ cho việc tu sửa hoàn toàn của Sovereign dài 31 foot. Hầu hết các công việc tân trang của họ mất khoảng sáu tháng. Đối với cái này, họ chỉ có ba cái. Khách hàng của họ, Kristen Sarah và Siya Zarrabi, đã giúp làm nội thất bên trong, nhưng phần còn lại là tùy thuộc vào họ.

Trong số các hạng mục trên khung: sửa chữa một khoảng trống 5 inch bị rò rỉ trên khung xe, lắp đặt tất cả hệ thống dây điện mới cũng như thiết kế và chế tạo nội thất thủ công. Oliver và Prasse đang làm mặt bàn tùy chỉnh từ một mảnh gỗ Sarah và Zarrabi lôi ra khỏi nhà kho của gia đình. Họ đang tạo ra một chiếc bàn ăn có thể thu vào bằng cách sử dụng cây du địa phương (phần thưởng: nó có thể chuyển đổi thành một chiếc giường!). Mỗi góc, mỗi chiếc đệm đi văng, đều được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Với một nửa khung thời gian bình thường của họ để thực hiện công việc cải tạo, Oliver và Prasse hầu hết các ngày đều thức đến 2 giờ sáng, chống chọi với nắng nóng và kiệt sức. Nhưng họ không cắt góc. Họ có một tầm nhìn – một tầm nhìn bao gồm sàn gỗ chồn mộc mạc (nó trông giống như gỗ cứng nhưng không thấm nước) và một vòi hoa sen bằng gạch penny màu xanh lam.

Kate Oliver và Ellen Prasse thưởng thức một tách cà phê bên trong dự án khách hàng đầu tiên của họ: Airstream Sovereign năm 1976.

Sự tiết lộ, sự công bố

Hai tuần sau, thời khắc của sự thật đến. Các khách hàng, những người đã dành hầu hết các đêm trong vài năm qua trong các phòng khách sạn, sắp được nhìn thấy Airstream được biến đổi của họ lần đầu tiên.

“Tôi nghĩ vậy [Siya and Kristen] sẽ cảm nhận được niềm đam mê và tình yêu đã đi vào điều này. … Đó là ngôi nhà đầu tiên của họ, ”Oliver nói. “Thật là khó tin khi chúng tôi nghĩ về nó như vậy.”

“Đó sẽ là nơi họ sống và họ khóc và nơi họ là con người,” cô tiếp tục. “Đó là một điều thực sự, thực sự đặc biệt để trở thành một phần của nó.”

Khi các khách hàng lên chiếc bánh xe mới về nhà của họ, những giọt nước mắt tuôn rơi. Và những cái ôm.

Zarrabi nói: “Mỗi căn phòng đều giống như một kiệt tác, từng chi tiết nhỏ. “Bạn đã đóng đinh nó. Bạn đã đóng đinh nó. Tất cả tầm nhìn của chúng tôi, tất cả ước mơ của chúng tôi, tất cả mọi thứ chúng tôi muốn. Đây là một ngôi nhà sang trọng. Đó là một ngôi nhà di động. Nó là -“

“- Đó là chúng tôi,” Kristen nói thêm.

“Nó hoàn toàn hoàn hảo,” Siya nói.

Nhiếp ảnh tùy chỉnh được cung cấp bởi Stephen Hill của Hill Photography.

Airstream không xác nhận, tài trợ hoặc ủy quyền, cũng như không liên quan đến câu chuyện và video này.

Tin tức khác:

  1. THÔNG TIN QUY HOẠCH HUYỆN BÌNH CHÁNH ĐẾN NĂM 2021

  2. Sáng và đậm bên trong một người thợ thủ công cổ điển

  3. Đưa một ngôi nhà có tuổi đời hàng thế kỷ từ đóng hộp trở nên sáng sủa và rộng mở

Related Posts

Enter your keyword