Câu chuyện chưa kể về những ngôi nhà nhỏ, thẳng từ Bắc Cực

Câu chuyện chưa kể về những ngôi nhà nhỏ, thẳng từ Bắc Cực

Bí mật về cách những người thợ làm bánh mì của ông già Noel trở thành người tạo xu hướng đằng sau một số phong cách phổ biến nhất của chúng ta.

Yêu tinh: Họ cũng giống như chúng ta. Có còn đường nào khác không? Ví dụ, bạn có biết rằng nhiều xu hướng của chúng ta bắt nguồn từ văn hóa yêu tinh không? Đúng rồi. Có lẽ xu hướng lớn nhất (hoặc có thể là nhỏ nhất) là ngôi nhà nhỏ.

Lịch sử ngắn của ngôi nhà nhỏ

Yêu tinh không chỉ phát minh ra những ngôi nhà nhỏ mà họ còn hoàn thiện chúng. Khi những người tí hon đầu tiên tham gia cùng ông già Noel ở Bắc Cực, họ quyết định sống tại chỗ – tình trạng tắc đường do gấu Bắc Cực di cư gây ra khiến việc đi làm trở nên không thể chấp nhận được. Vì vậy, họ nhanh chóng bắt tay vào xây dựng cộng đồng của riêng mình trên đất của ông già Noel.

Bởi vì những người thợ thủ công nhỏ bé không cần nhiều không gian, họ giữ ngôi nhà của mình nhỏ: 150 feet vuông. Trong khi mỗi gia tinh thêm vào sự tinh tế của riêng họ, cách bố trí tương tự với khu vực tiếp khách và phòng tắm ở tầng chính và phòng ngủ trên gác xép. Tin đồn về những ngôi nhà nhỏ này lan truyền về phía nam và do đó, bắt đầu sự gia tăng của những ngôi nhà nhỏ cho những con người lớn hơn.

Trung tâm thiết kế của miền Bắc

Bắc Cực là địa chỉ của nhiều yêu tinh. Không ai biết rõ có bao nhiêu người, nhưng khi ông già Noel tuyên bố nhà của mình trên Zillow, chúng tôi đã nhìn thoáng qua về một khu đất của yêu tinh. Là những người tạo ra xu hướng, mỗi gia tinh đều có ít nhất một tính năng tạo tuyên bố được tạo ra bởi sự khéo léo của riêng họ. Đây là ba mục yêu thích của chúng tôi.

1. Giỏ hàng phục vụ

Một cái nhìn vào những chiếc cốc sô-cô-la Moscow sành điệu trên chiếc xe đẩy sành điệu sẽ khiến bạn thèm muốn một ly bạc hà. Được ưa chuộng bởi yêu tinh, những chiếc xe đẩy dạng quầy bar như thế này bắt đầu bằng việc đóng vai trò như một phần mở rộng cho không gian quầy hạn chế trong những ngôi nhà nhỏ.

Xe đẩy hàng

2. Tấm gỗ và dầm lộ ra ngoài

Có điều gì đó về gỗ ốp và dầm lộ ra ngoài làm cho ngôi nhà này cảm thấy rất hấp dẫn. Trước khi nó trở thành một lựa chọn thiết kế, ván gỗ là vật liệu ốp lát ưa thích cho những ngôi nhà yêu tinh vì khả năng cách nhiệt khỏi khí hậu khắc nghiệt, lạnh giá.

Ván gỗ và dầm lộ ra trong nhà bếp

3. Khu tập yoga

Có phòng tập thể dục tại nhà của riêng bạn là một điều xa xỉ dành cho những người có không gian rộng rãi, vì vậy thật ấn tượng khi người yêu tinh này tìm thấy phòng dành cho một khu vực tập yoga chuyên dụng. Mặc dù các phòng tập thể dục tại nhà là một sự thuận tiện cho hầu hết mọi người, nhưng chúng được bắt đầu bởi các chú lùn vì lý do cần thiết do thường xuyên bị tuyết rơi vào.

Khu tập yoga

Tin tức khác:

  1. Điều gì sẽ xảy ra khi một ngôi nhà độc nhất cần một chủ sở hữu mới?

  2. Người trong cuộc nhìn vào ngôi nhà của ông già Noel

  3. Sáng kiến ​​Vành đai & Con đường giữa Malaysia và Trung Quốc

Related Posts

Enter your keyword