Một nhà cháy những năm 1900 với thiết kế lại hiện đại

Một nhà cháy những năm 1900 với thiết kế lại hiện đại

Âm thanh báo động, bởi vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ ngôi nhà lửa lịch sử này.

Ý tưởng kéo dây cột của lính cứu hỏa đã thu hút trí tưởng tượng của trẻ em trong nhiều thập kỷ. Giờ đây, những yếu tố kiến ​​trúc tương tự mà bạn yêu thích đã có sẵn trong một ngôi nhà lịch sử ở Thung lũng Noe – mặc dù bạn sẽ phải cố gắng đi xuống qua một cầu thang xoắn ốc.

Ban đầu được xây dựng vào năm 1909 với tên gọi là nhà cứu hỏa Engine 44, Mission Revival 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm này đang nhanh chóng làm nóng thị trường.

Với Vanguard Properties, ngôi nhà bốn tầng ở San Francisco có giá 5,75 triệu USD pha trộn giữa nét cổ kính với hiện đại, theo đại diện danh sách Frank Nolan.

Mỗi phòng trong nhà đều được chiếu sáng tốt và mang đến vẻ đẹp tinh tế gần giống như phòng trưng bày. Sàn gỗ cứng màu nâu vàng tạo điểm nhấn cho mỗi tầng, bao gồm cả cầu thang.

Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho tầm nhìn ra sân ngoài từ phòng khách, trong khi các chi tiết kính bổ sung chảy xuyên suốt – từ lan can cầu thang đến gác xép trong nhà bếp.

“Điều thú vị nhất là thiết kế chuyển tiếp,” Nolan nói. Có một cầu thang xoắn ốc tùy chỉnh bằng kim loại còn nguyên vẹn, cũng như các cửa sổ nguyên bản và một tháp quan sát, nơi “bạn có thể nhìn thấy tất cả các mái nhà của Thung lũng Noe”.

Được cải tạo vào năm 2007 và được thiết kế lại bởi Jay Jeffers (một trong những nhà thiết kế hàng đầu ở San Francisco), ngôi nhà cũng bao gồm một loạt các nâng cấp hiện đại. Ở tầng một là phòng truyền thông và hầm rượu. Từ căn hầm, bạn có thể tiếp cận sân sau có mái che với nhà kho phụ.

Đi thang máy lên tầng hai, nơi bạn được chào đón bởi một nhà bếp trên đảo tuyệt đẹp với bồn chứa gas và bàn đá granit, cũng như khu vực ăn uống và sinh hoạt mở liền kề.

Tầng ba bao gồm ba phòng ngủ và hai phòng tắm, trong khi bộ tổng thể bao gồm tầng bốn và có một sân thượng ngoài trời riêng.

Nolan lưu ý rằng vị trí đắc địa là một điểm bán hàng nhất định cho ngôi nhà cứu hỏa rộng 6.000 foot vuông. “Bạn đang đi bộ khoảng cách đến hầu hết mọi thứ.”

Tuy nhiên, điều làm cho ngôi nhà này trở nên vô giá theo Nolan là bạn sẽ “sở hữu một phần lịch sử”.

Ảnh do Olga Soboleva cung cấp

Tin tức khác:

  1. Designer Lookbook: Marc-Michaels Tạo ra Chủ nghĩa Tối giản Phong cách

  2. 6 loại vườn cho chủ nhà

  3. 3 Tùy chọn Nâng cấp Nhà với Ngân sách $ 3.000

Related Posts

Enter your keyword