Đây là ngôi nhà nhỏ lạ nhất mà bạn từng thấy

Đây là ngôi nhà nhỏ lạ nhất mà bạn từng thấy

‘Nó giống như một chút phô mai.’

Nhìn từ phía trước, ngôi nhà ở Seattle này có vẻ bình thường. Nhưng hãy đi vòng sang một bên, và bạn sẽ thấy một ngôi nhà là một mảnh nhỏ của chính nó – và có chiều rộng chỉ 4 ½ feet.

Không phải sự thanh đạm hay sành điệu đã truyền cảm hứng cho công trình xây dựng độc đáo của nó vào năm 1925, nhiều thập kỷ trước khi những ngôi nhà nhỏ trở thành hiện thực.

Đó là bất chấp.

Có hai phiên bản phổ biến về cách nó xảy ra: Hoặc chủ của một ngôi nhà lân cận đã ly hôn và cho vợ một mảnh đất mà anh ta tin rằng quá nhỏ để cô ấy sử dụng, hoặc một người chủ hàng xóm coi thường chủ sở hữu của bất động sản mỏng manh đó. anh ấy không thể xây dựng dựa trên nó – và vì vậy anh ấy đã làm.

Kết quả là một “căn hộ 2 tầng nhỏ” 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, rộng nhất là 16 feet và hẹp nhất là 4½ feet – và được niêm yết vào đầu năm nay với giá $ 519,900 với Kathy Rathvon của RE / MAX Eastside Brokers.

Chủ sở hữu cũ Clay Wallace, một kiến ​​trúc sư, đánh giá cao lịch sử và đặc điểm của ngôi nhà, bao gồm cả diện mạo Phục hưng Thuộc địa Tây Ban Nha của nó với “những ảnh hưởng nhẹ của Ý”. Ông thích rằng nó vẫn duy trì phong cách của mình qua nhiều lần cải tạo.

“Nó vừa nói với tôi,” anh nói. “Tôi không biết về sự nổi bật của khu phố – nó giống như một điểm mốc đối với nhiều người. ”

Anh thấy ngôi nhà rất thoải mái, từ phòng khách rộng 9 x 14 foot đến nhà bếp và phòng ngủ rộng hơn 100 foot vuông. Wallace cũng thích vị trí này, gần các cửa hàng và đường cao tốc chính, và cách vườn ươm 230 mẫu Anh của Seattle một quãng đi bộ ngắn.

Ảnh của PlanOmatic.

Video của Erik Hecht.

Tin tức khác:

  1. 5 lý do chúng tôi thèm muốn biệt thự Caribê này

  2. Nói ‘Tôi làm’ với Ngôi nhà Silo Hạt nhỏ

  3. Bạn có thể sống ‘tí hon’? Xem cách một cặp vợ chồng ở Seattle tìm thấy căn phòng cho giấc mơ của họ

Related Posts

Enter your keyword