Ngủ dưới những vì sao trong căn nhà nhỏ này gần Vườn quốc gia

Ngủ dưới những vì sao trong căn nhà nhỏ này gần Vườn quốc gia

Cabin trên sa mạc mộc mạc này biến cuộc sống không có lưới điện trên đầu với nội thất sang trọng và một cổng ngắm sao.

Khi bạn nghĩ về cuộc sống ngoài lưới điện, bạn có thể hình dung ra một cabin đơn giản mà không có một thanh dịch vụ điện thoại di động nào trong tầm mắt. Nhưng cabin Folly – chỉ cách Vườn Quốc gia Joshua Tree vài phút – là một không gian trống rỗng.

Cabin mộc mạc này do Malek Alqadi thiết kế, mang phong cách tối giản-đáp ứng-ấm cúng, với ngoại thất bằng thép gỉ và các bức tường gỗ thô ở bên trong tương phản độc đáo bên cạnh lớp thạch cao tối màu.

ảnh chụp bởi Sam Frost.

Không gian sống tuy nhỏ, nhưng nó có mọi thứ bạn cần để ẩn náu khỏi sa mạc xung quanh, bao gồm một nhà bếp nhỏ nhưng hấp dẫn, khu vực ăn uống có thể chứa đến sáu người và một phòng khách hoàn hảo để cuộn tròn và xem Netflix trên mặt cắt.

ảnh chụp bởi Sam Frost.
ảnh chụp bởi Sam Frost.

Một cầu thang ống công nghiệp dẫn đến gác xép ngủ và có cả lựa chọn tắm trong nhà và ngoài trời – bao gồm cả bồn ngâm trên boong.

ảnh chụp bởi Sam Frost.
ảnh chụp bởi Sam Frost.
ảnh chụp bởi Nick Pacione.

Tuy nhiên, điểm thu hút thực sự đối với cabin Folly là cổng ngắm sao, một phòng ngủ ngoài trời nằm ở cấu trúc thứ hai của nơi nghỉ. Nó có một giường cỡ queen hoàn toàn tiếp xúc với các yếu tố và hoàn hảo để nhìn lên quang cảnh không bị che khuất của bầu trời đêm.

ảnh chụp bởi Sam Frost.
ảnh chụp bởi Nick Pacione.

“Chúng tôi tạo ra cabin Folly từ một ngôi nhà bị bỏ hoang năm 1954,” chủ sở hữu, Hillary Flur cho biết. “Tất cả những ngôi nhà bỏ hoang này ở Joshua Tree đều trở thành nạn nhân của sự phá hoại. Chúng tôi muốn làm cho điều này sống lại để tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới này trong Joshua Tree. “

Cabin Folly kết hợp ý tưởng về cuộc sống ngoài lưới điện với công nghệ, bao gồm các tấm pin mặt trời, hệ thống nước xám và công nghệ nhà thông minh.

ảnh chụp bởi Sam Frost.

“A ‘folly ‘đề cập đến các tác phẩm nghệ thuật bị bỏ hoang từ thế kỷ 18 được gắn vào các lâu đài khác nhau. Chúng không có mục đích chính xác nhưng được thiết kế đẹp mắt và được tạo ra để có phản ứng là, ‘Cái gì ở giữa hư không thế này?’ Căn nhà của chúng tôi rất giống một thứ ở giữa hư không, ”Flur nói.

Cabin Folly có sẵn để đặt hàng đêm nền tảng.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để sửa chữa các vết nước trên trần nhà

  2. Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn khỏi một tấm thảm khu vực

Related Posts

Enter your keyword