Container vận chuyển này sẽ khiến bạn có một chuyến đi đôi – Ngôi nhà trong tuần

Container vận chuyển này sẽ khiến bạn có một chuyến đi đôi – Ngôi nhà trong tuần

Không phải ngày nào bạn cũng thấy hai container vận chuyển kết hợp với nhau hoặc một khung cảnh như thế này.

A home sold to a woman 10 miles down the road in dusty, grass-up-to-your-knees Montana. Cô đã trả 125.000 đô la để đặt nó ở sân sau của mình.

Nhưng nó không phải là ngôi nhà đồng cỏ điển hình của bạn – nó là một container vận chuyển đôi. Trong khi những ngôi nhà cao tầng đã phổ biến trong một thời gian, hiếm khi thấy hai container vận chuyển dài 45 feet được kết hợp thành một không gian sống duy nhất.

Ảnh của Dan Emtman.

Kiến trúc sư và chủ sở hữu cũ Ty Kelly đã có tầm nhìn xa. Sinh ra ở Livingston, MT, nhưng sống ở bang Washington phần lớn cuộc đời, ông muốn trở về với cội nguồn của mình. Anh ấy không cần một địa điểm lớn và luôn say mê với việc vận chuyển các container như một cách xây dựng. Tiết kiệm tiền và tái sử dụng vật liệu cũng rất quan trọng.

Ảnh của Ty Kelly.

Khi Kelly tìm thấy vùng đất – một vùng đồng cỏ trải dài 12 mẫu Anh với tầm nhìn ra ba dãy núi – anh ta biết đây chính là điểm. Để thể hiện điều đó, anh đã biến một trong những cạnh dài của ngôi nhà hình chữ nhật của mình thành một bức tường kính. Đó là giấc mơ của một ngôi sao, anh ấy nói.

Ảnh của Ty Kelly.

Không gian rộng khoảng 700 mét vuông có 1 phòng ngủ và 1 phòng tắm.

Ảnh của Dan Emtman.

Không giống như một số container vận chuyển có cảm giác lạnh bên trong, container này có rất nhiều gỗ khai hoang mà Kelly sử dụng để làm ấm không gian. Như Curbed lưu ý, chính sự pha trộn giữa các vật liệu tận dụng với thiết kế đơn giản, thanh lịch đã làm cho ngôi nhà trở nên tỏa sáng.

Ảnh của Dan Emtman.

Vòi sen ngoài trời bằng đèn neon là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên muốn sống trong cảnh hoang dã. Đó cũng là một trong những tính năng yêu thích của Kelly.

Ảnh của Ty Kelly.

Khi kiến ​​trúc sư liệt kê ngôi nhà vào tháng 11 năm ngoái, điện thoại của người đại diện của anh ta đã nổ tung. Anh ta đã quan tâm từ bờ biển này sang bờ biển khác, nhưng cuối cùng anh ta đã bán nơi này cho một người phụ nữ trên đường. Cô đang có kế hoạch sử dụng ngôi nhà để tiếp các con và cháu của mình khi họ đến thăm.

Ảnh của Dan Emtman.

Trong khi địa chỉ thực và quyền sở hữu của ngôi nhà đã thay đổi, Kelly vui mừng vì chiếc container vẫn ở lại Livingston với khung cảnh sát thủ đó.

Ảnh của Ty Kelly.

Tin tức khác:

  1. Cách dễ dàng để sơn ngoại thất ngôi nhà của bạn

  2. Chi phí di chuyển là bao nhiêu?

  3. Căn hộ sinh tồn trong hầm tên lửa? Đó là một điều

Related Posts

Enter your keyword