NJ Mansion với một quá khứ tai tiếng

NJ Mansion với một quá khứ tai tiếng

Tất cả bắt đầu với một cặp vợ chồng gian dối và một cánh cửa bí mật.

Mặt trời đã lặn, nhưng điền trang Gloria Crest chỉ mới thức giấc.

Nhạc jazz đung đưa và tiếng ly leng keng vang vọng qua các hành lang lát đá cẩm thạch. Các nguyên thủ quốc gia xoa vai, trong khi Joseph Kennedy và Gloria Swanson lẻn đến một quán bar sau cánh cửa bí mật.

Hoặc câu chuyện của những năm 1930 cũng vậy.

Ngày nay, ngôi nhà rộng 24.000 foot vuông có cảm giác giống như một lâu đài. It’s located in Englewood, NJ — just 10 miles from Times Square — but you might as well be in Europe.

Đó là loại địa điểm mà bạn muốn tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề Great Gatsby – hoặc trượt xuống lan can cầu thang hình bướm trong PJ của bạn. Dù bằng cách nào, đó là một nơi để trải nghiệm.

Và ngay bây giờ, bạn có thể. Ngôi nhà được bán trên thị trường với giá 17 triệu USD.

Bên trong, một phòng chờ được thiết kế cho một Ringling Brother đến thăm trong thời gian Cấm, và đã từng được vào qua một lối đi bí mật. Rạp chiếu phim của ngôi nhà mang cảm giác thẳng ra khỏi Old Hollywood – một lời nhắc nhở rằng một chính trị gia và ngôi sao phim câm đã từng ngoại tình ở đây.

Tất cả những thứ này, đằng sau một bức tường cao 10 foot.

Đúng vậy, pháo đài thời flapper này có một số biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt. Ngày nay bạn không thể xây một bức tường cao như vậy một cách hợp pháp, nhưng vào năm 1926 thì bạn có thể. Nó được thiết kế bởi hậu duệ của một vị vua Ba Lan, người đã chi 2,5 triệu đô la (tương đương 33 triệu đô la ngày nay) để lắp ráp bất động sản.

Các chủ sở hữu hiện tại cũng đã để lại dấu ấn của họ. Họ đã có các ngôi sao Broadway biểu diễn, nghe các chính trị gia chia sẻ những mong muốn sâu sắc nhất của họ xung quanh một “chiếc bàn ước nguyện”, và đặt tên các phòng theo tên các cặp đôi hạng A đã ngủ qua.

Câu chuyện của những năm 1930 có thể đã kết thúc, nhưng ngôi nhà này vừa mới thức dậy.

Phyllis Lasser của Coldwell Banker là đại lý niêm yết.

Ảnh do Phyllis Lasser cung cấp.

Tin tức khác:

  1. Tuổi Mão hợp cây gì? Chọn cây cảnh phong thủy hợp với tử vi tuổi Mão năm 2020

  2. Ngôi nhà trị giá 8 triệu đô la (con chó) này có thể là của bạn

  3. Một cabin LA Log được mô phỏng lại cho gia đình hiện đại

Related Posts

Enter your keyword