Hãy lấp đầy những viên kẹo mắt trước Đại dương với Lâu đài Malibu này

Hãy lấp đầy những viên kẹo mắt trước Đại dương với Lâu đài Malibu này

Một lâu đài hiện đại trên một địa danh nổi tiếng có tầm nhìn không bị cản trở ra đại dương.

Có những sơ đồ tầng mở, và sau đó là 23800 Malibu Crest Drive – một lâu đài rộng lớn được xây dựng trên địa điểm cũ của Lâu đài Kashan, một lâu đài giả của Scotland bị phá hủy bởi một trận hỏa hoạn vào năm 2007.

Ngôi nhà 5 phòng ngủ mới – rộng 10,331 bộ vuông và được niêm yết với giá 85 triệu đô la – tôn lên vẻ hùng vĩ của cấu trúc trước đây với tầm nhìn toàn cảnh ra đại dương, không gian rộng mở và các tiện nghi cao cấp như hồ bơi vô cực, phòng rượu và spa. (Nhà khách của nó rộng 4.407 bộ vuông và có 2 phòng ngủ.)

Trong khi người mua chắc chắn sẽ thèm muốn những con cá rô trước biển của ngôi nhà, kiến ​​trúc sư Scott Gillen khẳng định rằng chính quang cảnh từ ngôi nhà chính đã đánh cắp buổi biểu diễn. “Tôi đã hình dung khá nhiều về không gian rộng nhất, rộng nhất, thoáng nhất mà tôi có thể đạt được,” Gillen nói về căn phòng tuyệt vời thu hút ánh nhìn.

Để tránh xây tường ở tầng một, ông đã sử dụng 187 dầm gluelam giữa tầng một và tầng hai – không có bức tường chịu lực nào tồn tại ở tầng một. “Đó là một căn phòng rộng lớn tuyệt vời, và trong đó, tôi có một phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, thư viện và phòng rượu và xì gà.”

Gillen, người cũng là đạo diễn phim, cho biết căn phòng vĩ đại dường như kéo dài mãi mãi, tự mở ra khi bạn bước vào – giống như một bộ phim. Ông nói: “Bạn được định hướng để vận hành theo cách mà bố cục được thiết kế.

Một ví dụ về “công thái học vô hình” hay dòng chảy, như Gillen gọi, là hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà. “Khi tôi lập kế hoạch chiếu sáng, tôi thường đi qua một khoảng không gian và đặt các công tắc ở những khu vực mà bạn muốn tìm công tắc đèn một cách tự nhiên,” anh nói.

Các bậc của cầu thang cũng vậy, tăng lên ở một độ cao cụ thể để phù hợp với quan niệm của anh ta về cách một người nên di chuyển trong nhà.

Gillen cho biết về phía bên phải của căn phòng lớn, nhà bếp tự làm nổi bật chính nó với một hòn đảo trung tâm bằng than chì “nổi bật”. Các tủ nền, cao hơn, được làm đơn giản bằng màu trắng và được tạo điểm nhấn bằng những miếng thép không gỉ nhỏ. Ông cho biết thêm, những thứ nổi bật nằm trong tầm tay, trong khi “những thứ bạn không cần phải nhìn thấy lại nằm trong phông nền và phần nào hòa hợp với nhau”.

Cách phối màu đã được chọn vì khả năng không bị phân tâm từ tầm nhìn ra đại dương. Gillen nói: “Đó là một căn bếp rất, rất lớn, và nếu bạn làm nó bằng màu sắc, nó có thể cảm thấy quá khổ và quá độc đoán. “Bạn có thể bỏ lỡ nó, và bạn có thể có quá nhiều – đó là một trong hai lựa chọn với không gian mở.”

Một ví dụ khác về sự chú ý đến từng chi tiết này là loa, được lắp trực tiếp vào tường và có vách thạch cao bên trên. Gillen nói: “Chúng không có ngoại hình, nhưng bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời. “Nó cho phép bức tường trở thành một tấm vải trống.”

Trong phòng tắm chính, bồn tắm và vòi sen dài 8 m² làm bằng gỗ óc chó đen chắc chắn mang lại sự ấm áp cho không gian. Gillen nói: “Khi bạn mở những cánh cửa đối diện với một con lạch, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong không khí thoáng đãng. “Nó mời gọi bên ngoài vào nhà – đó là hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống trong nhà-ngoài trời.”

Anh lưu ý, bàn trang điểm nổi tạo cảm giác căn phòng cao hơn và hút mắt hơn. “Tôi không muốn bạn nhìn xuống, tôi muốn bạn nhìn bằng cấp. Nó chỉ mới mẻ hơn – không phải đương đại, nhưng tươi mới. Đó là những gì mọi người đang yêu cầu ”.

Nhận diện mạo tại nhà

  • Hãy để các vật liệu tự nhiên tỏa sáng. Gillen đã chọn một loại “gỗ sồi già rất đặc trưng” cho sàn nhà, cùng với nhiều gỗ tếch và óc chó đen đặc. Bằng cách giữ cho đồ nội thất tinh tế, ông đã cho phép những vật liệu này tự nói lên điều đó.
  • Tùy chỉnh nơi bạn có thể. Gillen, người đã dành nhiều tháng để chà nhám các thanh xà bằng tay cho biết: “Hầu hết đồ nội thất đều được làm thủ công hoặc tùy chỉnh để phù hợp với ngôi nhà cụ thể này. Bằng cách tìm nguồn cung ứng 60% đồ nội thất từ ​​các cửa hàng địa phương, anh ấy đã giúp mang lại cho ngôi nhà cảm giác độc đáo về vị trí.
  • Đặt luồng. Bằng cách nhóm đồ đạc, Gillen có thể nắm được cách khách di chuyển qua nhà.

Tin tức khác:

  1. 3 lý do tại sao một đại lý bất động sản là người bạn tốt nhất của House Flipper

  2. 4 thủ thuật thông minh này mang lại cuộc sống mới cho những người rác rưởi trong gia đình

  3. Mua nhà nhờ trợ cấp cho người khuyết tật hoặc SSI

Related Posts

Enter your keyword