Ngôi nhà trên cây ở Nashville này sẽ khiến bạn chìm đắm trong ánh sáng – Ngôi nhà của tuần

Ngôi nhà trên cây ở Nashville này sẽ khiến bạn chìm đắm trong ánh sáng – Ngôi nhà của tuần

Với chiếc giường đẹp như mơ, các yếu tố cao cấp và tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, ngôi nhà ở Thành phố Âm nhạc này nâng tầm cuộc sống yên tĩnh.

Ở đâu đó ở Đông Nashville – nơi giao nhau giữa cửa sổ và đồ gỗ – bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thật tuyệt vời.

Đó chính xác là những gì Sloane Southard và Emily Leonard Southard dự định khi họ tưởng tượng về một nhà khách trên mảnh đất đầy cây cối ở thành phố mà họ yêu thích.

Emily, một họa sĩ và nghệ sĩ cho biết: “Sloane và tôi đã cùng nhau thiết kế, và anh ấy đã xây dựng nó. “[Sloane] sở hữu một công ty phục hồi nhà, được gọi là Sash tiêu chuẩn, chuyên về cửa sổ, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng rất nhiều cửa sổ tận dụng trong thiết kế. “

Xem tin tức mới tại đây.

ảnh chụp bởi Laura Dart.

Các cửa sổ cổ điển tuyệt đẹp lấp đầy mọi bức tường của ngôi nhà nhỏ bé nằm cách mặt đất vài feet. Có một giếng trời tối kỵ nhìn ra chiếc giường bằng sắt rèn cổ điển mà cặp đôi chọn từ Chợ trời Nashville. Một cây treo từ trên cao.

ảnh chụp bởi Laura Dart.

Emily, một nghệ sĩ trong hơn 15 năm, lấp đầy không gian với tác phẩm của cô ấy, bao gồm cả những bức tranh tường trên sàn nhà.

ảnh chụp bởi Laura Dart.

Bộ đôi đã thêm những nét cổ điển khác vào ngôi nhà mà họ yêu thương gọi là Nhà cáo. Có một thân cây màu xanh ngọc đã bị phong hóa phục vụ như một bàn cà phê và một chiếc ghế dài Hiện đại giữa Thế kỷ với màu xanh lá cây hoàn hảo của những năm 1950.

ảnh chụp bởi Laura Dart.

Không có gì nhiều hơn cho ngôi nhà ngoài sách, sân trong và bàn viết. (Thư giãn là câu chuyện bạn sẽ muốn viết ở đây.)

Bên ngoài, có một chiếc võng và đèn dây, ánh sáng rực rỡ khi mặt trời lặn trên không gian. Với hươu, chim và sóc cho những người hàng xóm, bạn có thể thoáng thấy một chú mèo đang gặm cỏ trên bãi cỏ nào đó.

ảnh chụp bởi Laura Dart.

Ngôi nhà hiện có sẵn dưới dạng cho thuê ngắn hạn.

ảnh chụp bởi Laura Dart.

Tin tức khác:

  1. Làm thế nào để xây dựng khu vườn thẳng đứng của riêng bạn với pallet vận chuyển

  2. 5 Chi phí Chủ nhà phải trả mà Người thuê không phải trả

  3. Gặp gỡ những người chơi chính và tìm người phù hợp nhất của bạn

Related Posts

Enter your keyword