Những ngôi nhà màu đỏ, trắng và xanh vừa ra mắt vào ngày 4 tháng 7

Những ngôi nhà màu đỏ, trắng và xanh vừa ra mắt vào ngày 4 tháng 7

Cue pháo hoa. 10 ngôi nhà của người Mỹ quanh năm yêu nước.

Ngày Độc lập thể hiện lòng yêu nước trong tất cả chúng ta. Một số mang niềm tự hào của họ trên áo sơ mi của họ; những người khác ở trong đó – theo nghĩa đen. Những ngôi nhà lễ hội này thể hiện tinh thần ngày 4 tháng 7 của họ với ngoại thất màu đỏ, trắng và xanh lam, cũng như ý nghĩa lịch sử.

Waxahachie, TX

707 Sycamore St, Waxahachie, TX
Cần bán: $ 579,000

Ảnh từ danh sách Zillow.

Từ trần nhà ốp gỗ và điểm nhấn đèn chùm đến bồn tắm có chân và lò sưởi xung quanh bằng đá cẩm thạch, Tudor năm 1933 này là niềm mơ ước của những người yêu thiết kế. Nó cũng có những nét yêu nước xuyên suốt, bao gồm một chỗ ngồi bên cửa sổ ấm cúng với những chiếc gối màu đỏ, trắng và xanh lam.

Xem thêm danh sách trong Waxahachie.

Newark, DE

16 Stirrup Run, Newark, DE
Cần bán: $ 699,900

Ảnh từ danh sách Zillow.

Với hơn 200 năm lịch sử, ngôi nhà 4 phòng ngủ 3 phòng tắm này là một hình ảnh chân thực của lòng yêu nước. Cờ đóng vai trò như điểm nhấn trong mỗi phòng (ngay cả bộ đồ giường cũng là chủ đề yêu nước!). Ở phía sau, một cabin kiểu cũ được trang trí bằng những món đồ trang sức gợi nhớ đến những người sáng lập nước Mỹ.

Xem thêm nhà Newark.

Waterford, PA

28 E 5th St, Waterford, PA
Cần bán: $ 499,900

Ảnh từ danh sách Zillow.

Được xây dựng vào năm 1930 cho một gia đình từ thiện, ngôi nhà này có một cầu thang lớn, sáu cửa đôi kính vát và hai phòng tắm nắng. Thang máy bằng gỗ sồi kích thước đầy đủ phục vụ tất cả bốn tầng, bao gồm cả tầng áp mái và tầng hầm không cửa ngăn, nơi có hầm lót bằng nút chai.

Xem nhà ở Waterford.

Seattle, WA

459 Newton St, Seattle, WA
Cần bán: 1,75 triệu USD

Ảnh từ danh sách Zillow.

Thuộc địa vui vẻ này pha trộn xương truyền thống với các nâng cấp hiện đại. Cửa trước màu đỏ dẫn đến phòng khách trang trọng và phòng tắm nắng. Nhà bếp lấy cảm hứng từ đầu bếp có sàn gỗ mộc mạc và các thiết bị hàng đầu trên nền đen-trắng ca rô.

Tìm thêm nhà ở Seattle.

Georgetown, SC

702 Prince St, Georgetown, SC
Cần bán: $ 499,000

Ảnh từ danh sách Zillow.

Ngôi nhà Jeremiah Cuttino ban đầu được xây dựng vào năm 1740 với những bổ sung được thực hiện đều đặn qua nhiều thế kỷ. Ngôi nhà 4 phòng ngủ 4 phòng tắm này có hiên sau rộng rãi nhìn ra khu vườn, 2 không gian sinh hoạt và xưởng riêng biệt. Sàn, cửa sổ và cửa ra vào nguyên bản vẫn còn nguyên vẹn.

Tìm thêm danh sách ở Georgetown.

Westfield, NJ

301 Grove St, Westfield, NJ
Cần bán: $ 929,000

Ảnh từ danh sách Zillow.

Khi bước vào ngôi nhà 4 phòng ngủ này, du khách sẽ được chào đón bởi một phòng khách sáng sủa và thông thoáng ở bên trái và phòng ăn rộng rãi ở bên phải. Nội thất được trang trí với màu đỏ đậm và xanh lam nhạt, trong khi màu trắng trung tính kết hợp mọi thứ với nhau. Thuộc địa cổ điển này cũng nằm trên gần một phần ba mẫu Anh.

Xem thêm nhà ở Westfield.

Millsboro, DE

33276 Vịt lội nước Dr, Millsboro, DE
Cần bán: $ 480,999

Ảnh từ danh sách Zillow.

Nằm trên bờ ao, ngôi nhà màu đỏ, trắng và xanh này là địa điểm hoàn hảo cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Bạn có thể ngồi trước hiên nhà quyến rũ hoặc giao lưu trong phòng khách tràn ngập ánh nắng. Sơ đồ tầng mở được bổ sung bởi trần nhà cao 10 foot và sàn ván rộng.

Khám phá thêm các ngôi nhà đang bán ở Millsboro.

Riverside, CA

5121 Magnolia Ave, Riverside, CA
Cần bán: $ 745,000

Ảnh từ danh sách Zillow.

Nằm ở trung tâm Phố Gỗ lịch sử của Riverside, thuộc địa rộng 3.000 foot vuông này có nhà bếp mới được tu sửa và cầu thang lớn. Sân sau là không gian hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ với hồ bơi trong lòng đất, spa, sân có mái che và nhà bếp ngoài trời.

Tìm nhà ven sông để bán.

New Orleans, LA

3741 Silver Maple Ct, New Orleans, LA
Cần bán: $ 240,000

Ảnh từ danh sách Zillow.

Trang trí màu đỏ và trắng làm cho thuộc địa 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm này nổi bật giữa các hàng xóm của nó. Hang lớn được tạo điểm nhấn bởi một lò sưởi đốt củi. Giá sách tích hợp và các ngóc ngách lưu trữ giúp khuếch đại không gian và mỗi phòng ngủ đều có tủ quần áo rộng rãi.

Khám phá thêm những ngôi nhà đang bán ở New Orleans.

Middletown, NJ

10 Walnut Ave, Middletown, NJ
Cần bán: $ 455,000

Ảnh từ danh sách Zillow.

Ngôi nhà 3 phòng ngủ, 2,5 phòng tắm này có bếp ăn với quầy bar ăn sáng mở ra phòng gia đình rộng rãi. Có một rạp hát gia đình ở tầng hầm đã hoàn thiện, một phòng ăn trang trọng và một sân riêng với boong. Phòng ngủ chính kết nối với tủ quần áo không cửa ngăn và phòng tắm riêng đầy đủ.

Tin tức khác:

  1. 5 Sự Thật Người Mua và Người Bán Nhà Nên Biết Về Các Khoản Tín Dụng

  2. Năm đầu tiên của bạn trong ngôi nhà mới: Danh sách kiểm tra bảo trì tự làm

  3. Phần bổ trợ Câu chuyện thứ hai của Board & Vellum

Related Posts

Enter your keyword