Phòng Gia đình sôi động của Jennifer Stoner Bổ sung

Phòng Gia đình sôi động của Jennifer Stoner Bổ sung

Nhà thiết kế Jennifer Stoner đến từ Virginia đã cân bằng một cách xuất sắc những gam màu trung tính và những họa tiết táo bạo trong không gian sống thoáng đãng, sống động này.

Khi một gia đình đang phát triển muốn có thêm một phòng gia đình rộng rãi được xây dựng ở phía sau ngôi nhà ở Glen Allen, VA của họ, họ đã kêu gọi nhà thiết kế nội thất Jennifer Stoner biến nó thành một không gian hấp dẫn và thân thiện với trẻ em với các loại vải và chất liệu hoàn thiện phù hợp.

Các chủ nhà yêu cầu màu sắc đậm, các chi tiết kiến ​​trúc vui nhộn, một nơi để đặt TV màn hình phẳng 75 inch và nhiều chỗ ngồi.

Wateredge Construction đã xây dựng phòng tập trung lớn, bao gồm lối vào phía sau, văn phòng nhỏ và cầu thang lên tầng hai. Stoner nói: “Thật là vui vì đó là một căn phòng rộng với trần nhà cao 12 mét, mang lại rất nhiều cơ hội.

Tường được giữ màu trung tính, sơn màu Xám dễ chịu của Sherwin-Williams để cho phép trang trí và phối màu xanh lam và cam tỏa sáng. Stoner sơn trần nhà một màu xanh lam dịu nhẹ (Sherwin-Williams ‘Topsail), liên kết trở lại với các bức tường của nhà bếp được tân trang lại gần đây của ngôi nhà, sau đó xếp lớp vải và trang trí bằng màu cam tương phản để tạo điểm nhấn.

Những tấm rèm có hoa văn màu cam và xanh dương thoáng mát, được làm bằng vải Robert Allen, được kết hợp với các sắc thái La Mã sọc cam, trong khi các mảng màu cam được rải khắp nơi, từ chiếc ghế đẩu bằng da đến gối và giày vải. Stoner nói: “Và khách hàng của tôi thực sự muốn có cửa chuồng màu cam.

Stoner đã làm việc với Joe Fowkes của Wateredge để phát triển các đặc điểm kiến ​​trúc, chẳng hạn như mô hình phím đàn trên lan can, tủ lưu trữ dạng kéo giấu dưới cầu thang và mô hình trần nhà khác với mô hình lưới truyền thống.

Dưới cầu thang, họ tạo ra những cánh cửa với bản lề ẩn và kệ kéo. Stoner nói: “Điều này cung cấp khả năng lưu trữ ẩn tuyệt vời cho đồ chơi, trò chơi, chăn, v.v. của trẻ em.

Một tủ giải trí lớn với tông màu xanh xám bổ sung cho trần nhà màu xanh da trời, lan can màu xám và mặt tiền lò sưởi bằng đá. Và các cánh cửa tủ trên thiết bị lặp lại một cách chu đáo mô hình trang trí trên lan can và trần nhà bằng gỗ.

Stoner nói: “Đó là một tác phẩm tùy chỉnh mà tôi thiết kế với ý kiến ​​đóng góp từ khách hàng của mình. “Chúng tôi muốn một thứ gì đó nổi bật hơn những cái tích hợp sẵn thông thường và chúng tôi cần làm một cái gì đó tùy chỉnh để phù hợp với TV 75 inch”.

“Chúng tôi đã tạo ra một nhóm tuyệt vời – khách hàng của chúng tôi, Joe và tôi – cộng tác và tạo ra thành công một không gian độc đáo,” Stoner lưu ý. “Căn phòng có một số yếu tố phức tạp, vì vậy đây là một không gian tuyệt vời để giải trí khi họ có bạn, nhưng nó rất thân thiện với trẻ em và vật nuôi với các loại vải Crypton bền.”

Nhận diện mạo tại nhà

  • Thêm màu sắc cho trần nhà của bạn. Stoner nói: “Đó là bức tường thứ năm trong phòng của bạn và quy tắc trần nhà phải có màu trắng đã không còn nữa. “Màu xanh lam dịu nhẹ, tinh tế luôn là người chiến thắng, nhưng đừng ngại sử dụng màu đậm hoặc thậm chí là giấy dán tường.”
  • Tạo lối vào đầy màu sắc. Stoner nói: “Sơn cửa nội thất của bạn bằng màu tương phản đậm hơn và để phần trang trí của bạn màu trắng. “Đây là một cách thú vị để tạo ra một số chiều sâu và sự thú vị cho kiến ​​trúc, đồng thời mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo tùy chỉnh hơn.”
  • Mang các loại vải ngoài trời vào. Stoner nói: “Bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp có thể chứa trẻ em và chó bằng cách kết hợp Crypton hoặc các loại vải ngoài trời. “Những loại vải này đã trải qua một chặng đường dài về các mẫu có sẵn và cảm giác của vải. Họ thậm chí còn tạo ra ‘nhung’ ngoài trời bây giờ, bạn có thể làm sạch bằng thuốc tẩy sau khi con bạn nhỏ kem vào đó. Chúng tôi muốn các căn phòng của mình trông thật tuyệt, nhưng chúng tôi muốn có thể sống trong đó mà không cần phải bọc nhựa như ông bà chúng tôi đã làm ”.

Ảnh của Bryan Chavez

Tin tức khác:

  1. 7 ngôi nhà nhỏ này là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo vào mùa hè

  2. Container vận chuyển nhỏ, phong cách lớn – Ngôi nhà của tuần

  3. Những ngôi nhà có phòng tắm màu xanh lam được bán với giá $ 5,440 cao hơn dự kiến

Related Posts

Enter your keyword