Một cabin LA Log được mô phỏng lại cho gia đình hiện đại

Một cabin LA Log được mô phỏng lại cho gia đình hiện đại

Phim trường và trang trại trước đây đã biến thành một ngôi nhà mơ ước ấp ủ.

Trước khi bị nhổ khỏi vị trí Big Bear và chuyển đến Santa Monica, ngôi nhà lấy cảm hứng từ nhà nghỉ hiện đại này đã phục vụ nhiều mục đích.

Ban đầu được xây dựng làm bối cảnh của bộ phim những năm 1920 “The Courtship of Miles Standish”, ngôi nhà sau đó được chuyển đổi thành một cabin trong một nơi nghỉ dưỡng được gọi là Uplifters Ranch. Đàn ông thường đến hẻm núi mộc mạc này để cưỡi ngựa và uống rượu whisky và bia trong thời kỳ Đại suy thoái và Cấm vận.

Nhiều thập kỷ sau, mảnh đất rộng 0,6 mẫu Anh được bán cho một gia đình, người đã xây thêm nhà bếp và hệ thống ống nước trong nhà trước khi bán cho nữ diễn viên Daryl Hannah.

Năm 1999, Larry Butler, một nhà đầu tư tư nhân sống chung với vợ, Marla, đã mua ngôi nhà với hy vọng sửa sang lại nó và thành lập một gia đình.

Ảnh của Todd Goodman của LA Light Photography

Larry yêu thích khu vực này, và chính “lịch sử của cabin và lịch sử của khu vực” đã thu hút anh đến ngôi nhà đặc biệt này. “Chắc chắn đó là nơi tốt nhất để sống ở Los Angeles,” anh nói. “Đối với trẻ em, có một công viên ở phía dưới khu nhà.” Nhà cũng chỉ cách bãi biển nửa dặm.

Tuy nhiên, cabin cần được sửa chữa, vì vậy vào năm 2012, Larry và vợ quyết định phá bỏ cấu trúc và làm lại từ đầu.

Trong khi việc xây dựng mất hai năm để hoàn thành, cặp vợ chồng không thể hài lòng hơn với kết quả. Larry nói: “Đây là ngôi nhà mãi mãi trong mơ của vợ chồng tôi.

Căn biệt thự rộng 6.195 foot vuông, hiện được niêm yết với giá 7,995 triệu USD với Hugh Evans III của Partners Trust, tự hào có 6 phòng ngủ và 6 phòng tắm. Mọi thứ đều mới tinh, ngoại trừ dầm gỗ, thiết bị chiếu sáng và lò sưởi bằng đá, được khôi phục lại chất lượng ban đầu.

Ngôi nhà mở ra vị trí yêu thích của Larry trong nhà, một căn phòng tuyệt vời cao cả với cửa sổ trần, đèn chùm mộc mạc và gỗ thông cây gỗ tự nhiên từ Montana. “Đó là một căn phòng ấm cúng,” Larry nói, “đặc biệt là vào mùa đông.”

Thiết kế theo ý tưởng mở tạo ra một dòng chảy không bị xáo trộn từ không gian này sang không gian khác. Nhà bếp và phòng ăn được bao bọc bởi cửa sổ đôi và cửa ra vào hai lớp bằng kính mở ra sân hiên lớn với hố nướng thịt được thiết kế riêng.

Trong khi Larry hy vọng sẽ xây dựng nhiều công trình vui chơi hơn cho ba đứa con của mình, ngôi nhà đã ra đời đúng như mong muốn của gia đình. Nó bao gồm nhiều phòng để thư giãn, chẳng hạn như phòng tắm nắng và bồn tắm chính giống như spa, cũng như bể ngâm và những con đường đá uốn lượn trên sườn đồi.

Ngôi nhà nắm bắt được bản chất thực sự của vẻ đẹp, kết hợp môi trường xung quanh tự nhiên với các lớp hoàn thiện đương đại tốt nhất. Theo Larry, “Nếu gia đình của bạn ở với bạn, điều đó làm cho nó trở thành một ngôi nhà.” Ông hy vọng rằng bất cứ ai sở hữu ngôi nhà tiếp theo sẽ đánh giá cao mức độ “độc đáo và đặc biệt của nó”.

Tin tức khác:

  1. Hình ảnh danh sách: Trang chủ của bạn lần đầu tiên hiển thị

  2. Biến động tỷ giá năm 2017 ảnh hưởng như thế nào đến Khả năng chi trả của nhà

  3. Ngôi nhà phố 150 năm tuổi được tân trang lại cho ngày nay

Related Posts

Enter your keyword