Bạn có thể sống ‘tí hon’?  Xem cách một cặp vợ chồng ở Seattle tìm thấy căn phòng cho giấc mơ của họ

Bạn có thể sống ‘tí hon’? Xem cách một cặp vợ chồng ở Seattle tìm thấy căn phòng cho giấc mơ của họ

Leah và Brady đang sống rộng lớn trong diện tích chưa đầy 100 feet vuông.

Đôi ủng của chúng tôi lởn vởn trong bùn. Đó là một ngày Tây Bắc Thái Bình Dương ảm đạm với những đám mây màu đá phiến và cảm giác nó có thể đổ mưa bất cứ lúc nào.

Sau vài lần “xin lỗi” và “sắp qua”, chúng tôi đã có giá ba chân bên trong và quên mất cơn bão đang ập đến. Chúng tôi hòa mình vào một thế giới của những ngóc ngách, những chiếc chăn ấm áp – và mùi sô cô la.

Đó là những gì bạn làm khi bạn sống trong một ngôi nhà nhỏ. Bạn trở nên ấm cúng. Và bạn làm bánh hạnh nhân vào một ngày mưa.

Tina, ngôi nhà nhỏ

Ngôi nhà trên bánh xe của Leah Wymer và Brady Ryan không phải là một dự án lớn đã được lên kế hoạch. Cha của Wymer, một thợ mộc, nghĩ rằng nó sẽ rất vui, vì vậy họ đã mua một chiếc xe kéo đã qua sử dụng trên Craigslist với giá 500 đô la và bắt đầu xây dựng.

Hai năm sau, ngôi nhà nhỏ có tên Tina đã phát triển thành “thứ khổng lồ này”. Không phải là một dấu chân lớn – cô ấy chỉ 98 feet vuông – mà là một thứ khổng lồ, có thể di chuyển đến hòn đảo và bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.

Định nghĩa lại hạnh phúc

Từ một căn hộ ở Seattle, nơi họ trả khoảng 1.400 đô la một tháng, Wymer và Ryan chuyển đến một trang trại gia đình trên đảo San Juan. Họ buôn bán trong một tủ quần áo đầy giày để lấy một đôi giày bảo hộ lao động và một ngôi nhà nhỏ hơn nhà để xe của hầu hết mọi người.

Tín dụng: Tom Hanny
Tín dụng: Tom Hanny

Ryan khẳng định họ không phải là “những chú chó tí hon cứng cỏi” vì nhà của bố mẹ anh ở gần đây. Nhưng đối với nhiều chủ nhân của những ngôi nhà nhỏ, đó không phải là việc thoát khỏi cuộc sống bình thường hoặc cộng đồng.

Ryan nói: “Chúng tôi đã nhiều lần ngủ ở tầng trên và sau đó bạn bè của chúng tôi, thường là một cặp vợ chồng, sẽ ngủ ở đây khi kéo ra ngoài và nó giống như một giấc ngủ quên. “Tôi thích ngủ quên. Trong lòng tôi vẫn còn là một đứa trẻ. ”

Tín dụng: Tom Hanny
Tín dụng: Tom Hanny

Wymer nói rằng nó ngay lập tức mang bạn đến gần hơn vì khoảng cách của bạn rất gần, nhưng cô ấy là người đầu tiên thừa nhận việc sống “nhỏ bé” không dành cho tất cả mọi người.

Cô nói: “Nếu bạn để quần áo của mình trên mặt đất, nó sẽ ở trong bếp. “Mọi thứ hơi trùng lặp một chút.”

Nhưng nếu bạn không bận tâm đến mọi thứ – và mọi người – chồng chéo lên nhau, thì việc làm ít hơn có thể thay đổi cuộc sống.

Wymer nói: “Mọi thứ không mang lại cho bạn hạnh phúc. “Lối sống của chúng tôi mang lại cho chúng tôi hạnh phúc.”

Bánh răng cưa

Tín dụng: Tom Hanny
Tín dụng: Tom Hanny

Không dễ kiếm tiền trên một hòn đảo. Wymer có công việc kinh doanh hoa cưới của riêng mình, còn Ryan thì bận rộn với việc làm mật ong và muối biển.

Ryan nói: “Ngôi nhà nhỏ bé giống như bánh răng cưa cho phép toàn bộ vật quay. Không chỉ giảm đáng kể chi phí sinh hoạt của hai vợ chồng mà họ còn có thể làm những gì mình yêu thích nhất ngay tại sân sau của mình.

Wymer nói: “Đã có rất nhiều lần tôi tự hỏi liệu mình có đang mơ hay không, thực sự là vì vẻ đẹp xung quanh chúng ta. “Tôi thích khi trời vào mùa muộn và cỏ mọc đến thắt lưng của bạn. … Không có gì bằng khi bước ra khỏi đó và phủi tay vào nó ”.

Video và ảnh của Tom Hanny.

Tin tức khác:

  1. Đây là ngôi nhà nhỏ lạ nhất mà bạn từng thấy

  2. 5 lý do chúng tôi thèm muốn biệt thự Caribê này

  3. Ai là chủ sở hữu căn nhà khi có hai tên trên thế chấp?

Related Posts

Enter your keyword