Người trong cuộc nhìn vào ngôi nhà của ông già Noel

Người trong cuộc nhìn vào ngôi nhà của ông già Noel

Tìm hiểu những gì đã đi vào việc cải tạo nhà của ông già Noel.

Khi ông già Noel xác nhận ngôi nhà của mình trên Zillow, cập nhật thông tin về ngôi nhà, tải lên ảnh và video hướng dẫn, chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về ngôi nhà của ông. Chúng tôi đã theo dõi những người chịu trách nhiệm sửa sang lại ông già Noel – nhà thiết kế nội thất Marian Bright và tổng thầu Doug Fir – và yêu cầu họ tiết lộ chi tiết.

Động lực nào khiến bạn thực hiện dự án này?

Marian Bright (MB): Ông già Noel đồng nghĩa với mùa lễ hội. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới thay đổi trang trí nhà của họ trong ít nhất một tháng trong năm. Làm sao tôi có thể nói không với một thử thách như thế?

Doug Fir (DF): Đây là một người đàn ông đánh giá cao nghề thủ công mỹ nghệ và chế biến gỗ. Nhìn vào ngôi nhà bằng gỗ tuyệt đẹp của anh ấy và tôi biết mình phải nhúng tay vào. Đây là cơ hội để tôi gây ấn tượng với gia tinh già vui tính và lọt vào danh sách tốt.

Bạn đã kết hợp phong cách của ông già Noel vào ngôi nhà của mình như thế nào?

DF: Tôi không muốn cạnh tranh với sự rung cảm mộc mạc của cabin mà chính ông già Noel đã xây dựng. Vì vậy, tôi đã tìm cách để tăng cường bầu không khí đó bằng các yếu tố ngoài trời. Tôi đã mang đến sự hùng vĩ cho lớp áo bằng đá sông cao từ sàn đến trần nhà, vì lò sưởi là một phần lớn trong bối cảnh của ông già Noel.

Nhiều cửa sổ và cửa sổ trần hơn đã được đưa vào thiết kế theo ý tưởng mở mới, làm cho ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn – đặc biệt là đối với nhiều vị khách nhỏ tuổi của anh ấy.

MB: Tôi muốn kết hợp phong cách lễ hội mang tính biểu tượng của ông già Noel với khung cảnh thế giới thần tiên mùa đông của ông. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cây xanh tươi mát, đồ nội thất bằng gỗ thông thắt nút và bộ khăn trải giường ấm cúng khắp nơi. Tôi gọi cái nhìn Falalala Tuyệt vời.

Bàn bếp của ông già Noel

Khu vực nào trong nhà được chứng minh là khó khăn nhất?

DF: Chắc chắn là nhà để xe, nơi đã được chuyển đổi từ không gian một xe trượt tuyết trượt băng thành giấc mơ của một con khỉ mỡ. Ông già Noel không chỉ có bãi đậu xe dành riêng cho xe trượt tuyết trong mọi thời tiết mà còn có chỗ để làm việc trên đó.

Anh ấy nói rất cụ thể về nhu cầu của mình đối với khu vực này. Tôi phải tạo không gian để chứa thang máy chuyên dụng, cũng như NORAD Theo dõi ông già Noelkết hợp một hệ thống có dây phức tạp cho Nhân viên Elf Launch, những người giao tiếp với NORAD * cho mục đích theo dõi xe trượt tuyết vào đêm Giáng sinh. Ai biết anh ấy là một người đam mê ga-ra?

MB: Đối với tôi, đó là phòng khách. Doug đã tạo ra chiếc lò sưởi tuyệt vời này và tôi cần phải phù hợp với tính trạng thái của nó với kiểu trang trí có thể theo kịp – mà không chế ngự không gian.

Đó là lý do tại sao tôi chỉ trộn lẫn một vài tuyên bố xung quanh lớp áo đó: pháo hạt của Đức thế kỷ 17 và đèn lồng mà ông già Noel đã sử dụng trong chuyến cắm trại với Teddy Roosevelt. Tất nhiên, ông già Noel đã yêu cầu tôi để lại chỗ cho Smart TV 4K Ultra HD Sub-Zero Edition của ông ấy được lập trình với bối cảnh phim tài liệu Giáng sinh.

Lớp áo lò sưởi bên trong Nhà của ông già Noel

Điều gì đã truyền cảm hứng cho các thiết kế của bạn?

MB: Có rất nhiều mảnh ghép tuyệt vời xung quanh ngôi nhà mà ông già Noel đã nhặt được từ những chuyến du hành vòng quanh thế giới của mình. Một món đồ đã từng là nàng thơ của tôi là chiếc tạp dề có in hình Scandinavia mà anh ấy đã mua cho bà Claus ở Thụy Điển. Điều đó đã giúp truyền cảm hứng cho một số yếu tố Bắc Âu mà bạn thấy trong nhà bếp.

Nhà bếp của ông già Noel

Yếu tố yêu thích của bạn trong thiết kế là gì?

DF: Trước khi ông già Noel thuê tôi, khu vực phía trên phòng ăn và phòng khách đã bị đóng cửa. Mở cửa ra đã mang lại cho ngôi nhà một diện mạo hoàn toàn mới, có nhiều không gian hơn để thở. Vì vậy, tôi phải nói rằng trần nhà gác xép là đặc điểm yêu thích của tôi trong ngôi nhà.

MB: Việc Doug bổ sung trần nhà có gác xép cho phép tôi treo một đèn chiếu sáng tùy chỉnh trên bàn ăn. Tôi yêu thích tác phẩm đó. Tôi đã yêu cầu nó được mô phỏng theo cảnh quan của bất động sản.

Trần nhà hình vòm của ông già Noel

Muốn có chuyến tham quan đầy đủ? Xem thêm ảnh ngôi nhà của ông già Noel.

* Sự chứng thực của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ hoặc NORAD không nhằm mục đích hay ngụ ý.

Tin tức khác:

  1. Điều gì sẽ xảy ra khi một ngôi nhà độc nhất cần một chủ sở hữu mới?

  2. Câu chuyện chưa kể về những ngôi nhà nhỏ, thẳng từ Bắc Cực

  3. Sáng kiến ​​Vành đai & Con đường giữa Malaysia và Trung Quốc

Related Posts

Enter your keyword