Ngôi nhà dành cho một gia đình cao nhất thế giới

Ngôi nhà dành cho một gia đình cao nhất thế giới

Ở độ cao 124 feet trên không, kỳ quan kiến ​​trúc này cung cấp tầm nhìn tuyệt vời.

Sukumar Pal biết anh ta đang đẩy phong bì.

Kiến trúc sư của Phoenix bắt đầu xây dựng ngôi nhà dành cho một gia đình cao nhất trên thế giới. Sau khi tham quan hơn 200 địa điểm tiềm năng, anh đã chọn sa mạc Arizona làm bức tranh vẽ của mình.

Trong quá trình này, anh ấy đã tạo ra cái mà anh ấy gọi là “Tổ chim ưng”, một ngôi nhà rộng 6.200 feet vuông, khoảng 124 feet trên không trung.

“Tôi đã nghĩ về điều này từ khi còn là một đứa trẻ,” Pal nói. “Tôi muốn xây dựng một thứ không chỉ là một tòa nhà mà còn có ý nghĩa rất tốt đằng sau nó. Bạn có được một cái nhìn tốt hơn, một bầu không khí tốt hơn ”.

Ảnh do Frank Aazami cung cấp

Đặt trong bối cảnh của Rừng Quốc gia Prescott, ngôi nhà 12 tầng này có 3 phòng ngủ, 4 phòng tắm, và một số sân khấu cũng như điểm quan sát. Có một thang máy để đưa khách lên tầng chính, cùng với một cầu thang dẫn đến một tòa tháp cao hơn không gian sống, cho tầm nhìn 360 độ ra cảnh quan xung quanh và cảnh hoàng hôn màu hồng ấm áp của khu vực.

Pal thiết kế ngôi nhà giống như một dấu cộng, với các phòng nhô ra phía đông / tây và bắc / nam, đại lý bất động sản Frank Aazami cho biết. Bedrooms have glass ceilings and extensive windows to maximize natural light, along with views of mountains like the San Francisco Peaks, more than 100 miles away.

Một trong những phẩm chất đáng chú ý khác của ngôi nhà: Nó sử dụng luồng không khí nóng và lạnh tự nhiên để giữ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Nó không có hệ thống sưởi trung tâm hoặc điều hòa không khí, làm cho ngôi nhà thân thiện hơn với môi trường, Pal lưu ý.

Nó có thể thu thập không khí mát mẻ vào ban đêm và giữ [the house] mát mẻ suốt cả ngày, ”Pal, người gốc Ấn Độ và lớn lên mà không có điều hòa nhiệt độ, nói.

Pal đã chuyển ra ngoài vào năm ngoái sau khi vợ qua đời, nhưng anh ấy hy vọng sẽ tìm được một người cũng yêu tổ ấm như anh ấy. Tài sản độc nhất hiện được liệt kê ở mức 1,45 triệu đô la.

“Phần yêu thích của tôi là phần trên cùng,” Aazami nói thêm. “Có một không gian ngoài trời, vì vậy khi bạn lên đến đỉnh sẽ có một sân thượng – đó là ngoài trời – nơi bạn có tầm nhìn và làn gió. Ở trên đó đẹp lắm ”.

Frank Aazami của Sotheby’s International Realty nắm giữ danh sách.

Tin tức khác:

  1. Tôi có nên mua một ngôi nhà dành cho người mới bắt đầu?

  2. Bụng lên quầy bar tại nhà của riêng bạn: Hướng dẫn cách thực hiện của chúng tôi

  3. Yêu Mèo? Có lẽ không nhiều như người bán ngôi nhà khó tin này

Related Posts

Enter your keyword