Ngôi nhà của tuần: Trang viên Buttonwood lịch sử

Ngôi nhà của tuần: Trang viên Buttonwood lịch sử

Được xây dựng vào năm 1807, ngôi nhà 4 phòng ngủ từng là nơi ở của ‘những người vận động và lắc lư’, bao gồm một vận động viên Olympic.

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa thiên nhiên, lịch sử và các tiện nghi hiện đại, ngôi nhà CT 4 phòng ngủ trang nghiêm này – được gọi thân mật là Trang viên Buttonwood – chia sẻ tám mẫu đất rộng lớn của cảnh quan hoàn toàn hữu cơ với một nhà khách 2 phòng ngủ.

“Cách đơn giản nhất để mô tả ngôi nhà là nó giống như một giấc mơ,” chủ nhân Elena Gazzola nói. “Bạn ra ngoài và có sự bình yên. Nghe thì có vẻ viển vông, nhưng bạn có thể ngồi trên bức tường đá nhỏ và nhìn ra… khu rừng, bãi cỏ, tất cả những bông hoa đang nở rộ. Nó giống như nó chỉ mở ra mọi suy nghĩ ”.

Được xây dựng vào năm 1807, ngôi nhà ban đầu được xây dựng như một ngôi nhà ván hai phòng với mái hiên có mái che. Theo thời gian, Trang viên Buttonwood đã mở rộng thành không gian sống rộng hơn 5.000 feet vuông, nhưng nó chưa bao giờ mất đi vẻ quyến rũ ban đầu của bất động sản đồng quê. Bất động sản hiện được bán trên thị trường với giá 1,795 triệu USD.

Ảnh do Bryan Haeffele cung cấp

“Điều hấp dẫn là mọi người đều để lại dấu ấn, nhưng không ai thay đổi nó,” Gazzola lưu ý. “Nó duy trì sự quyến rũ, nó duy trì lịch sử; mọi người đã làm cho nó hoạt động cho thời gian của họ và làm cho nó hấp dẫn vào thời điểm đó. ”

Gazzola và gia đình để lại những chi tiết ban đầu của ngôi nhà, chẳng hạn như sàn gỗ anh đào rộng và lò sưởi đốt củi kiểu Đan Mạch, nhưng quyết định hiện đại hóa với các tính năng như thiết bị thép không gỉ trong nhà bếp và bộ điều nhiệt có điều khiển bằng Wi-Fi. Vẫn còn sót lại là những hố lửa từ đầu những năm 1800, nơi Gazzola cùng bạn bè và gia đình cô thường tụ tập trong các bữa tiệc.

Chỉ một số gia đình đã sở hữu bất động sản này kể từ khi nó được xây dựng, và chủ sở hữu mới sắp trở thành chủ sở hữu mới sẽ phải tạo dấu ấn riêng của họ bằng một món đồ thủ công độc đáo đi kèm với ngôi nhà.

“Vào năm 1870, ai đó đã bắt đầu một album ảnh nhỏ với những bức ảnh gốc đầu tiên của gia đình sống ở đây,” Gazzola giải thích. “Mỗi chủ nhân sống trong ngôi nhà này đã thêm vài trang vào cuốn sách da cũ này.”

Gazzola đề cập đến một số chủ sở hữu quá khứ là “người chuyển động và làm rung chuyển”, như William Stevenson và vợ Eleanor. William đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội năm 1924 ở Paris với đội tiếp sức 400 mét của Mỹ, và sau đó trở thành hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Oberlin, cũng như đại sứ Hoa Kỳ đầu tiên phục vụ tại Philippines. Vợ ông, Eleanor, được biết đến như một nhà nhân đạo, và tổ chức các sáng kiến ​​của Hội Chữ thập đỏ Mỹ ở Anh trong Thế chiến thứ hai.

Vào bên trong ngôi nhà, thật dễ hiểu tại sao những người thợ sửa xe và máy lắc này lại muốn gọi nơi này là nhà. Sàn gỗ kiểu thuộc địa cổ điển, những bức tường trắng, những bức tường xây dựng duyên dáng và ba lò sưởi ấm cúng cho mùa đông Connecticut khắc nghiệt. Tuy nhiên, không có nghi ngờ gì về điểm thu hút chính của ngôi nhà: không gian ngoài trời, bao gồm hai mẫu đất ngập nước được bảo vệ và một chuồng ngựa với một bãi chăn.

“Theo nghĩa đen, tôi có thể mở cửa vào mọi phòng và đi ra ngoài,” Gazzola nói. “Mỗi khi bạn ra ngoài, bạn sẽ có một điều gì đó mới mẻ để khám phá.”

Robbie Blosio và Larry Palma của William Pitt Sotheby’s International Realty nắm giữ danh sách.

Tin tức khác:

  1. Khu khách đầy màu sắc của Janie Molster

  2. Cách mua tài sản cho thuê

  3. 10 lời khuyên cho người mua nhà mùa xuân

Related Posts

Enter your keyword