Bụng lên quầy bar tại nhà của riêng bạn: Hướng dẫn cách thực hiện của chúng tôi

Bụng lên quầy bar tại nhà của riêng bạn: Hướng dẫn cách thực hiện của chúng tôi

Một chàng trai bước vào quán bar … và anh ta vẫn đang ở nhà riêng của mình. Bạn có thể là anh chàng (hoặc cô gái) đó! Và nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Quầy bar tại nhà có thể nâng cao trò chơi giải trí của bạn và biến đổi đời sống xã hội của bạn, biến nơi ở của bạn trở thành nơi tuyệt vời nhất trong khối. Tất nhiên, một quầy bar tại nhà cũng có thể là nơi bạn pha cho mình một ly đồ uống ngon sau một ngày dài làm việc.

Từ một thanh ướt nhỏ nằm gọn trong một ngóc ngách đến một thanh treo tự do quá khổ, có rất nhiều lựa chọn để tạo một lỗ tưới cây trong nhà của bạn. Đây là cách để bắt đầu.

Xem xét vị trí

Đầu tiên, hãy xem xét sơ đồ mặt bằng của bạn. Xác định xem bạn có không gian và xem xét các phòng bạn giải trí. Bạn bè và gia đình có tụ tập trong phòng khách không? Hay nhà bếp và phòng ăn là trung tâm xã hội?

Nếu bạn muốn lắp đặt máy làm đá hoặc bồn rửa trong quầy bar ẩm ướt của mình, bạn muốn xây nó ở nơi có hệ thống ống nước hiện có – có thể ở mặt sau nhà bếp hoặc gần phòng bột.

Richmond, VA, chuyên gia trang trí nội thất Lesley Glotzl cho biết: “Tôi nói rằng hãy bỏ qua bồn rửa, bởi vì nó hạn chế không gian quầy của bạn và làm cho dự án trở nên đắt đỏ hơn. Cô lưu ý rằng không có nhiều chủ nhà sử dụng bồn rửa có thanh thoát nước để rửa tay và đồ thủy tinh, và không gian có thể được sử dụng tốt hơn.

Glotzl, người đã phục hồi lại quầy bar ướt của một số khách hàng, gợi ý rằng hãy tối đa hóa không gian quầy của bạn và thay cho bồn rửa, hãy sử dụng hệ thống ống nước cho máy làm đá. Nếu bạn là một người sành cocktail, một chiếc máy làm đá sẽ hữu ích hơn một chiếc bồn rửa.

Glotzl nói: “Điều thú vị về một quầy bar tại nhà là bạn có thể làm điều đó với chi phí hợp lý. Cô ấy khuyên bạn nên xây dựng quầy wet bar khi sửa sang nhà bếp hoặc nhà tắm, vì nó tiết kiệm chi phí hơn và là một dự án dễ dàng thực hiện khi bạn đã có người thiết kế tủ và mặt bàn.

Tinh chỉnh các chi tiết

Quầy bar ướt có thể đơn giản như một phần tủ với mặt bàn, tủ trên hoặc kệ. Nếu bạn muốn trở nên lạ mắt, hãy thêm các thiết bị như máy làm đá và tủ lạnh.

Tủ bên dưới giấu hệ thống ống nước và cất các dụng cụ quầy bar, trong khi giá mở phía trên quầy bar là một lựa chọn thú vị để trưng bày những ly cocktail lạ mắt và bộ sưu tập rượu mạnh.

Glotzl lưu ý rằng một tấm gương phản chiếu ngược là điều đáng xem xét, vì nó làm cho một ngóc ngách của quầy bar ẩm ướt có vẻ lớn hơn, đồng thời phản chiếu ánh sáng trở lại căn phòng. Glotzl đề xuất hình nền vinyl có kết cấu của các công ty như Osborne & Little hoặc Thibaut như một lựa chọn backsplash thú vị khác. Cô nói: “Các hình nền rất bền và tạo cho quán một chút nổi bật.

Đừng ngại mạo hiểm và sáng tạo. Thêm kịch tính bằng cách sơn màu sáng hoặc thêm lớp sơn mài bóng cao cấp. Bạn có thể thực hiện một tuyên bố táo bạo trong một không gian nhỏ.

Treo một chiếc đèn mặt dây vui nhộn hoặc gắn hai chiếc đèn treo tường để trưng bày quán rượu nhỏ của bạn. Glotzl lưu ý rằng ánh sáng là điều cần thiết, vì nó giúp làm nổi bật và tạo khung cho không gian.

Nhận ưa thích

Nếu bạn đang muốn nâng cấp trò chơi của mình, bạn có thể thêm các thiết bị đặc biệt như tủ lạnh hai vùng. Glotzl nói: “Điều thú vị về máy làm đá, tủ làm mát rượu và tủ lạnh đựng đồ uống là chúng có kích thước tiêu chuẩn. “Bạn chỉ có thể đặt nó vào vị trí như một cái tủ”. Vì vậy, không cần phải lo lắng về việc cài đặt – chỉ cần di chuyển nó vào vị trí và cắm nó vào.

Đối với một quầy bar ướt quy mô nhỏ, hãy đến thẳng một công ty thiết kế nhà bếp hoặc tự điều phối công việc đó bằng cách thuê một người thợ, thợ điện và thợ sửa ống nước.

Mặt khác, nếu bạn muốn quy mô lớn và biến toàn bộ căn phòng thành một quán bar hoặc tạo một quầy bar ẩm ướt tùy chỉnh với các thiết bị độc đáo và thiết bị cấp nhà hàng như vòi uống bia và rượu, đó là một câu chuyện khác. Để có một quán bar cao cấp với trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ cần gọi đến một công ty như Wallace & Hinz, chuyên về các quán bar tùy chỉnh cho nhà hàng, câu lạc bộ và khu dân cư.

Tom Tellez, Giám đốc điều hành cho biết: “Khi bạn thực sự nhìn vào quầy bar tại nhà, việc tạo ra sẽ khó hơn nhiều so với một quầy bar thương mại, bởi vì nó thường dành cho một không gian nhỏ hơn và bạn muốn có càng nhiều càng tốt trong không gian nhỏ đó tại Wallace & Hinz. “Chúng có thể phức tạp hơn nhiều và có chỗ cho sai sót.”

Đối với những chủ nhà yêu cầu máy rửa bát, tủ lạnh và máy làm đá cao cấp, tất cả đều cần được đặt dưới quầy bar, Tellez đề xuất các thiết bị từ Perlick Corporation, vì họ chuyên về thiết bị đồ uống như dự trữ rượu, tủ lạnh hai vùng và máy rót bia.

Nếu không gian chật hẹp, Tellez cho biết đôi khi công ty cung cấp các thiết bị nhỏ bé thường được sử dụng trên du thuyền hoặc trong nhà. Các công ty như Furrion hoặc Westland sản xuất các thiết bị cỡ pint sẽ tiết kiệm cho quầy bar của bạn vài inch.

Tellez nói: “Có mặt kiến ​​trúc của nó trông như thế nào và cảm thấy như thế nào, sau đó là cách bạn sắp xếp mọi thứ sao cho nó liền mạch và hoạt động hiệu quả với tất cả hệ thống ống nước và điện của bạn.

Cùng với khía cạnh chức năng của các thanh, công ty của Tellez cũng thiết kế giao diện của chúng, có tính đến quá trình gia công và các chi tiết như giá đỡ và ray để chân.

Được cảm Hưng

Rick Magnuson đã kêu gọi Wallace & Hinz biến phòng khách phía trước của ngôi nhà Los Altos, CA của anh ta thành một quán bar. Sau khi sống trong trang trại những năm 1920 trong ba thập kỷ và chỉ sử dụng phòng khách một vài lần, ông và vợ mình, Amy, quyết định rằng căn phòng là không gian lãng phí. Cặp đôi muốn có một nơi để họ có thể dành thời gian với bạn bè và gia đình, và Amy đã có một khoảnh khắc ánh sáng để thêm một quầy bar trong nhà của họ. “Chúng tôi không muốn đặt một quầy bar trong phòng; chúng tôi muốn biến căn phòng thành một quán bar, ”Magnuson lưu ý.

Magnusons đã liên lạc với Tellez và yêu cầu một quầy bar bằng gỗ gụ tùy chỉnh với các chi tiết chạm khắc, kệ để trưng bày đồ thủy tinh và chai lọ, một số ít barstools, một backsplash được nhân đôi, đèn LED, một máy rửa bát, tủ lạnh, máy làm đá và hai vòi uống bia. hiện đã gắn bó với Sierra Nevada và Trumer Pilsner. Họ muốn toàn bộ căn phòng phía trước rộng 16 x 20 foot của họ được chuyển đổi thành một quán rượu.

Tellez đã đo đạc chi tiết căn phòng và thảo luận về cách bố trí của nó với các Magnuson. Một bản vẽ CAD đã được tạo ra, và sau vài lần quay đi quay lại, các Magnuson đã hoàn thiện thiết kế. Tellez đã mất hai đến ba tháng để xây dựng toàn bộ phòng và quầy bar ở xưởng Blue Lake, CA, của mình, sau đó tháo rời nó và chở nó đến nhà của Magnusons, nơi anh ta lắp đặt quầy bar, mất khoảng một tuần từ 10 đến 12. -giờ ca.

Trước khi lắp đặt quầy bar, Magnuson đã phá bỏ bức tường thạch cao của phòng khách, vì vậy Tellez không chỉ có thể lắp đặt quầy bar mà còn cả xưởng sản xuất tùy chỉnh trên khắp căn phòng, từ lớp sơn phủ đến trang trí cửa sổ và tủ và giá đỡ của quầy bar.

Quán bar tại nhà của Magnusons hiện được đặt tên là “Không gian lãng phí”, một cái gật đầu với phòng khách không sử dụng của họ và việc uống rượu giờ đây diễn ra trong không gian đã biến đổi của họ.

Tự làm: Cách hack thanh home

Nếu bạn thích mình là một thợ DIY có tay nghề cao và không muốn phá sản, hãy xem xét các lựa chọn sau:

$ Thanh giá sách
Giá sách tích hợp sẵn hiện có là một cách dễ dàng và hợp lý để tạo một quầy bar. Thêm cửa tủ ở phía dưới để làm nơi cất giữ các dụng cụ quầy bar. Điều chỉnh giá đỡ để tạo nhiều không gian cho khay, thùng đá và rượu mạnh.

Nếu bạn cảm thấy mạo hiểm, hãy dán giấy dán tường kết dính vào mặt sau để có màu sắc hoặc hoa văn nổi bật. Nếu bạn cần chiếu sáng, chỉ cần thêm Băng sáng hoặc đèn LED hoạt động bằng pin kết dính. Sử dụng giá đỡ hiện có để trưng bày những đồ thủy tinh xinh xắn. Và cuối cùng, tạo kiểu cho giá sách của bạn với bất kỳ phụ kiện nào khác để kéo thanh của bạn lại với nhau.

$$ Quầy bar đồ nội thất được thay thế

Thay cho xe đẩy quầy bar, hãy sử dụng lại bàn điều khiển, tủ tài liệu hoặc bàn thư ký không sử dụng thành quầy bar. Làm cho đồ nội thất sống động trở lại với lớp sơn hoặc lớp sơn hoàn thiện thú vị. Phía trên quầy bar, thêm giá treo tường từ Phần cứng Phục hồi hoặc CB2 để trưng bày kho rượu mạnh của bạn, cùng với những chiếc ly điêu khắc như coupe, highballs và rượu whisky.

$$$ Quầy tủ lạnh tận dụng

Glotzl khuyên bạn nên tận dụng tủ từ một công ty cải tạo nhà bếp hoặc một nơi như Habitat for Humanity ReStore. Sơn cho tủ một lớp sơn mới và để có kiểu dáng tùy chỉnh, hãy phủ lên trên nó một phần mặt bàn còn sót lại từ một công ty đá.

$$$$ Quầy bar có vách ngăn

Tủ quần áo là nơi hoàn hảo để cất giữ một quầy bar. Glotzl khuyến nghị loại bỏ cửa và khuôn, cùng với vách thạch cao từ ô cửa đến trần nhà, để tạo ra một rãnh liền mạch trong phòng.

Glotzl nói: “Vấn đề với việc sử dụng tủ quần áo là, nó sẽ sâu và không phải là kích thước tiêu chuẩn. Đối với điều này, bạn cần các phép đo chính xác để đảm bảo rằng tủ và mặt bàn của bạn vừa khít với nhau. Từ đó, bạn có thể trang trí không gian bằng giá đỡ có giá đỡ và đèn mặt dây vui nhộn để chiếu sáng địa điểm uống yêu thích mới của bạn.

Sẵn sàng để bắt đầu lập kế hoạch quán bar tại nhà của bạn? Làm bài trắc nghiệm của chúng tôi để tìm ra phong cách phù hợp với bạn.

Tin tức khác:

  1. Tôi có nên mua một ngôi nhà dành cho người mới bắt đầu?

  2. Ngôi nhà dành cho một gia đình cao nhất thế giới

  3. Yêu Mèo? Có lẽ không nhiều như người bán ngôi nhà khó tin này

Related Posts

Enter your keyword