Container vận chuyển nhỏ, phong cách lớn – Ngôi nhà của tuần

Container vận chuyển nhỏ, phong cách lớn – Ngôi nhà của tuần

Căn nhà này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về kích thước cũng như kiểu dáng trong lần mua hàng tiếp theo.

Với không gian sống chỉ 320 feet vuông, ngôi nhà ở Bãi biển Carolina này không giống những ngôi nhà khác trên đường phố. Tọa lạc trên một khu đất yên bình với cây cối rậm rạp chỉ cách bãi biển ba dãy nhà, ngôi nhà nhỏ bé này đang gây xôn xao dư luận. Nhưng, nó không chỉ là kích thước mà mọi người đang nói đến.

Hai năm trước, các nhà xây dựng đã biến một container vận chuyển trung bình thành nơi ở tái chế, có màu xanh đại dương này. Tại sao? Bởi vì chủ sở hữu muốn có một ngôi nhà ít ảnh hưởng đến môi trường.

Đại lý niêm yết Diana Jewell gọi nó là “một ngôi nhà nhỏ trên bãi biển hiện đại, tối giản” hay đơn giản hơn là một “lán lướt sóng mát mẻ”.

Hiện tại trên thị trường có Century 21 với giá 250.000 đô la, ngôi nhà có 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm và sàn nhà ngoài phòng khách và nhà bếp.

Ảnh của Cape Fear Real Estate Directory.

Thùng vận chuyển không phải là đặc điểm tái chế duy nhất của ngôi nhà. Ngôi nhà cũng được trang bị sàn gỗ gụ đã được tận dụng và hoàn thiện lại.

“Mặt bàn bằng giấy paperstone (giấy tái chế) đã được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp,” Jewell giải thích, có nghĩa là ngôi nhà nhỏ bé này tạo ra dấu chân môi trường thậm chí còn nhỏ hơn bạn có thể mong đợi.

Mặc dù không gian tốt, nhỏ, nhưng một nỗ lực lớn đã đi vào việc tạo ra một nội thất thoải mái và rộng rãi.

Jewell nói: “Các lớp hoàn thiện trung tính làm cho nó trông lớn hơn và sáng hơn, và các cửa ra vào và cửa sổ bằng kính lớn được đặt cẩn thận xung quanh nhà.

Cô cho biết thêm: “Ngoài ra, vách ngăn cũng được xây dựng trong phòng khách và phòng tắm để tối đa hóa những không gian đó.

Ngôi nhà container nhỏ bé này cho thấy rằng bạn không cần nhiều thứ để sống với phong cách.

Jewell nói: “Nó có tất cả các tính năng và tiện nghi cần thiết để sống thoải mái.

Ảnh hàng đầu của Harry Taylor.

Tin tức khác:

  1. 7 ngôi nhà nhỏ này là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo vào mùa hè

  2. Phòng Gia đình sôi động của Jennifer Stoner Bổ sung

  3. Những ngôi nhà có phòng tắm màu xanh lam được bán với giá $ 5,440 cao hơn dự kiến

Related Posts

Enter your keyword