Những ngôi nhà có phòng tắm màu xanh lam được bán với giá $ 5,440 cao hơn dự kiến

Những ngôi nhà có phòng tắm màu xanh lam được bán với giá $ 5,440 cao hơn dự kiến

Theo phân tích của Zillow, các danh sách rao bán có màu tường trung tính, mát mẻ sẽ bán được nhiều tiền hơn, theo phân tích của Zillow.

Một lớp sơn mới với màu phù hợp có thể giúp bán nhà kiếm được nhiều tiền hơn.

Theo một báo cáo mới của Zillow, những ngôi nhà có phòng được sơn màu xanh nhạt hoặc xanh lam nhạt / xám có thể bán được với giá cao hơn 5.440 USD so với dự kiến.

Phân tích màu sơn năm 2017 của Zillow đã xem xét hơn 32.000 bức ảnh từ các ngôi nhà đã bán trên khắp đất nước để xem một số màu sơn nhất định ảnh hưởng đến giá bán trung bình của chúng như thế nào khi so sánh với những ngôi nhà tương tự có tường trắng.

Bạn tò mò không biết màu sắc nào có thể giúp bạn bán được nhiều tiền hơn? Xem bên dưới để biết kết quả đầy đủ của Phân tích màu sơn năm 2017.

Bếp xanh

Những ngôi nhà có bếp màu xanh lam, thường có màu xanh xám nhẹ nhàng, được bán với giá cao cấp $ 1,809.

Phòng tắm màu xanh nhạt

Những ngôi nhà có phòng tắm từ xanh lam nhạt đến xanh dừa cạn nhẹ nhàng được bán với giá 5.440 USD cao hơn dự kiến.

Phòng khách màu nâu

Hóa ra những ngôi nhà có tường phòng khách màu be nhạt, màu nâu nhạt hoặc màu bột yến mạch được bán với giá cao hơn 1.926 USD so với dự kiến.

Phòng ngủ màu xanh lam

Những ngôi nhà có màu tường phòng ngủ xanh lục nhạt đến xanh lam có thể đi kèm với khoản phí bảo hiểm 1.856 đô la.

Phòng ăn màu xanh lam bằng đá phiến

Những ngôi nhà có phòng ăn từ xanh lam đến xám nhạt cũng được bán với giá cao hơn – trung bình cao hơn 1.926 đô la so với những ngôi nhà có màu tường phòng ăn trắng.

Ngoại thất nhà “Greige”

Màu sắc bên ngoài của một ngôi nhà cũng có thể ảnh hưởng đến giá bán của nó. Những ngôi nhà sơn màu “xám”, sự pha trộn giữa màu xám nhạt và màu be, được bán với giá cao hơn $ 3,496 so với những ngôi nhà tương tự được sơn màu nâu trung bình hoặc bằng vữa màu nâu.

Cửa trước màu xanh hải quân

Để có màu sắc nổi bật, những ngôi nhà có cửa trước sơn từ màu xanh nước biển đậm đến màu xám đá phiến được bán với giá cao hơn 1.514 đô la.

Chọn màu sơn phù hợp là một trong nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến lý do tại sao một ngôi nhà bán nhanh hơn hoặc kiếm được nhiều tiền hơn. Tường sơn màu trung tính mát mẻ như xanh lam hoặc xám có sức hấp dẫn rộng rãi và có thể là tín hiệu cho thấy ngôi nhà được chăm sóc tốt hoặc có các đặc điểm mong muốn khác.

Một số màu thực sự có thể ngăn cản người mua. Những ngôi nhà có bức tường tối hơn, mang phong cách cụ thể hơn như phòng ăn bằng đất nung được bán với giá thấp hơn dự kiến ​​là 2.031 USD. Tuy nhiên, việc thiếu màu sắc có thể có tác động tiêu cực lớn nhất vì những ngôi nhà có phòng tắm màu trắng được bán với giá trung bình thấp hơn 4.035 đô la so với những ngôi nhà tương tự. Báo cáo đầy đủ của Zillow có thể được tìm thấy ở đây.

Người bán cũng có thể tham khảo Trang tổng quan dành cho chủ sở hữu của Zillow để xem danh sách của họ đang hoạt động như thế nào trong thời gian thực so với danh sách tương tự trên thị trường.

Tin tức khác:

  1. 7 ngôi nhà nhỏ này là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo vào mùa hè

  2. Phòng Gia đình sôi động của Jennifer Stoner Bổ sung

  3. Mẹo chuyên nghiệp để tận dụng tối đa ngân sách tu sửa nhà bếp của bạn

Related Posts

Enter your keyword