3 lý do tại sao một đại lý bất động sản là người bạn tốt nhất của House Flipper

3 lý do tại sao một đại lý bất động sản là người bạn tốt nhất của House Flipper

Đổi mới khái niệm về việc chuyển nhà của bạn bằng cách hợp tác với một đại lý bất động sản.

Nhà lật không chỉ là hình dung cách thay đổi một ngôi nhà; nó cũng là về việc có thể thực sự bán ngôi nhà khi bạn hoàn thành việc cải tạo. Cho dù đó là lần lật đầu tiên hay lần thứ 30 của bạn, việc có một nhân viên bất động sản có kinh nghiệm trong nhóm của bạn có thể tăng khả năng thành công của bạn lên đáng kể.

Debbie Cederlind và Lora Lindberg – những người chuyên kinh doanh bất động sản ở Seattle và là chủ sở hữu của Urban Squirrel – nói rằng đại lý bất động sản của họ, Jennifer Reyer, đã đóng một vai trò rất lớn trong công việc kinh doanh của họ. Ba người phụ nữ gặp nhau vào năm 2010 khi Reyer đang giúp con gái Cederlind mua nhà, và họ nhanh chóng quyết định hợp tác.

“[Debbie] Reyer nói với Lora vào một ngày nọ, và tôi nói, ‘Hãy chỉ nhìn vào một ngôi nhà. “Vì vậy, tôi đã đưa họ đến ngôi nhà tồi tệ nhất có thể mà bạn có thể tưởng tượng trong buổi trình diễn đầu tiên của chúng tôi.”

Thay vì chạy cho những ngọn đồi như Reyer mong đợi, Cederlind và Lindberg lại hào hứng với việc cải tạo hơn bao giờ hết. Bây giờ họ đã hợp tác bảy năm, bộ đôi nhà thiết kế không thể tưởng tượng sẽ làm công việc của họ mà không có cô ấy.

Nếu bạn đang kinh doanh sửa chữa nhà ở, đây là ba cách mà một nhân viên bất động sản có thể giúp bạn trở nên thành công hơn.

1. Cô ấy có thể thương lượng

Khi bạn đang lật một ngôi nhà, bản năng ban đầu của bạn là nghĩ về những biến đổi vật lý mà ngôi nhà cần phải trải qua thay vì điểm mấu chốt tổng thể của bạn. Một đại lý bất động sản có thể thương lượng giá của một ngôi nhà mà bạn muốn chuyển nhượng, điều này có thể giúp bạn có thêm khoảng trống cho ngân sách cải tạo của mình (và mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận tổng thể hơn).

“Nhiều người sẽ hỏi tôi, ‘Tại sao các bạn không xin giấy phép kinh doanh bất động sản?’ nhưng tôi tin chắc hơn bao giờ hết rằng cô ấy đáng giá từng xu, ”Lindberg nói. “Về cơ bản cô ấy đã dạy chúng tôi cách lật. Cô ấy cũng là một nhà đàm phán khá cứng rắn và năng nổ. Debbie và tôi thì không. Chúng tôi là những kẻ khốn nạn, và thật tốt khi có một người có thể thay mặt chúng tôi làm điều đó cho chúng tôi. ”

2. Cô ấy xác định xem các con số sẽ hoạt động

Ban đầu, Reyer giải thích toàn bộ quá trình lật cho những người phụ nữ của Urban Squirrel kể từ khi họ mới tham gia trò chơi. Giờ đây, họ chủ yếu làm việc cùng nhau trong quá trình mua và bán, liên quan đến nhiều ngân sách.

Trải qua nhiều lần lật kèo, Urban Squirrel chưa bao giờ phải hạ giá niêm yết. Điều đó phần lớn nhờ vào kiến ​​thức chuyên môn của Reyer về thị trường Seattle, kỹ năng kết nối mạng và khả năng thu thập số liệu nhanh chóng của cô.

Cederlind nói: “Trước khi chúng tôi mua một căn nhà, cô ấy giúp chúng tôi tìm ra mức giá và giúp tìm ra mức giá mà chúng tôi cần để bán căn nhà đó. “Nếu hai con số đó không hoạt động ngay từ đầu, chúng tôi sẽ không theo đuổi nó.”

Làm việc với Reyer cũng khiến nhóm phải có trách nhiệm: Họ không cắt giảm các góc trong quá trình cải tạo chỉ để hoàn thành công việc nhanh hơn hoặc rẻ hơn, Cederlind và Lindberg nói.

Ngoài ra, Reyer còn đưa ra lời khuyên cho những người phụ nữ về việc xác định các giải pháp thân thiện với người mua nhất trong các thiết kế của họ. Điều đó giúp họ trong việc tiếp thị và bán nhà cuối cùng.

3. Cô ấy giúp bạn về đích

Khi kết thúc một dự án, một nhân viên kinh doanh bất động sản có thể cảm thấy mình giống như một chiếc phao cứu sinh cho một kẻ lật lọng. Các chương trình đổi mới trên TV có thể trông dễ dàng, nhưng việc lật lại đòi hỏi rất nhiều công việc khó khăn và những ngày mệt mỏi. Nếu bạn đang thực hiện cả công việc cải tạo và bất động sản, bạn có thể cảm thấy quá sức. Một nhân viên bất động sản chỉ bắt đầu phần việc của mình khi bạn có thể cảm thấy như bạn đang hoàn toàn dành thời gian cho một dự án.

“Một trong nhiều lý do khiến chúng tôi không bao giờ muốn trở thành đại lý của chính mình là vì khi kết thúc một dự án, chúng tôi kiệt sức và kiệt sức. Chúng tôi đã làm việc nhiều giờ, ”Lindberg nói. “Nhưng sau đó chúng tôi chuyển nó cho cô ấy, và cô ấy tươi tắn và hào hứng vì cô ấy chỉ mới bắt đầu.”

Mẹo: Tìm một đại lý thích quá trình này

Tất nhiên, nó cũng giúp một doanh nghiệp cải tạo có một đại lý thích công việc lật nhà nhanh chóng.

Sau bảy năm, rõ ràng là: Reyer vẫn hào hứng làm việc với Urban Squirrel như ngày nào. Cô ấy đặc biệt thích nhìn thấy những cải tạo sáng tạo của họ đối với những ngôi nhà “không thể ở được”, “có thể bị phá bỏ” hoặc “không có tài chính” trong danh sách ban đầu. Cho dù họ đang làm việc trên một cabin, một Thợ thủ công hay một ngôi nhà đường phố những năm 1980, các thiết kế của Urban Squirrel đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người trong khu vực Seattle.

Reyer nói: “Tôi nghĩ chúng rất kỳ diệu.

Tin tức khác:

  1. Hãy lấp đầy những viên kẹo mắt trước Đại dương với Lâu đài Malibu này

  2. 4 thủ thuật thông minh này mang lại cuộc sống mới cho những người rác rưởi trong gia đình

  3. Mua nhà nhờ trợ cấp cho người khuyết tật hoặc SSI

Related Posts

Enter your keyword