Nói ‘Tôi làm’ với Ngôi nhà Silo Hạt nhỏ

Nói ‘Tôi làm’ với Ngôi nhà Silo Hạt nhỏ

“Bạn có thể sống trong những gì mà vẫn có cảm giác như ở nhà?”

Christoph Kaiser hoàn thành bản phác thảo mới nhất của mình, trong khi Shauna Thibault cắt rau. Đó là một điệu nhảy tinh tế trên diện tích 366 feet vuông, nhưng đôi vợ chồng mới cưới không hề sợ hãi.

“Có điều gì đó về việc sống trong một không gian nhỏ giúp đơn giản hóa cuộc sống,” Kaiser giải thích. “Theo một cách nào đó, nó làm tâm trí yên lặng.”

Cặp đôi không thuê một căn hộ siêu nhỏ, mặc dù lối sống ở Phoenix thành thị của họ có thể khiến bạn nghĩ như vậy. Chúng sống trong một silo chứa ngũ cốc.

Thibault nói: “Tôi nghĩ rằng bạn bè và gia đình của chúng tôi có mức độ hoài nghi lành mạnh khi họ phát hiện ra chúng tôi sẽ cố gắng sống trong một hầm chứa ngũ cốc. “Nhưng chúng tôi yêu nó. … Nó không chỉ là một thử nghiệm. ”

Nhà tạo mẫu và chủ cửa hàng luôn hướng tới lối sống tối giản. Và đối với chồng cô, một kiến ​​trúc sư, những ngôi nhà độc đáo đặt ra thách thức thiết kế cuối cùng.

“Bạn có thể sống ở nơi nào mà vẫn có cảm giác như đang ở nhà?” Kaiser nói. “Thật dễ dàng để nhồi nhét tất cả các phần mà bạn cần để sống trong một thứ gì đó. Thật dễ dàng để xây dựng nó, thậm chí – nói một cách tương đối. … Thách thức thực sự là kết thúc với một phần kiến ​​trúc thực sự nuôi sống tâm hồn bạn, trái ngược với việc tiêu hao nó. ”IMG_7551

Nhưng Kaiser đã không thức dậy với ý tưởng biến silo thành nhà. Hình trụ kim loại, gỉ sét ban đầu là một tìm thấy của Craigslist để lưu trữ các dụng cụ làm vườn của ông. Sau đó, khi ngày cưới đến gần, anh bắt đầu lên kế hoạch với công ty kiến ​​trúc và thiết kế của mình.

“Khi chúng tôi bắt đầu, đó là một quá trình kéo dài 18 tháng với một vài khoảng thời gian giữa việc tôi sẽ hết tiền và phải kiếm tiền, vì vậy tôi có thể đầu tư thêm một chút,” Kaiser giải thích. “Tại một thời điểm nhất định, chúng tôi đã giống như, ‘Ôi trời ơi, chúng tôi đã mong đợi được sống trong dự án này trong một thời gian dài.’

Các dự án độc đáo mang đến những thách thức độc đáo – và silo đã có phần công bằng của nó. Với hầu hết đồ nội thất và đồ gia dụng được thiết kế theo góc 90 độ, Kaiser đã phải tìm cách trang trí ngôi nhà trong một không gian cong. Cuối cùng anh ấy đã tự tay đóng mọi thứ từ tủ bếp đến cửa ra vào.

Blog-Thay đổi kích thước-2

Một cửa kính khổng lồ trên bánh xe đóng vai trò như một lối vào sân sau và một cách để mở ra không gian.

Kaiser nói: “Để có được lợi ích của không gian ngoài trời, một phần mở rộng của không gian sống, là rất lớn. “Cho dù bạn đang ngồi bên trong và mở cánh cửa cuốn 10 feet này và bạn chỉ có một khung cảnh mà bạn có thể trải nghiệm… hay bạn đang ở bên ngoài thưởng thức trực tiếp, tôi nghĩ đó chắc chắn là thứ mà chúng tôi đã coi là một phần của sơ đồ tầng . ”

“Bạn có thể ngồi và đọc và, ‘Ồ, chúng ta hãy hái một ít cỏ dại,’ và sau đó mang một số sản phẩm vào bên trong,” Thibault nói thêm. “Mọi thứ đều rất trôi chảy.”

Blog-Thay đổi kích thước-3

Nhưng khi hai vợ chồng trải qua cơn bão đầu tiên trong nhà, cuộc sống trong nhà-ngoài trời trở nên quá thực tế.

Kaiser kể lại: “Chúng tôi có nước vào qua cửa trước, nước vào qua cửa bán kính. “Đó không phải là một đêm vui vẻ đối với tôi, bởi vì tôi có trách nhiệm đảm bảo rằng thứ này thực sự hoạt động, và đột nhiên những thứ này đã thất bại.”

Cặp đôi cũng phải tìm cách tạo không gian chức năng cho cả hai khi họ không có phòng, ngoài một phòng tắm nhỏ. Cuối cùng, họ đã tạo ra một gác xép ngủ riêng biệt, nơi Thibault thích xem phim trên giường.

“Bạn có cảm giác như đang ở IMAX,” cô ấy nói. “Bạn có thể nằm trên giường, và nó chiếu lên tường. Loa siêu trầm được giấu bên dưới giường, vì vậy mọi thứ rung chuyển. Bạn có thể xem ‘Jaws’ ở định dạng đầy đủ. Nó khá tuyệt vời. ”

Blog-Thay đổi kích thước-4

Kaiser nói rằng không gian này đã đưa các cặp đôi mới cưới đến gần nhau hơn.

“Tôi nghĩ rằng có một sự thân mật áp đặt cho mọi người khi họ ở trong một không gian. Bạn không thể tìm thấy sự tách biệt đó, ”ông nói. “… Nó khiến bạn đối mặt với các vấn đề nhiều hơn và nó thực sự gắn kết các bạn lại với nhau.”

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã học được rất nhiều điều về động lực của mình và cách chúng tôi làm việc và hoàn thành công việc,” Thibault nói thêm. “[It’s] rất khớp. ”

Blog-Thay đổi kích thước-5

Họ cũng phải học cách sống với (rất nhiều) ít hơn.

Thibault nói: “Chúng tôi đã phải thực hiện một cuộc cắt giảm khá nghiêm túc những thứ của chúng tôi để chuyển đến đây, và điều đó thành thật mà nói. “Tôi nghĩ anh ấy có nhiều giày hơn [than I do]. ”

“Cô ấy có nhiều giày hơn,” Kaiser trả lời với một nụ cười. “Không có cuộc thi.”

Dù có bao nhiêu đôi giày đi chăng nữa, cặp đôi cho biết họ sẽ không đánh đổi trải nghiệm sống quá sang chảnh của mình.

Kaiser nói: “Nhà có thể có rất nhiều thứ. “… Khả năng để mọi người thời trang theo ý thích của họ là một sự tự do tuyệt đẹp mà chúng tôi có.”

Video của Craig Schwisow và Tom Hanny. Ảnh của Matt Winquist; phác thảo thiết kế của Christoph Kaiser.

Tin tức khác:

  1. Đây là ngôi nhà nhỏ lạ nhất mà bạn từng thấy

  2. 5 lý do chúng tôi thèm muốn biệt thự Caribê này

  3. Bạn có thể sống ‘tí hon’? Xem cách một cặp vợ chồng ở Seattle tìm thấy căn phòng cho giấc mơ của họ

Related Posts

Enter your keyword